【Quá chuẩn】cặp đôi trong 12 cung hoàng đạo gặp là phải lòng nhau ngay!

Như câu chuyện trong cuốn sách 12 chòm sao và thiên sứ định mệnh, mỗi cung hoàng đạo là một tính cách khác nhau, rất đa dạng và phong phú. Thế nhưng, ngẫu nhiên giữa các cung hoàng đạo có một sự kết hợp kì diệu tạo thành những cặp đôi hoàn hảo, phải lòng nhau trong lần đầu gặp mặt. Những cặp đôi nào trong 12 cung hoàng đạo sẽ xích lại gần nhau khi gặp được nhau trong đám đông?

Bạch Dương và Bảo Bình

Đây là sự kết hợp giữa một bên hoang dã và một bên cuồng nhiệt. Tại sao đây lại là một sự kết hợp hoàn hảo? Bạch Dương và Bảo Bình là cặp đôi luôn để lại ấn tượng bởi sự vui vẻ, hạnh phúc ngay từ lần đầu gặp mặt.

Họ cùng thích thử sức vào những công việc mới mẻ. Tính cách thẳng thắn, muốn khẳng định bản thân, lại rất tự tin, cả hai đều là những con người vững vàng và mạnh mẽ.

Những cặp đôi hợp nhau nhất trong 12 cung hoàng đạo bạn phải xem ngay-1

Họ là cặp đôi áp đảo tất cả các cặp đôi khác. Những lời nói bộc trực không khiến họ mất lòng hay tự ái lẫn nhau, mà nhờ vậy họ lại tìm thấy những điểm chung trong sở thích hay quan điểm sống.

Kim Ngưu và Cự Giải

Đây là một cặp đôi tâm đầu ý hợp. Họ biết rõ được đối phương đã, đang và sẽ suy nghĩ những gì, thâm chí có thể thấu hiểu được cảm xúc của nhau. Kim Ngưu và Cự Giải có mối liên kết chặt chẽ về cả vật chất lẫn tinh thần. Cặp đôi này được đánh giá cao vì họ biết cách khen ngợi, tán dương và làm hài lòng những người xung quanh.

Cũng có một vài khía cạnh tiêu cực trong mối quan hệ này. Cả Kim Ngưu và Cự Giải đều bướng bỉnh, có “máu” ghen và luôn muốn sở hữu nửa kia của mình. Nhưng trên hết, những người thuộc hai chòm sao này đều rất chung thủy, chân thành và yêu thương nhau nên mối quan hệ của họ hầu như không gặp trục trặc quá lớn.

Giữa họ còn có sự tin tưởng tuyệt đối vào đối phương, nếu có được sự hòa hợp ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ, chắc chắn họ sẽ chung sống với nhau suốt quãng đời còn lại.

Song Tử và Bảo Bình

Song Tử và Bảo Bình có một kết nối tinh thần và cảm xúc mãnh liệt. Họ có thể dễ dàng cười nói vui vẻ với nhau như thể đã thân lâu lắm rồi dù chỉ mới ngay lần đầu gặp mặt. Hai cung hoàng đạo này đều thích những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Khi Bảo Bình cần một khoảng lặng trong cuộc sống, Song Tử lại là người có thể ngồi bên cạnh Bảo Bình hàng giờ, thậm chí cả ngày chỉ để ở bên Bảo Bình mà thôi, giúp Bảo Bình có được khoảng lặng của riêng mình yên ổn và không hề có cảm giác cô đơn.

Tình yêu của Bảo Bình và Song Tử thường rất tĩnh lặng chứ không ồn ào vì sâu thẳm trong hai con người hoạt náo này là một tâm hồn đa sầu đa cảm. Chỉ khi gặp được một nửa của mình, tâm hồn thật của họ mới bộc lộ. Tuy nhiên mỗi khi có xích mích, cả hai đều có suy nghĩ rằng mình vẫn rất ổn nếu không có người kia.

Cặp đôi đẹp nhất của 12 cung hoàng đạo vì thế mà ít khi có một kết thúc hạnh phúc mãi mãi về sau. Là ít khi chứ không phải không bao giờ!

Độ hợp nhau của 12 cung hoàng đạo.

Cự Giải và Song Ngư

Cự Giải và Song Ngư là hai cung thuộc Thủy tinh nên giữa họ đã có sẵn bản năng kết nối mạnh mẽ. Khi họ ở bên nhau thì rất hiếm khi có cãi vã, thay vào đó là cảm giác an toàn, hạnh phúc khi ở bên đối phương. Song Ngư vốn là người dễ bị tổn thương. Có đôi lúc người cung này buồn mà chẳng hiểu vì lý do gì.

