【Giải đáp】12 cung hoàng đạo và những tiết lộ thú vị khi họ yêu

Xem cung hoàng đạo để hiểu thêm về tính cách của chàng trai mình đang yêu là cực kì chính xác. 12 cung hoàng đạo nam sẽ đại diện cho 12 tính cách rất đặc trưng. Đào hòa hay chung thủy, giỏi giang – chân thành hay thiếu bản lĩnh và liệu trong tình yêu họ có yêu bạn nhiều không? Hình bóng chàng trai bạn yêu sẽ được miêu tả thật chi tiết trong bài viết này, cố gắng đọc và nghiền ngẫm xem có giống với tính cách họ không bạn nha.

Đặc trưng tính cách 12 cung hoàng đạo nam – Hiểu để yêu nhiều hơn

Tính cách của Bạch Dương Nam (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là một người đàn ông đầy nhiệt huyết, rất cuồng nhiệt và đặc biệt là ưa thích ngụp lặn trong thử thách.

Bạn sẽ thấy đó là một chàng trai không thích chịu thua ai cả dù là trong công việc, trong một trận game, hay khi cùng nhau chiến đấu cho một dự án nào đó. Anh ta là người thích cạnh tranh, lúc nào cũng khí thế hùng hực và luôn là người háo thắng nhất.

Người đàn ông Bạch Dương sẽ luôn là người dẫn đường – khai sáng, bứt phá – ý thức cái tôi mạnh mẽ, thích dấn thân, muốn được là cái rốn của vũ trụ, sáng tạo và đặc biệt là rất phóng khoáng.

Bạch Dương nam sống có bản lĩnh, thích dấn thân, thử thách, nói là làm. Mọi việc anh ta làm rất nhiệt huyết, anh ta cũng nhiệt huyết yêu bạn như vậy nhưng là người khá đào hoa đấy nhé.

Nhưng cái phóng khoáng và cái dấn thân ấy không được thể hiện khéo léo mà đôi khi nó biến thành cái ngông cuồng, ích kỉ và đầy lỗ mãng. Nếu bạn ở cạnh bên anh ấy bạn sẽ cảm nhận được sức nóng của sự đam mê mà anh ta có được, lòng nhiệt huyết sống, cùng lòng dũng cảm mà chỉ đặc trưng cung hoàng đạo này có. Trong lúc mọi người đang suy nghĩ là có nên làm việc đó hay không thì Bạch Dương đã lao như một cung tên hướng thẳng về phía trước.

Trong tính cách 12 cung hoàng đạo khi yêu thì có lẽ Bạch Dương là người đào hoa nhất rồi đấy nhé. Vì đặc trưng tính cách của Bạch Dương giống như một chàng trai bad boy sẽ khiến cho nhiều cô gái mê đắm. Chắc bạn sẽ phải tốn rất nhiều công sức khi yêu anh ấy đấy.

Tính cách cung Kim Ngưu Nam (20/4 – 20/5)

Đây rồi chàng trai chung tình nhất hệ mắt trời. Trong 12 cung hoàng đạo nam, thì Kim Ngưu khi yêu ai là dốc hết lòng hết dạ để yêu. Rất ngốc nghếch và chung thủy.

Ngưu có lúc trầm lặng khi lại nóng nảy, khi yếu đuối khi lại mạnh mẽ vô ngần, nhưng tựu trung lại đây là con người sống rất đơn giản và lạc quan, họ biết tận hưởng từng phút từng giây mà họ đang sống và đang có được.

Chàng hoàng đạo nam này thật tốt bụng nhưng bạn cũng đừng làm gì cho anh ấy quá bực mình. Cơn thịnh nộ của anh chàng này rất ghê gớm, đáng sợ hơn so với những giận dỗi thường ngày. Đó cũng là những chàng trai thích sự độc lập, mạnh mẽ và rất tự tin, anh ấy sẽ cố gắng làm hết sức mình có thể, đồng thời quyết đoán với những gì mình làm.

Chàng trai Kim Ngưu trầm tính – thông minh – hiền lành – chung thủy những khi gặp chuyện cũng cực kỳ nóng nảy. 

