Tại Sao Những Người Đã Đi Làm Nên Làm Sinh Trắc Vân Tay?

Có rất nhiều người đã đi làm nhưng không thật sự thích công việc hiện tại của mình. Mỗi ngày của họ trôi qua đầy căng thẳng, chán chường, mệt mỏi và gói gọn trong 2 từ “nhạt nhẽo”.

Có những người may mắn hơn tìm được sở thích, đam mê của mình. Hàng loạt người khác vẫn đến Công ty hằng ngày như một điều miễn cưỡng để “kiếm cơm ăn áo mặc” và để cuộc đời trôi trong vô định.

Và đó là lý do tại sao những gói sinh trắc vân tay cho người lớn ra đời. Mục đích chính là giúp họ tìm được hướng đi đúng đắn cho cuộc đời mình hơn, tìm được những niềm vui, thú vị trong cuộc sống. Từ đấy, khai thác tài năng của mình và có những phát triển vượt bậc trong cuộc sống.

Lợi ích sinh trắc vân tay cho người lớn

Sinh trắc vân tay người lớn sẽ giúp bạn hiểu rõ những SỞ TRƯỜNG của mình và điểm yếu “TỬ HUYỆT” đang cản trở mình từ đó biết cách làm hiệu quả hơn, thành công hơn, thu nhập cao hơn. Bạn có đang trăn trở tại sao cứ làm việc gì cũng hỏng không? Tại sao người khác làm rất nhẹ nhàng vẫn thành công còn mình thì lúc nào cũng tất bật, lúc nào cũng phải gồng mình, cố gắng rất nhiều mà vẫn chưa thành công? Bài phân tích vân tay sẽ góp phần chỉ ra đâu là SỞ TRƯỜNG, SỞ ĐOẢN của bạn.

Lợi ích của sinh trắc vân tay.

LỰA CHỌN CÔNG VIỆC hoặc VỊ TRÍ phù hợp hơn nếu bạn đang có ý muốn thay đổi. Bạn hợp với làm chuyên môn, nghiên cứu hay quản lý, làm tổng thể hay làm về chi tiết…. Nếu mở công việc kinh doanh riêng thì có thể tự xử lý được không? Cần thuê thêm bộ phận nào? Hợp với lĩnh vực kinh doanh nào? Với tất cả những câu hỏi đó Sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn có quyết định đúng nhất dựa vào khả năng, tố chất mà bản thân bạn đang sở hữu.

Hiểu tính cách của bản thân và từ đó có những cách điều chỉnh để sống hòa hợp với vợ con, đồng nghiệp đó là mục đích của việc sinh trắc vân tay cho người lớn. Mỗi người có một phong cách sống và làm việc riêng. Khi hiểu được phong cách của mình thì bạn sẽ biết được phong cách của người khác. Điều đó sẽ giúp bạn có cách tương tác phù hợp hơn, tránh được những mâu thuẫn không đáng có.

Chỉ số VAK (nghe-nhìn-vận động) trong bài phân tích sẽ giúp bạn biết cách ghi nhớ thông tin phù hợp với mình là gì? Những nguyên nhân gây ra sự mất tập trung khi làm việc? Cách mà bạn muốn được người khác thể hiện tình cảm (những lời khen, tán dương, thủ thỉ hay chỉ cần một cái vỗ vai hay một giấy khen).

Dựa vào chủng vân tay sẽ nói lên được điều gì?

Sinh trắc vân tay cho người lớn sẽ dựa vào các chủng dưới đây để phán đoán tính cách và sở trường cho người được xem để giúp họ tìm được ra sở thích, khả năng và công việc phù hợp với họ.

Sinh trắc vân tay cho người lớn chủng Arch

Bạn là người có tiềm năng không giới hạn. Một người với hầu hết các ngón tay đều Arch: sẽ luôn nghi ngờ, luôn đặt câu hỏi và không tin vào bất cứ điều gì cho đến khi họ thấy được bằng chứng, chứng cứ rõ ràng,xác thực. Những người này rất giỏi trong các công việc thương mại.