Trong tình huống như thế, Cự Giải sẽ phải là người hiểu, động viên Song Ngư để người bạn đồng hành của mình lấy lại được thăng bằng. Cả hai cung hoàng đạo này đều khoan dung và biết thông cảm. Trong công việc, cuộc sông hay tình cảm, sự kết hợp giữa hai cung hoàng đạo này đề sẽ giúp họ hỗ trợ lẫn nhau rất đắc lực.

Sư Tử và Nhân Mã

Trong Sư Tử và Nhân Mã đều có một niềm đam mê mãnh liệt và rất biết cách tận hưởng cuộc sống. Họ đều luôn cố gắng theo đuổi đam mê đó và cùng khích lệ nhau để thành công trên con đường đã chọn.

Nhưng lời phàn nàn, chê bai của những người xung quanh cũng không thể nào dập tắt đi niềm đam mê bừng cháy trong họ. Dù cho cả thế có quay lưng với một người thì người kia vẫn luôn kề bên ủng hộ quyết định của đối phương dẫu kết quả có ra sao. Cả hai đều hiểu nhau một cách rất sâu sắc.

Bên cạnh đó, cả hai đều là người sôi nổi và ưa thích tự do nên mối quan hệ của họ chẳng bao giờ rơi vào trạng thái buồn tẻ. Thậm chí, tình cảm của cặp này tiến triển rất nhanh, giống như tính cách bốc đồng vốn có của cả hai.

Những cặp đôi hợp nhau nhất trong 12 cung hoàng đạo bạn phải xem ngay-2

Xử Nữ và Kim Ngưu

Đây là một cặp đôi suy nghĩ và phong cách sống rất thực tế, điều này khiến họ rất bình tĩnh và đoàn kết. Khi gặp khó khăn hay có xích mích, Xử Nữ và Kim Ngưu sẽ không chọn giải pháp im lặng hay tránh mặt nhau. Thay vào đó, họ sẽ ngồi lại và cùng nhau tìm ra giải pháp hoặc nói chuyện thẳng thắn.

Chính sự chân thành giúp họ trở nên gần gũi hơn, đặc biệt trong mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài. Xử Nữ có một sự kết nối mạnh mẽ với lĩnh vực tình cảm của Kim Ngưu, cho nên chắc chắn sẽ có một sự gắn kết thể xác tuyệt vời giữa họ.

Đây là một mối quan hệ có khả năng thành công cực cao cho dù có những khác biệt nho nhỏ. Ví dụ như Xử Nữ yêu những cuộc nói chuyện bất tận với Kim Ngưu, nhưng đôi khi Kim Ngưu im lặng và dứt khoát để cho đối phương biết rằng mình cần yên tĩnh một chút.

Điều này có thể làm Xử Nữ thất vọng. Xử Nữ cũng có thể cảm thấy bị xúc phạm nếu Kim Ngưu không đủ hứng thú kiên trì thảo luận với họ về những đề tài phức tạp.

Thiên Bình và Song Tử

Thiên Bình và Song Tử có một sự kết nối trí tuệ mạnh mẽ. Họ đều cực kỳ thông minh và sống theo lý trí là nhiều. Thiên Bình và Song Tử luôn nghĩ về nhau như những con người thông minh, thú vị và hay ho.

Cả hai đều rất là hiểu nhau, hợp tác ăn ý, điều này làm tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời. Cuộc sống của hai người sẽ luôn đầy ắp lãng mạn, ngao du, âm nhạc và tình yêu.

Mỗi bên đều rất tôn trọng nửa kia và toàn quyền cho phép đối phương được thỏa chí tung hoành trong khoảng trời riêng của mình. Cả chàng và nàng đều là những chuyên gia giao tiếp và dễ dàng chiếm được cảm tình của người khác.

Cự Giải và Bọ Cạp

Hai cung mệnh Thủy này đều có cảm xúc rất mãnh liệt nhưng điều đó dường như khiến họ gần nhau hơn. Bọ Cạp và Cự Giải là niềm động viên, sự hỗ trợ tinh thần của nhau để làm việc tốt hơn.

Họ có thể giúp tạo sự cân bằng và đi đến thống nhất. Cả hai tốt bụng và rất quan tâm đến những người xung quanh họ, điều này không chỉ khiến họ trở thành cặp đôi tuyệt vời mà còn là khiến bạn bè kính nể.

Nhân Mã và Bạch Dương

Nhân Mã và Bạch Dương đều thuộc mệnh Hỏa, cả hai đều có một năng lượng mạnh mẽ, năng động, thích các hoạt động xã hội và thích tận hưởng cuộc sống.

Họ đều đánh giá cao sự nhiệt tình và hoang dã của nhau. Một điểm chung nữa đó lạ sự hài hước, điều này cũng khiến họ dễ dàng hóa giải những mâu thuẫn với nhau.