Ở bên cạnh Kim Ngưu, bạn sẽ tận hưởng được cảm giác yên ổn, được thấu hiểu, được lắng nghe từ một con người đáng tin cậy, tìm đến họ khi khó khăn bạn sẽ có được lời khuyên chân thành và hữu ích nhất. Ngưu nam là một chàng trai trung thực và họ cũng yêu cầu bạn bè, đồng nghiệp, người yêu trung thực với họ.

Với Ngưu, một khi ra quyết định thì điều đó đã có nghĩa là đúng đắn, và bạn đừng mơ thay đổi được quyết định của chàng trai này, họ là người biết lắng nghe nhưng song song lại rất cứng đầu và bướng bỉnh. Nếu bạn đã chọn chàng trai này là người yêu mình thì hãy cứ vững tin anh ấy sẽ là chỗ dựa vững chắc cho cuộc đời bạn, bởi anh ta luôn biết cách vực dậy tinh thần sau mỗi lần thất bại và là trụ cột vững chắc cho người thân trong gia đình và cả bạn.

Để có được sự tin tưởng từ chàng trai này chắc bạn cũng phải trần ai lắm, khi không tin bạn họ sẽ không chia sẻ, không thèm để ý đến bạn luôn nhưng một khi họ tin tưởng bạn thì họ luôn là người trung thành và sẵn sàng ở cạnh bạn suốt đời.

Bạn cũng đừng hòng qua mắt Kim Ngưu bằng cách lừa dối họ và làm những điều không đúng với họ vì họ có trực giác rất nhạy. Một khi bạn nói dối hay phản bội chàng trai này bạn cũng không có cơ hội tiếp cận anh ấy lần thứ hai đâu nhé.

Cuối cùng, đừng thể hiện là mình không quyết đoán và thiếu tự tin trước mặt anh ấy, vì anh ta không thể chấp nhận được đâu, Ngưu là con người luôn hướng về phía trước để cầu thị một tương lai tươi sáng và anh ấy mong những người xung quanh cũng sẽ như vậy. Chàng trai Kim Ngưu là một người đáng tin cậy và thật sự xứng đáng để bạn giao phó cả cuộc đời mình cho anh ấy.

Tính cách cung Song Tử Nam (21/5 – 21/6)

Nếu dùng một tính từ để miêu tả Song Tử thì chỉ có thể là “linh hoạt”. Linh hoạt trong cách giao tiếp, linh hoạt trong công việc và linh hoạt trong mọi quyết định của họ. Họ cũng là người thích tự do và là chỗ dựa vững chắc cho mọi người khi có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra, đặc biệt nếu anh ấy là người yêu của bạn thì bạn yên tâm đó sẽ là chỗ dựa tinh thần lý tưởng nhất rồi bạn nhé.

Song Tử nam là chàng trai giao tiếp tốt, là chỗ dựa vững chắc cho người mình yêu. Tuy nhiên chàng ta lại thích tự do và ghét sự áp đặt.

Song Tử là một người rất thích chia sẻ gắn liền với khả năng giao tiếp tốt của anh ta. Anh ta cũng có thể nói với bạn rất nhiều điều về những mục đích sống, lắng nghe bạn nói về bản thân hay những dự định tương lai Họ cũng là người thích sự tự do vì thế bạn đừng ép họ vào bất kì khuôn mẫu nào, khi yêu bạn cũng đừng ép anh ta phải nghe theo ý này hoặc ý khác của bạn.

Anh ta cũng là một người đam mê gái đẹp, khi nhìn thấy phụ nữ đẹp anh ta cũng sẽ dòm ngó và khen ngợi, trông thì rất có vẻ đào hoa nhưng thực ra Song Tử lại là một người khá chung thủy, di dỏm và hài hước. Khi cùng anh ấy bạn sẽ cảm thấy cuộc sống luôn tràn ngập màu sắc, luôn tích cực và đầy lạc quan.

Nếu cảm thấy bạn là người đáng tin tưởng và phù hợp với những tiêu chí anh ấy đưa ra thì anh ấy sẽ dành phần đời còn lại và chung thủy bên cạnh bạn.

