【Giải đáp】Khám phá tất cả những bí mật tương lai của cung Sư Tử

Sư Tử bề ngoài đều là những chàng trai và cô gái rất táo bạo, luôn là những người nổi trội nhất trong đám đông. Ai cũng đều cho rằng họ là những người hoạt bát, sôi động nhưng cũng đồng thời là người nông cạn và hời hợt. Thực ra, đâu ai biết Sư Tử có rất nhiều điều che giấu bên trong, thay vì nói họ nông cạn thì ngược lại họ rất sâu sắc. Hãy đi tận cùng bài viết này để khám phá những điều tuyệt diệu và sâu thẳm nhất của cung Sư Tử, mà có thể, còn rất lâu bạn mới biết đấy…

Những bí ẩn trong tính cách của cung Sư Tử

Tính cách tiêu biểu của cung hoàng đạo Sư tử được miêu tả trong 3 cụm tính từ rất đặc trưng đó chính là Tham Vọng, Kiêu Hãnh và đầy Táo Bạo.

Trong 12 cung hoàng đạo thì có lẽ Sư Tử là người có khả năng dẫn dắt và lãnh đạo người khác cao nhất, bởi lẽ, họ có đầy đủ sự thông minh, gan dạ, kiên cường và tâm thế luôn sẵn sàng dấn thân để đi tìm lý tưởng và mục đích sống của họ.

Bạn đã từng thấy một Sư Tử làm việc và lãnh đạo chưa, họ luôn là những người có khả năng ra quyết định nhanh nhất, và nổ lực hết mình với công việc của họ. Với sự nổ lực có một không hai đó, Sư Tử sẽ được tất cả mọi người kính trọng. Tuy nhiên, vì chính mình có rất nhiều ưu điểm nên đôi lúc cung này khá cao ngạo và hiếm khi biết khiêm tốn là gì.

Dường như cuộc đời cũng thử thách Sư Tử nhiều hơn những cung hoàng đạo khác khi biết họ có thể vượt qua mọi khó khăn và thách thức một cách dễ dàng. Khó khăn không làm Sư Tử chùn bước mà ở một góc nhìn khác, thì đó còn là cơ hội để cung hoàng đạo này tận dụng triệt để mở rộng các mối quan hệ.

3 cụm từ miêu tả chính xác tính cách của Sư Tử đó là “tham vọng”, “táo bạo” và “kiêu hãnh”.

Đây cũng là cung hoàng đạo ghét khuôn mẫu, áp đặt, họ cũng không phải là người dễ dàng bị áp đặt. Đối với Sư Tử, trên chiến trường trận mạc họ phải là tướng lĩnh chứ không thể nào là lính. Sư Tử sở hữu cho mình một nguồn năng lượng dồi dào, một sự nhiệt huyết vô biên, một niềm đam mê vô tận. Cuộc sống của họ nhờ vậy mà tươi đẹp, tích cực hơn. Họ phóng khoáng, tử tế và chân thành với tất cả những người họ tin yêu.

Là một cung hoàng đạo độc lập, họ tỏ ra họ rất mạnh mẽ làm cho mọi người xung quanh cảm thấy rằng Sư Tử chẳng cần ai bên cạnh. Nhưng cũng đâu ai hiểu rằng, người mạnh mẽ nhất, người giỏi nhất lại thường là người cô đơn và cần tình cảm nhất.

Thẳng tính, hào hiệp, bộc trực cũng là một loại tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo này. Họ đã từng làm rất nhiều người tổn thương vì tính cách này của mình nhưng đó là tính cách và bản chất. Ở bên cạnh họ, bạn phải hiểu được họ thì mới sống lâu và trở thành bạn thân với Sư Tử. Với những ai không quen cách nói chuyện của cung hoàng đạo này, thì họ sẽ luôn cảm thấy sự xuất hiện của Sư Tử là một áp lực.