Những cặp đôi hợp nhau nhất trong 12 cung hoàng đạo bạn phải xem ngay-3

Bạch Dương sẽ làm bùng cháy và hỗ trợ những tham vọng của Nhân Mã. Còn Nhân Mã có thể nắm bắt được năng lượng dữ dội của nửa kia và kiên nhẫn giúp điều chỉnh nó thành những cái lớn hơn, tốt đẹp hơn.

Sự hợp nhất hai tâm hồn sẽ truyền cảm hứng và hỗ trợ nhau về mặt tinh thần. Nhân Mã là biểu tượng tình thân và nhân duyên của Bạch Dương, có cái gì đó may mắn, dường như định trước về sự gặp gỡ giữa hai người. Đây là một trong những mối quan hệ có cơ hội phát triển xa. Nhân Mã mang vận may và ảnh hưởng tinh thần rất lớn đến Bạch Dương.

Ma Kết và Kim Ngưu

Giữa Ma Kết và Kim Ngưu có một cái gì đó gọi là mơ mộng về một tình yêu bất tận. Giữa họ còn có một sự ràng buộc chặt chẽ bởi vì sự tôn trọng chân thành giành cho nhau.

Bên cạnh đó, Kim Ngưu và Ma Kết đều là người trung thực, khá ngay thẳng, không thích sự phức tạp và có xu hướng đơn giản hóa mọi chuyện, họ rất hiểu tính nhau. Hai người không quá lãng mạn nhưng điều đó không có nghĩa là họ không hạnh phúc trong tình yêu.

Cuộc sống của Kim Ngưu và Ma Kết diễn ra êm đềm và nhẹ nhàng, trừ khi Kim Ngưu làm gì đó quá vô lý và làm Ma Kết phải bận lòng. Ma Kết nhẹ nhàng và sâu lắng có thể là một chỗ dựa vững chắc cho Kim Ngưu.

Đôi khi tỏ ra hơi khó hiểu nhưng nhìn chung sự chung thủy của Ma Kết khiến Kim Ngưu cảm thấy rất yên tâm. Kim Ngưu yêu thích sự hài hước, vui tươi của Ma Kết.

Bảo Bình và Song Tử

Bảo Bình và Song Tử đều là những cung hoàng đạo thuộc mệnh khí, giữa hai người có sự kết nối tâm lý sâu sắc. Họ luôn biết đối phương nghĩ gì, muốn gì, đến mức mà ngời ngoài cuộc không hiểu vì sao họ có thể hiểu nhau đến vậy.

Song Tử và Bảo Bình có khả năng thu hút người khác bằng vẻ đẹp tri thức của mình. Họ thích sáng tạo, phát minh, đổi mới, thử nghiệm những điều mới mẻ và xem chúng xảy ra như thế nào.

Song Tử linh hoạt, tháo vát, cùng với Bảo Bình yêu thích sáng tạo là những người tiến bộ nhanh, giỏi giang trong nhiều lĩnh vực. Song Tử và Bảo Bình đều tìm thấy những điểm vô cùng hấp dẫn của nhau, nên họ khá nồng nhiệt trong quan hệ vợ chồng. Đây là điều rất tốt, giúp duy trì hạnh phúc lứa đôi.

Song Ngư và Bọ Cạp

Một cặp khác có một sự thần giao cách cảm với nhau đó chính là Song Ngư và Bọ Cạp. Hai người này rất dễ “đổ” nhau ngay từ lần gặp đầu tiên. Tính cách quyết đoán và mạnh mẽ của Bọ Cạp sẽ bổ sung cho sự mềm yếu của Song Ngư. Song Ngư và Bọ Cạp còn hiểu nhau về cả thể xác lẫn tinh thần.

Họ rất nghiêm túc và tôn trọng nhau, không bao giờ lấy suy nghĩ bản thân mà áp đặt lên người kia. Họ cũng sẽ sẵn sàng đứng lên bảo vệ cho nửa kia của mình khi gặp khó khăn. Đối với họ, lãng mạn hay không không quan trọng, quan trọng là họ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc bên nhau.

Đấy cũng là 12 chòm sao và tình yêu ở cổ đại trần gian được lưu truyền cho đến ngày nay. Và thực tế, những cặp đôi này khi gặp nhau sẽ ngã vào vòng tay nhau ngay, vì họ tìm được sự đồng điệu rất sớm trong tâm hồn nếu gặp được đối phương thuộc chòm sao có tính cách gần giống nhau.

Qua bài viết trên Thầy chúc bạn sẽ sớm tìm được cung hoàng đạo hợp với bạn nhất, hiểu bạn nhất để yêu thương, thấu hiểu và trọn đời bên nhau bạn nhé.

Leave a Comment