Tính cách cung Cự Giải Nam (22/6 – 22/7)

Cự Giải là một người đàn ông đa sầu, đa cảm và là một người đàn ông của gia đình, thích trông nom bếp núc, con cái và làm những điều nhỏ nhoi trong nhà. Anh ấy cũng rất tinh tế trong thể hiện tình cảm, đàn ông Cự Giải thích sự chân thành, trung thực vì thế người phụ nữ bên cạnh họ đừng bao giờ nghĩ đến chuyện lừa dối họ.

Họ cũng là người giàu tình cảm, một khi đã yêu tình yêu của họ sẽ bao la như biển rộng. Nhưng những lúc họ nổi giận cũng là lúc đáng sợ nhất, bạn không thể tưởng tượng được điều gì sẽ xảy ra đâu. Quá nhiều tình cảm vừa là ưu điểm cũng vừa là khuyết điểm của Cự Giải, chính vì điểm này mà họ rất mẫn cảm, mềm lòng và đôi lúc cũng không quyết đoán. Họ thường để mình rơi vào ngõ cụt và không có lối thoát khi những rắc rối về tình cảm không được giải quyết.

Đàn ông Cự Giải rất chân thành – trung thực – yêu bạn bằng cả tấm lòng bao la rộng mở nhưng lại không hề quyết đoán.

Chọn yêu và chọn lấy một người thuộc cung Cự Giải bạn sẽ được lo chu toàn về mọi thứ, bao gồm kinh tế lẫn những vấn đề tỉ mĩ nhất. Nhưng cuộc đời người đàn ông này cũng lắm trắc trở, chính vì có những điểm mù trong tình cảm như vậy nên Cự Giải phải gặp nhiều đau khổ và thất vọng.

Tính cách cung Sư Tử Nam (23/7 – 22/8)

Sư Tử là người đàn ông có tính cách hào hiệp, trung thành và cũng là người rất hào phóng. Họ cũng là những người thích được chú ý, thích được nổi bật giữa đám đông. Và vì vậy nên trong đám đông những người đàn ông cung Sư Tử luôn thuộc tuýp người lãnh đạo.

Các chàng trai sư tử nổ lực làm việc, mạnh mẽ với chính kiến, sự tự tin và tài năng hiếm có của mình. Đây cũng là một anh chàng rất được người khác kính trọng, và ngưỡng mộ, mọi chuyện đều được anh ta chuẩn bị hết sức chu đáo, nghiêm túc. Đồng thời, chàng trai này hiếm khi mắc phải những lỗi sai cơ bản, khi yêu họ rất thích bày tỏ quan điểm của mình và không hề che giấu bất kì một cảm xúc nào.

Sư Tử nam là người có lập trường và chính kiến mạnh mẽ, biết yêu thương bạn gái hết lòng nhưng hơi cố chấp.

Trong tình yêu, Sư Tử nam cũng là người hết mực yêu thương, tin tưởng và bao dung cho bạn gái. Tuy nhiên anh ta cũng rất cố chấp và nhiều lúc cực kì ngốc nghếch. Nếu Sư Tử đã thích một ai thì sẽ tất cả sự mạnh mẽ, sự tự tin, và bản lĩnh của mình để chinh phục.

Dù mạnh mẽ và nam tính là vậy nhưng đây là chàng trai thuộc tuýp người lãng mạn, thích cùng người yêu mình chia sẻ mọi thứ, đi du lịch cùng nhau và tạo nên một mối quan hệ lâu dài bền vững.

Tính cách cung Xử Nữ Nam (23/8 – 22/9)

Đây rồi, chàng trai kĩ tính nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đó là một chàng trai rất trầm tính, hễ không nói thì thôi, nói ra ai cũng phải lắng nghe và trầm trồ thán phục. Xử nữ Nam thông minh, nhanh nhẹn, nguyên tắc và mọi thứ bắt buộc phải tuân theo kế hoạch anh ta đặt ra.

Là một người đầy chính kiến, tỉ mỉ và khắt khe. Xử nữ yêu cầu mọi người cũng phải nghiêm túc trong cuộc sống, chuẩn bị chu đáo cho tương lai.

Xử Nữ nam thông minh nhanh nhẹn, chân thành, nghiêm túc, chung thủy trong tình yêu nhưng anh ta cũng rất gắt gao nhiều lúc làm cho người yêu mình ngộp thở.