Bạn biết đấy, những người giỏi nhất luôn là những người tự tin nhất. Sư Tử tin vào khả năng của bạn thân mình, và niềm tin ấy rất lớn, khiến họ nghĩ rằng họ là món quà tuyệt vời nhất mà thượng đế đã gửi tặng xuống trần gian. Với suy nghĩ trên, cuộc sống của Sư Tử luôn lạc quan, tích cực và tốt đẹp.

Vì luôn biết mình có một khả năng đặc biệt, hơn rất nhiều người nên Sư Tử cũng khá cứng đầu. Nếu Sư Tử và đối thủ của họ cùng thương lượng một sự việc hay một hợp đồng gì đó thì người thắng sẽ là Sư Tử chứ không phải đối thủ. Vì Sư Tử luôn là người nghệ sĩ có tài thuyết phục lừng danh.

Trông bề ngoài của Sư Tử thật hung hãn và khó chịu, nhưng bên trong Sư Tử chứa cả một trái tim dịu dàng, dễ xúc động. Và sự yếu đuối này chỉ có những người thân nhất của họ mới được phép biết.

Sự tinh tế của Sư Tử cũng có thật, họ là người trung thành, chân chất, họ đối xử với mọi người cũng y chang vậy. Thế nên, bằng mọi giá bạn đừng nói đến chuyện nhỏ nhặt, vụn vặt và không tích cực trước mặt Sư Tử. Bạn không lường trước được sự nổi giận của họ đâu.

Vì bản chất sinh ra là một người hướng ngoại, sôi nổi, mạnh mẽ, gan góc, tích cực nên trong Sư Tử chứa đầy sự hài hước và trí tuệ. Họ cũng là người thích nghịch ngợm và đùa giỡn người khác. Vui vẻ và tích cực là vậy, nhưng một khi tức giận thì Sư Tử sẽ không kiểm soát được bản thân của mình nữa. Lúc này, bạn hãy để họ một mình và bình tĩnh lại sau tất cả.

Ngoài những điểm mạnh rất đặc trưng như trên thì Sư Tử cũng là cung hoàng đạo cả tin nhất hệ mặt trời, họ để ý tới rất nhiều việc lớn mà bỏ qua những việc nhỏ. Nhưng chính những việc nhỏ đó mới thực sự hãm hãi họ. Nhược điểm lớn nhất của họ còn là tính sở hữu cao, muốn gì là phải có bằng được nên tất nhiên vì điều đó mà những người xung quanh khá khó chịu và mệt mỏi với họ, nhân viên căm ghét họ.

Mỗi khi họ lập được một chiến công, với tính cách của mình, Sư Tử mong mọi người sẽ tung hô nó và tôn sùng họ như những anh hùng lừng danh nhất. Nhưng thật đắng cay, là Sư Tử lại trở nên lố bịch trong mắt người khác như thế nào.

Dự đoán sự nghiệp tương lai của Sư Tử

Bạn biết đấy, Sư Tử sôi nổi, dũng cảm, mạnh mẽ, gan góc và rất kiên trì với mục tiêu của họ. Với những nét tính cách nằm trong máu như vậy thì với bất cứ việc gì Sư Tử làm đều thành công vẻ vang.

Chưa kể, họ luôn là cung hoàng đạo sở hữu một mạng lưới quan hệ rộng lớn. Thế nên, khi làm chuyện đại sự, họ luôn thành công trước người khác nhờ sự thông minh vượt trội và nhờ cách tận dụng những mối quan hệ đấy.

Sư Tử luôn là người thành công trước người khác nhờ sự táo bạo, can đảm, thông minh vượt trội của mình.

Trong mắt bạn bè, đối tác, Sư Tử là người giỏi giang, có sức hút lạ kì nên dù có đôi lúc họ có trở nên kiêu ngạo thì họ vẫn được tin cậy và yêu mến nhiều. Nếu đàn ông là cung Sư Tử thì rất giỏi thương thuyết, lãnh đạo và sắp xếp, dẫn dắt tổ chức của mình, còn nếu Sư Tử là phụ nữ thì đây là hậu phương vững chắc cho chồng tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Dù là nam hay nữ, sinh ra đã là cung Sư Tử thì sẽ cực kì tài giỏi và quyến rũ.

