Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay Có Đúng Không? Có Đáng Tin Không?

Sinh trắc vân tay đã được chứng minh bởi hàng ngàn ông bố bà mẹ khác nhau về tính hiệu quả của nó. Loại hình này không giúp con bạn có một cuộc sống giàu có hơn, không giúp con bạn trở nên thành công hơn, không giúp con bạn trở nên khôn ngoan hơn nhưng nó là nền tảng để bạn định hướng cho con có cuộc sống ý nghĩa hơn với những gì con thích.

Từ việc đi đúng hướng ấy, con biết mình phải làm gì với cuộc đời của chính mình, biết mình sẽ sống như thế nào để vui và hạnh phúc nhất. Đó cũng là ý nghĩa mà sinh trắc vân tay mang lại. Vậy theo bạn, liệu sinh trắc học vân tay có chính xác không? Và nếu chính xác tỷ lệ ấy là bao nhiêu %?

Sinh trắc vân tay có chính xác không?

Sinh trắc vân tay học có đúng không?

Xuất hiện từ khoảng hơn 200 năm trước, sinh trắc vân tay có đáng tin không, qua nhiều công trình nghiên cứu hiện đại, sinh trắc học được xem là một công cụ nhận diện cá nhân vô cùng hiệu quả. Từ khi ra đời nó đã mở ra một cuộc cách mạng khoa học công nghệ mới cho lịch sử nhân loại.

Không thể khẳng định chính xác khoa học này đem lại kết quả chính xác 100%, nhưng trên thực tế, mức độ chính xác của khoa học này đã đạt ở mức 90% trên mặt bằng chung. Đây là một con số ấn tượng khi nghiên cứu về những tiềm năng của não bộ con người.

Đã có khoảng hơn 8000 nghiên cứu về lĩnh vực Sinh trắc dấu vân tay của các nhà khoa học nổi tiếng hàng đầu thế giới nên quý phụ huynh thực hiện phương pháp này cho con có thể hoàn toàn yên tâm. Kết quả sinh trắc vân tay đem lại sẽ giúp bố mẹ dễ dàng phát hiện được những khả năng, điểm mạnh, điểm yếu mà con đang có. Từ đó, mẹ sẽ có được những phương pháp kịp thời và thích hợp để giúp con kích hoạt và phát triển một cách toàn diện nhất.

Công nghệ sinh trắc vân tay tin được không?

Sinh trắc học là một công nghệ nhận diện cá nhân con người căn cứ trên các thuộc tính vật lý hoặc các đặc điểm sinh học đặc trưng như: khuôn mặt, giọng nói, mẫu mống mắt, dấu vân tay…

Phổ biến rộng rãi và có lịch sử lâu đời nhất đó chính là việc phân tích các dấu vân tay. Nhờ sự phát triển của nền công nghệ hiện đại, các dữ liệu thu được đã được số hóa đem đến một cuộc cách mạng mới trong công nghệ nhờ vào khả năng nhận dạng dấu vân tay.

Ngành khoa học sinh trắc học dấu vân tay ra đời dựa trên những thành tựu nghiên cứu khoa học về di truyền học, cấu trúc của vân da tay và não bộ. Công nghệ này tiến hành phân tích độ dài – ngắn, các đường xoắn, đường vân của 10 dấu vân trên đầu ngón tay để giải mã các năng lực tiềm ẩn trong não bộ mỗi cá nhân.

Công nghệ sinh trắc vân tay học có đúng không?

Dấu vân tay của con người là dấu ấn riêng biệt nhất, được hình thành trong giai đoan từ tuần 13 đến tuần 19 của thai kỳ. Qúa trình hình thành các dấu vân tay được diễn ra đồng thời với sự hoàn thiện cấu trúc của não bộ. Đây chính là cơ sở để các nhà khoa học thiết lập các mối tương quan giữa dấu vân tay với sự phát triển của não bộ con người.

Bên cạnh đó, dấu vân tay của mỗi cá nhân là không thay đổi về cấu trúc trong suốt cuộc đời mỗi người. Chính vì những lý do này, tính chính xác của việc sinh trắc học dấu tay càng trở nên thuyết phục hơn.

Hiện nay, công nghệ sinh trắc học dấu vân tay rất phổ biến ở các quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore, Malaysia… Công nghệ này được áp dụng vào việc nhận dạng, giáo dục, công nghệ và y học. Các ngành đã được ứng dụng công nghệ sinh trắc vân tay đều đem lại hiệu quả vượt trội.