Trong tình yêu Xử Nữ luôn là cung hoàng đạo dịu dàng, lớp gai góc, xù xì và nghiêm túc bề ngoài sẽ được giải phóng. Thay vào đó là một chàng trai đầy chung thủy, biết lo chu toàn cho bạn gái, nâng niu và chiều chuộng cô ấy hết lòng. Xử nữ thuộc top cung hoàng đạo nằm trong mắt xanh của các cô gái.

Hỡi những cô gái đang sở hữu chàng trai thuộc cung hoàng đạo này hãy cố gắng hết mình để giữ lấy chàng ta. Vì đó là một người cực kì đáng tin cậy, bản lĩnh và có thể là chỗ dựa vững chắc cho bạn trong suốt cuộc đời này.

Tính cách cung Thiên Bình Nam (23/9 – 23/10)

Thiên Bình nam được cho là cung hoàng đạo luôn kiên định với cảm xúc hiện tại của mình. Yêu ghét rõ ràng, chàng trai cũng là một người cho đi rất nhiều nhưng không hề truy cầu việc nhận lại hay không.

Anh là người luôn đòi hỏi sự công bằng, sự hoàn hảo trong mọi việc. Trong đầu anh ta sẽ là hỗn hợp của nhiều suy nghĩ, phân tích, làm sao để đạt được việc gì đó theo kết quả mà anh ta khao khát.

Khi yêu Thiên Bình nam có sự kết hợp và đan xen hoàn hảo giữa lý trí và tình cảm, phong thái tao nhã, diện mạo thanh tú, cách nói chuyện duyên dáng. Với người mình yêu Thiên Bình luôn dùng sự lãng mạn, lịch sự và nho nhã của mình để đối đãi. Nhưng cũng vì anh ta luôn đi tìm cái đẹp, nên yêu cầu với người bạn đời bao giờ cũng rất cao.

Thiên Bình nam là người thích đeo đuổi sự công bằng. Trong tình yêu đôi khi anh ta yêu bạn hết lòng nhưng có lúc lại bỏ mặc bạn với sự vô cảm đáng sợ.

Là một người hay do dự, cảm xúc thất thường, sáng nắng chiều mưa, vì thế nên nam Thiên Bình không phải là chỗ dựa lý tưởng cho những người yêu thương hết lòng vì họ. Hôm nay họ có thể làm bạn hạnh phúc đến tột cùng nhưng trông kìa, ngày mai họ lại dìm bạn xuống tận cùng đau khổ một cách vô cảm.

Thế nên, bạn hãy hiểu cho tính cách do dự, không quyết đoán và luôn duy mỹ của anh ấy và nếu thấy phù hợp mới cùng anh ấy xác định chuyện trăm năm bạn nhé.

Đừng bỏ qua bài viết đầy đủ và chi tiết nhất về những người sinh tháng 10 tại ĐÂY bạn nhé.

Tính cách cung Bọ Cạp Nam (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp thì siêu lạnh lùng rồi, họ luôn có một vẻ bề ngoài rất khó ưa. Và đặc biệt với những ai mà anh ta không thích anh ta lại càng khó ưa hơn. Cuộc sống của anh ta không quá nhiều bạn bè, nhưng những người chọn ở lại đều được Bọ Cạp tin cậy.

Bọ Cạp nam cũng bí ẩn và khá mâu thuẫn, là người có nội tâm sâu sắc, suy nghĩ rất nhiều và luôn làm việc với lòng đam mê nhiệt huyết. Đặc trưng của cung hoàng đạo này chính là rất chung thủy, hiền lành, và đầy sức quyến rũ. Tuy nhiên anh ta luôn muốn anh ta là người theo đuổi người khác và luôn thích tìm sự hấp dẫn trong bản tính chinh phục của mình.

Bề ngoài xù xì – gai góc – lạnh lùng nhưng Bọ Cạp lại ẩn chứa một nội tâm cực kì nhạy cảm. Họ yêu bạn gái mình rất nhiều nhưng cũng ghen tuông rất nhiều.