Cung Sư Tử trong tình yêu như thế nào?

Cung Sư Tử ngoài có những thành công vang dội trong sự nghiệp thì trong tình yêu họ cũng thành công không kém nhờ vẻ bề ngoài thu hút của họ.

Khi yêu Sư Tử yêu một cách nồng nhiệt, say đắm, chân thành và cũng rất thẳng thắn. Trong tình cảm cả cung nam và nữ Sư Tử đều không hề biết đến khái niệm dối trá là gì. Xu hướng chọn bạn đời của họ là những người nam hoặc người nữ thông minh, hài hước và chung sở thích với họ. Khi cần, Sư Tử cũng giải bày hết tất cả những gì họ cần nói cho đối phương biết. Là một người rất thích tự do và mong muốn rằng đừng ai gò bó, ép buộc mình thế nhưng với người yêu thì Sư Tử quản lý cực kì kĩ.

Khi Sư Tử yêu bạn đủ nhiều, anh ta hoặc cô ta sẽ hy sinh rất nhiều cho người mình yêu để người đó có thể vui vẻ và hạnh phúc mỗi ngày.

Xu hướng chọn bạn đời của cung Sư Tử nam và Sư Tử nữ là họ cần bạn thông minh, hài hước và lắng nghe họ.

Nam Sư Tử khi yêu rất thích được người mình yêu lắng nghe, tán dương những chia sẻ của anh ấy từ công việc, cuộc sống. Chỉ cần bạn là người lắng nghe giỏi thì bạn đã chinh phục được con người anh ấy rồi.

Nữ Sư Tử khi yêu, họ thích những người đàn ông quyết đoán, mạnh mẽ, hào hoa và phong nhã, người yêu của họ cũng phải là những người có lý tưởng mạnh mẽ trong cuộc sống. Cũng giống như Sư Tử nam, Sư Tử nữ cũng thích được khen ngợi và được người mình yêu đánh giá cao giá trị của mình.

Cung Sư Tử hợp với cung nào?

Sư Tử hợp nhất cung hoàng đạo Song Tử, Bạch Dương, Nhân Mã. Cùng họ đi trên chặng đường dài, Sư Tử sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

1. Cung hoàng đạo Sư Tử và Ma Kết

Ma Kết và Sư Tử rất khác biệt nhau trong tính cách, vì thế mối quan hệ này sẽ cần phải được cân nhắc ngay từ đầu. Ma Kết thích sự an toàn, mọi việc cần phải nằm trong tầm kiểm soát của họ, không được vượt qua giới hạn mà họ đã đặt ra. Trong khi đó, Sư Tử lúc nào cũng xem trải nghiệm, dấn thân, chinh phục là mục tiêu và lý tưởng sống. Sự đối lập này đã khiến cho 2 cung hoàng đạo không thể xích lại gần nhau hơn.

2. Cung hoàng đạo Sư Tử với Song Ngư

Sư Tử với Song Ngư không thể sống chung với nhau được đâu. Song Ngư là một người giàu tình cảm, yếu đuối về mặt tâm lý, những người như thế này sẽ hay tổn thương, thế giới của Song Ngư là một thế giới màu hồng, êm đềm và dịu dàng. Nhưng, hãy nhìn lại Sư Tử đi, một thế giới lúc nào cũng táo bạo, mạnh mẽ, bộc trực, thẳng thắn, thích mạo hiểm. 2 cung hoàng đạo này có lẽ sẽ không ở cùng nhau được quá 3 ngày.