Đặc biệt nhất phải kể đến những hiệu quả to lớn trong ngành giáo dục mà công nghệ này đem lại. Nhờ phân tích vân tay, chúng ta sẽ sẽ biết được đặc điểm tính cách, năng lực bẩm sinh, các điểm mạnh điểm yếu, chỉ số thông minh vượt trội của mỗi cá nhân. Đối với nhiều bậc phụ huynh, đây là một căn cứ quan trọng để định hướng sự phát triển của con cái theo đúng năng lực của bé. Điều này sẽ mang đến ý nghĩa rất lớn cho thành công tương lai của đứa trẻ.

Sinh trắc vân tay có ý nghĩa như thế nào qua từng giai đoạn cuộc đời

Ý nghĩa của sinh trắc vân tay đối với trẻ nhỏ

 • Bố mẹ hiểu tính cách của con để tương tác dựa trên tính cách đó
 • Bố mẹ sẽ biết con học mạnh môn nào (Toán, văn, anh…) môn năng khiếu (vẽ, đàn, nhạc…) môn nào mạnh, môn nào yếu.
 •  Xu hướng đầu tư của con (dàn trải hay là trọng điểm) tránh tình trạng đầu tư tràn lan tốn chi phí
 • Phong cách học tập của con, cách thiết kế góc học tập, cách chơi với con theo cách con muốn.
 • Định hướng ngành nghề cho con
Ý nghĩa sinh trắc vân tay học.

Ý nghĩa của sinh trắc vân tay đối với bố mẹ

 • 2 vợ chồng làm bản này (để hiểu tính cách và góc khuất của nhau mà lựa) giải thích được cuộc sống và cách tư duy của nhau, để thấu hiểu nhau và yêu nhau nhiều hơn biết chấp nhận cá tính của nhau.
 • Tự hiểu bản thân mình như thế nào, điểm mạnh đã phát huy được hết chưa? Hay đã khắc phục và hạn chế được điểm yếu đang ảnh hưởng công việc và bản thân.
 •  Phát triển hoặc thay đổi công việc cá nhân (ví dụ: tại sao công việc chưa phát triển, làm kinh doanh, tài chính… ổn không? Thay đổi điểm gì để phát triển hơn)
 • Làm để hiểu con hơn, dùng điểm mạnh của mẹ hỗ trợ cho con … phân việc trong gia đình tốt hơn (bố dạy gì, mẹ dạy gì, ai tương tác chính)
 •  Làm để tìm đối tác kinh doanh phù hợp với mình.
Ý nghĩa sinh trắc học vân tay với bố mẹ

Ý nghĩa của sinh trắc vân tay đối với doanh nghiệp

 • Hầu hết các doanh nghiệp đều gặp tình trạng nhân viên làm việc cầm chừng, làm việc thiếu trách nhiệm, làm việc cho hết giờ.
 • Nhân viên làm việc thiếu trách nhiệm, thiếu nhiệt huyết và đam mê, làm việc kiểu chống đối và làm cho có
 • Chủ doanh nghiệp thì không biết nhân viên giỏi ở đâu, mạnh mảng nào, làm sao để tương tác với nhân viên cho phù hợp. Làm thế nào để giữ chân nhân tài? Làm thế nào để giúp nhân viên gắn bó với công ty và làm việc bằng đam mê và nhiệt huyết.
Ý nghĩa sinh trắc vân tay học với doanh nghiệp.

Mọi khó khăn này sẽ được giải quyết với sinh trắc vân tay. Chúng tôi sẽ giúp bạn:

 • Tìm ra được điểm mạnh của nhân viên khắc phục điểm yếu của họ.
 • Giúp bạn gia tăng hiệu suất lao động của nhân viên lên từ 30 – 50 lần.
 • Giúp bạn biết cách giao tiếp khích lệ động viên từng nhân viên. Cho họ đúng thứ họ cần
  khiến họ yêu quý công việc gắn bó với công ty. Và luôn thần tượng bạn

Nếu bạn hỏi rằng sinh trắc học vân tay tin được không, thì câu trả lời nhận được là rất đáng tin. Sự đáng tin ấy có những căn cứ rõ ràng, chính xác dựa trên những số liệu đã được đo lường chứ không phải từ những lý thuyết suông. Và nhiều bậc cha mẹ cũng phải thừa nhận rằng, rõ ràng con mình đang có những tính cách giống như kết quả sinh trắc vân tay. Nhờ nhận biết sớm như vậy, nên con cái của những bậc cha mẹ này luôn thông minh hơn, hạnh phúc hơn, tự tin và sớm phát hiện được năng khiếu của mình hơn.

Leave a Comment