Sinh trắc vân tay chủng arch

Bạn là người theo chủ nghĩa an toàn và thiết thực, tiếp cận trực tiếp với các công việc, nhiệm vụ, có thể tin cậy được

Bạn thích sự ổn định,yên bình. Chăm chỉ làm những công việc được lặp đi lặp lại hằng ngày.

Bạn luôn tuân thủ vào các quy tắc và các quy định. Bạn từng bước thăm dò để quyết định hành động, thích điều đơn giản,rõ ràng và cụ thể.

Sinh trắc vân tay người lớn chủng RL

Bạn là người có khả năng sáng tạo mạnh mẽ, có khả năng quan sát tinh vi, sắc bén. Bạn có khả năng lĩnh hội, nhận thức thấu đáo.

Bạn luôn cho mình là trọng tâm, bạn tự bước đi trên đôi chân của mình và có phương pháp cụ thể để làm thành công 1 việc nào đó. Bạn không thể chấp nhận những suy nghĩ đần độn hoặc chậm chạp. Bạn thích sử dụng những suy nghĩ trái ngược để suy luận và làm việc.

Bạn có óc phán đoán tốt nếu Radial Loop nằm ở ngón cái hoặc ngón trỏ.

Bạn luôn thích gây ấn tượng sâu sắc, sử dụng những phương pháp kì lạ để quản lý công việc, bạn có suy nghĩ rất khác với mọi người và bị xem như bất trị hoặc kì lạ. Bạn thường có những lí luận ngược đời. Bạn thường thích quan tâm đến các tôn giáo thần bí.

Bạn thích suy luận lại, nghiên cứu lại của tất cả tiến trình từ kết quả hiện có. Có khả năng làm và xử lý công việc khi “nước đã đến chân”.

Sinh trắc vân tay người lớn chủng Ulnar Loop

Bạn không có nhiều sáng kiến hay sáng tạo mới, nhưng bạn có khả năng học hỏi và làm theo người khác rất nhanh.

Bạn thụ động trong giao tiếp. Mặc dù bạn rất thích hòa nhập với đám đông nhưng bạn không bao giờ chủ động thiết lập quan hệ. Nếu bạn cảm thấy không thích hoặc không thể hòa nhập với cộng đồng nào đó thì bạn đồng thời cũng không thể tiếp tục hoạt động hoặc làm việc với cộng đồng đó.

Sinh trắc vân tay chủng ulnar loop

Bạn không thích xung đột, không có mục tiêu rõ ràng, không có tham vọng cao.

Bạn thích làm việc 1 cách trình tự, dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường kể cả cái tốt và cái xấu từ môi trường đó.

Bạn thường quan tâm tận tình những người thân, bạn bè xung quanh và giữ các mối quan hệ đó rất bền vững.

Sinh trắc vân tay cho người lớn chủng Whorl

Bạn là người chỉ hành động khi có mục tiêu cụ thể, đồng ý làm việc khi chấp nhận được các điều kiện hợp lý và hoạch định chiến lược rõ ràng.

Bạn có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, theo đuổi sự thành công của những việc mang tính khó khăn và thử thách cao. Đối với bạn thì không có gì là không thể.

Chủng vân tay whorl

Bạn tự đòi hỏi và thúc đẩy bản thân hoàn thành tốt công việc và đề cao mục tiêu để tiến bộ.

Nếu chủ quan, mọi người sẽ không dễ dàng giao tiếp với bạn khi người đó thiếu tính hợp lý và mang tính chiếm hữu. Không nên áp dụng phương pháp dạy dỗ độc đoán hoặc đối xử gia trưởng đối với bạn.

Mỗi người có 1 chủng vân tay khác nhau tương ứng với sở thích, tài năng khác nhau, đặc trưng thế mạnh khác nhau. Nếu bạn đang cảm thấy tuyệt vọng, cảm thấy mình vô dụng, mệt mỏi hoặc chán nản với công việc, với môi trường sống, cảm thấy ngột ngạt chỉ bởi vì bạn đang làm không đúng công việc với sở trường của mình, sống không đúng với môi trường của mình. Có lẽ, lúc này bạn nên cân nhắc đến những gói sinh trắc vân tay để từ đó có những định hướng riêng cho mình.

Leave a Comment