Nếu bạn đang yêu một chàng trai Bọ Cạp thì bản chất của người đàn ông ấy chính là tập hợp những tính cách như rất chân thật, cực kì độc lập, lại rất bí ẩn, thích tự do và thể hiện lòng đam mê với tất cả những công việc mà họ gánh vác. Anh ấy cũng là chúa ghen tuông đấy bạn nhé, đừng thể hiện tình cảm với bất kì chàng trai nào trước mặt anh ấy.

Tính cách cung Nhân Mã Nam (22/11 – 21/12)

Đây là cung hoàng đạo nam giàu tính cố chấp nhất hệ mặt trời. Nhưng nếu yêu anh chàng này bạn sẽ cảm thấy thú vị nhiều điều đấy.

Anh chàng Nhân Mã là người mà khi bạn cần là sẽ xuất hiện, bản tính của anh ta là biết quan tâm người khác và thích hành hiệp trượng nghĩa. Cũng vì tính cách đáng yêu như thế mà Nhân Mã rất được lòng của những người xung quanh. Đối với Nhân Mã thì có lẽ gia đình và người thân luôn là những nhân vật mà anh ta dành nhiều tình cảm nhất.

Nhân Mã là một chàng trai tuyệt vời. Trong tình yêu anh ấy hết sức chung thủy, biết quan tâm dịu dàng và chiều chuộng bạn gái tuy nhiên hơi cố chấp.

Nếu bạn có một người yêu thuộc cung Nhân Mã thì thật tuyệt vời, bạn hãy tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên anh ấy. Nhân Mã thực sự là người đàn ông đúng nghĩa, trong công việc luôn đầy tham vọng, sự cầu thị học hỏi, trong tình yêu Nhân Mã lại là người đàn ông biết trước biết sau, biết nhường nhịn, chiều chuộng và yêu thương bạn gái, biết quan tâm dịu dàng và lắng nghe người yêu của mình, đồng thời cũng làm cho bạn vui vẻ mỗi ngày.

Nhân Mã có nội tâm sâu sắc được giấu sau vẻ bề ngoài hài hước, lạc quan. Trong thất bại vẫn dễ đàng đứng lên để chấp nhận hiện thực. Khi yêu ai thì hết lòng tôn trọng người mình yêu và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho mọi hành động của mình.

Tính cách cung Ma Kết Nam (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người đàn ông rất mãnh liệt trong chuyện chăn gối và xem chuyện này như một thói quen, là điều tất nhiên ai đó phải chấp nhận khi yêu họ. Những cảm giác từ tình dục mang lại cho Ma Kết không phải là sự cuồng nhiệt hay thỏa mãn mà thực ra họ đang dùng nó để che đi sự yếu đuối và thèm khát dựa dẫm vào người mình yêu.

Dù vậy, Ma Kết khi yêu ai cũng cam tâm cho đi rất nhiều mà không tiếc. Khi ở bên cạnh Ma Kết bạn sẽ có được cảm giác thoải mái và yên tâm, đồng thời cảm nhận được sự chân thành, chu đáo của anh ấy. Yêu một người, Ma Kết luôn khao khát mang lại những điều tốt đẹp nhất cho bạn gái của mình.

Ma Kết là một người rất mãnh liệt trong chuyện ấy. Tuy nhiên, anh ấy cũng là một người đàn ông ấm áp, phụ nữ nào ở cạnh anh ấy cũng cảm thấy thoải mái và an toàn.

Khi anh chàng này đã có mục tiêu, anh ta nhất định sẽ hoàn thành mục tiêu ấy một cách ngoạn mục, bản lĩnh và từng bước đạt được những thành công to lớn trên con đường danh vọng.

Thế nên, Ma Kết cũng xứng đáng là cung hoàng đạo nam cần được yêu thương nhiều nhất vì sự hết lòng hết dạ khi yêu của anh ấy bạn nhé.

Tính cách cung Bảo Bình Nam (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là một chàng trai có tư duy rất rộng mở về chuyện ấy. Chàng ta lúc nào cũng khao khát tự do và không hề thích bị kiềm hãm xíu nào. Và tất nhiên với nét tính cách này, ai yêu Bảo Bình sẽ chịu rất nhiều đau khổ, suy tư, lo lắng.