3. Cung hoàng đạo Sư Tử với Nhân Mã

Sư Tử và Nhân Mã mà song kiếm hợp bích với nhau thì bách chiến bách thắng. Họ đều thuộc nhóm nguyên tố lửa, luôn sôi nổi, ưa mạo hiểm, manh động và đặc biệt là rất mạnh mẽ. Nhân Mã thích tự do, vô tư, ghét sự nhàn nhã và buồn chán. Còn Sư Tư thì thích thám hiểm, cởi mở, phóng khoáng, hài hước. Cả 2 sẽ nhìn thấy sự thú vị ở đối phương khi ăn đời ở kiếp với nhau. Cũng chỉ có Sư Tử mới là người đáp ứng được tiêu chuẩn cao chất ngất của Nhân Mã thôi. Cặp đôi này khi yêu nhau thì sẽ không có gì không thể chinh phục được, nhưng một khi họ đã mâu thuẫn nhau thì cũng không có gì khống chế được họ. Bạn hãy chờ đấy, nếu cặp đôi này gặp được nhau, họ sẽ nắm tay nhau đi đến tận chân trời góc biển.

4. Cung hoàng đạo Sư Tử với Bảo Bình

Bảo Bình cũng là một người yêu thích tự do, họ nhìn mọi việc khách quan và sâu sắc hơn đối phương, họ thích tự do nên họ cũng muốn người khác được tự do và sống thoải mái như họ. Sư Tử cũng giống Bảo Bình về sự ham muốn tự do ấy, nhưng cái tự do của Sư Tử là cái tự do chỉ dành cho bản thân, còn với người khác Bảo Bình quản lý rất kĩ. Khi Sư Tử như vậy, Bảo Bình cảm thấy khó chịu, ngột ngạt và khó có thể chấp nhận sự ích kỉ, độc tài ấy. Bảo Bình cũng không ưa gì tính ngạo mạn, kiêu căng của đối phương. Thế nên, khi 2 người này sống chung, thì yêu cầu Bảo Bình phải chấp nhận và Sư Tử thì phải thay đổi.

5. Cung hoàng đạo Sư Tử với Thiên Yết

Cả 2 cung hoàng đạo này ai cũng có chính kiến riêng của mình và chính kiến đó thật mạnh mẽ. Thiên Yết không thích sự nhàm chán, ngược lại họ lại thích sự thăng trầm, thích chinh phục những khó khăn và phức tạp. Sư Tử cũng vậy, nhưng sự chinh phục của Sư Tử luôn mong muốn nó phải hơn người khác, không muốn ai hơn mình. Chính vì điều này mà sự mâu thuẫn của Sư Tử và Thiên Yết ngày càng khủng hoảng hơn khi ăn đời ở kiếp.

6. Cung hoàng đạo Sư Tử với Thiên Bình

Thiên Bình là Khí và Sư Tử là Lửa, thế nên cặp đôi này xét về độ ăn ý có thể là 7/10. Thiên Bình thích tính cách quyết đoán, nhanh nhẹn, hài hước cùng sự tài giỏi của Sư Tử, ngược lại Sư Tử cũng ngưỡng mộ sự thông minh về mặt cảm xúc, sự thấu hiểu của Thiên Bình. Nhưng cả 2 cung hoàng đạo này đều yêu thích cái đẹp, sự sang trọng, nếu mà gặp nhau họ sẽ tiêu xài cực kì phung phí cho những buổi tiệc ở các nhà hàng sang trọng và những bộ đồ hàng hiệu.

7. Cung hoàng đạo Sư Tử với Xử Nữ

Xử Nữ cũng giỏi và thông minh không thua kém gì Sư Tử. Nhưng với tính cách khép kín và khiêm tốn của mình Xử Nữ yếu thế hơn rất nhiều. Ngược lại, Sư Tử luôn chứng minh mình là người nổi bật, tài giỏi, thông minh, hoạt bát, được nhiều người yêu mến. Sự chứng minh quá lố của Sư Tử làm Xử Nữ rất mệt mỏi, cảm thấy tự ti về bản thân, cảm thấy họ không còn được công nhận trong mắt đối phương. Và cũng vì vậy mà 2 cung hoàng đạo này có nhiều căng thẳng trong chuyện tình cảm.

