Hometel Green Bay Premium - 'ngôi nhà thứ 2' với nội thất tiêu chuẩn - Dự án Green Bay Premium
Close

Hometel Green Bay Premium – ‘ngôi nhà thứ 2’ với nội thất tiêu chuẩn

Nội thất bên trong căn hộ Hometel Green Bay Premium Hạ Long được hoàn thiện cơ bản với những thiết bị cao cấp, thiết kế các phòng chức năng hiện đại, hài hòa tạo cảm giác gần gũi.

Loại hình căn hộ “Hometel” đang nóng lên trên thị trường BĐS. Hometel đáp ứng nhu cầu, thị hiếu mới khi đi du lịch của các nhà đầu tư. Ở tại Hometel, ngoài việc được hưởng các dịch vụ như khách sạn 4 sao, người lưu trú còn có cảm giác như ở trong chính ngôi nhà của mình bởi cách bố trí không khác căn hộ ở.
Căn hộ Hometel Green Bay Premium có bếp nấu với đầy đủ trang thiết bị, nội thất nhà bếp để khách lưu trú có thể thoải mái trổ tài nấu nướng, tự chuẩn bị bữa ăn.
Các căn hộ mẫu Hometel Green Bay Premium có thiết kế độc đáo, tỉ mỉ tới từng chi tiết nhằm tối ưu hóa không gian sinh hoạt. Với diện tích căn hộ từ 60 – 90m2, bố trí 2-3 phòng ngủ, căn hộ Hometel Green Bay đặc biệt chú ý tới thiết kế hướng vịnh Hạ Long để khách du lịch hay gia chủ mỗi buổi sáng dậy đều có thể ngắm bình minh trên vịnh.
Chỉ với 1,5 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ Hometel Green Bay Premium.  Đến với Hometel Green Bay Premium, các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về pháp lý (được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn căn hộ) và chủ động trong vấn đề vận hành khai thác cho thuê.
Theo Tin Tức

HOTLINE: ‎0963.14.9595