Sáng tạo, tò mò, thích khám phá, tư duy lại cởi mở, Bảo Bình phá vỡ mọi giới hạn của truyền thống cổ điển, đi tìm sự mới mẻ và thú vị trong cả công việc lẫn tình yêu. Bù lại vì tính thích tự do lại ham sáng tạo nên cung hoàng đạo này luôn khiến bạn gái mình đi từ dư vị ngọt ngào này đến dư vị ngọt ngào khác.

Bảo Bình là một người đàn ông thích sáng tạo, phá vỡ mọi khuôn khổ truyền thống. Khi yêu anh ta mang lại nhiều cảm giác thú vị nhưng cũng mang theo nhiều lo lắng và đau khổ.

Bảo Bình là người sống trọn từng giây từng phút của đời mình, rất biết cách hưởng thụ và luôn mong ước có một cuộc tình đẹp như mơ. Anh ta là người sẽ làm theo những gì mà trái tim mình mách bảo, rất biết quan tâm và đặt mình vào vị trí của người yêu.

Tính cách cung Song Ngư Nam (19/2 – 20/3)

Anh chàng Song Ngư là những người có tấm lòng nhân hậu, biết bao dung và chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống với người mình yêu. Từ sâu thẳm trong tim chàng, đây là một người đàn ông dịu dàng, biết để ý cảm xúc của những người xung quanh, không nóng nảy như những cung hoàng đạo nam khác. Ngược lại, Song Ngư kiềm chế bản thân rất tốt, không mấy khi ta thấy Song Ngư thể hiện tình cảm ra với ai.

Song Ngư nam nhạy cảm và rất nhiều nỗi lòng. Khi yêu anh ta cũng rất yêu thương, chiều chuộng bạn gái nhưng với bản chất yếu đuối anh ta thường làm bạn gái lạnh nhạt dần.

Song Ngư nam là một người vừa lý trí vừa lãng mạn, không dễ dàng tin cậy người khác, sẵn sàng giúp đỡ ai đó khi gặp hoạn nạn nhưng lại không cho phép người đó lợi dụng mình.

Với bạn gái, Song Ngư nam tỏ ra rất quan tâm, chiều chuộng, thấu hiểu và biết che chở đối phương nhưng tuyệt đối không vì quá yêu mà chiều chuộng mù quáng.

Về bản chất thì Song Ngư nam sống rất thiếu thực tế, lại hay nhạy cảm và thiếu tự tin nên trong cuộc sống khó đạt được niềm hạnh phúc như mong muốn, khó có được thành công như trong lòng vẫn khao khát.

Trong 12 cung hoàng đạo nam thì Song Ngư có lẽ là chàng trai hiền lành nhất xếp sau Kim Ngưu rồi bạn nhé.

Cuối cùng, bài bói 12 cung hoàng đạo chỉ phần nào đó nói lên tính cách rất đặc trưng của các bạn thuộc các cung hoàng đạo khác nhau. Đây là bản chất, không thể kết luận được tính cách của một con người nếu bạn chỉ dựa vào những dòng chữ như trên, môi trường sống sẽ tạo nên những tính cách khác nhau nữa, hoặc tốt hoặc xấu. Dù người đó tốt hay xấu khi đã yêu rồi thì hãy hiểu thật rõ về người đó và cho họ cơ hội để yêu bạn nhiều hơn hoặc cùng nhau vun đắp thêm tình yêu thêm bền vững.

Bài viết trên được cô bé phong thủy chọn lọc rất kĩ lưỡng để giúp các bạn nam hiểu hơn về tính cách của chính mình và giúp các bạn nữ hiểu hơn nữa người mình đang yêu. Nếu bạn thấy hay hãy share bài viết này về tường để bạn bè của bạn có thể tham khảo và tìm được cho mình một chàng trai ưng ý và hợp với cung hoàng đạo của họ. Tiếc gì 1 share để bài viết này đến được với người cần đến bạn nhỉ?

Và nếu bạn muốn biết bạn và người yêu bạn hợp nhau ra sao thì đừng bỏ qua bài viết “Độ hợp nhau của 12 cung hoàng đạo”  bạn nhé.

Leave a Comment