8. Cung hoàng đạo Sư Tử với Sư Tử

Cả 2 đều là cung Sư Tử, đều có tính cách tương đồng nhau. Tất nhiên, điều này cũng có lợi nhưng hại cũng không kém. Lợi đó là họ giỏi như nhau, nổi bật như sau, thích mạo hiểm như nhau. Nhưng hại là khi nửa còn lại cảm thấy yếu đuối, mệt mỏi thì nửa kia không thể thông cảm và thấu hiểu được. Đặc biệt, khi 2 cung này giận nhau thì đó là bi kịch.

9. Cung hoàng đạo Sư Tử với Cự Giải

Cự Giải và Sư Tử yêu nhau cũng là sự kết hợp hoàn hảo. Tính tình của Cự Giải ấm áp, tình cảm vừa đủ chứ không yếu đuối như Song Ngư. Còn Sư Tử bề ngoài tuy mạnh mẽ, không sợ trời sợ đất nhưng thực ra bên trong lại rất cô đơn và cần người sẻ chia. Tình yêu của 2 con người này chỉ có một khuyết điểm duy nhất là Sư Tử ỷ mình giỏi nên làm tất cả mọi việc để rồi lâu dần Cự Giải thấy mình thật yếu đuối, vô dụng. Điều này nếu không kiểm soát tốt, có khả năng Sư Tử sẽ đánh mất đi người mình yêu.

10. Cung hoàng đạo Sư Tử với Song Tử

Song Tử là một con người linh hoạt, dễ thích nghi, thông minh và ưa thích sự phá cách. Mà Sư Tử thì lại luôn bị thu hút bởi những con người thú vị như vậy. Nếu yêu nhau, cả hai mỗi ngày sẽ có 1 gia vị mới làm cho đối phương say đắm, có thể yêu nhau cả đời mà không chán nhau.

11. Cung hoàng đạo Sư Tử với Kim Ngưu

Kim Ngưu là một người khá cứng đầu. Đối với Ngưu, Sư Tử có tật xấu mà không thay đổi thì lâu dần Kim Ngưu cũng sẽ có những tật xấu ấy để cho đối phương biết mặt. Tiếp theo là Sư Tử sống cực kì phóng khoáng, chi tiền không tiếc tay, ngược lại Kim Ngưu rất để ý đến tiền bạc, không thích chi tiền bừa bãi, và thế là hai người không thể hòa hợp với nhau được. Cặp đôi này nếu ngay từ đầu đã gặp nhau thì sẽ có xu hướng ghét nhau chứ không thể nào yêu nhau nổi.

12. Cung hoàng đạo Sư Tử với Bạch Dương

Bạch Dương và Sư Tử đều thuộc nguyên tố lửa, nồng nhiệt, đam mê, cháy bỏng và thẳng thắn như nhau. Thế nhưng Bạch Dương lại không chung thủy như Sư Tử đâu. Và cả 2 đều là người quyết định, thì ai sẽ nhường người còn lại. Đặc biệt, khi cả 2 giận lên, thì ai sẽ là người cúi đầu. Thế nên, nếu các bạn đến với nhau thì phải nhường nhịn nhau nhiều mới có thể lâu bền được nhé.

Lời Kết

Cuối cùng, tất cả những thông tin trên về cung Sư Tử đều là do Cô Bé Phong Thủy sưu tầm chắt lọc cẩn thận. Tính cách, sự nghiệp và tình yêu của cung Sư Tử đều có đầy đủ trong bài viết, bạn hãy đọc thật kĩ và cảm nhận. Đừng quên chia sẻ bài viết này hoặc lưu giữ lại trên tường của mình để có cơ hội đọc lại và thấu hiểu tốt hơn về bản thân hoặc về người mình yêu bạn nhé.

Leave a Comment