Giải mã tất cả ẩn số bên trong những người thuộc cung Thiên Bình

Thiên Bình là cung hoàng đạo chứa nhiều ẩn số bí mật không chỉ về tính cách mà còn về đường tình duyên. Tốt bụng, thông minh, hiểu biết là những đặc điểm mà người ta thường đánh giá về cung này.

Trước nay, Thiên Bình vẫn luôn là những người thẳng tính, luôn cân bằng cách suy nghĩ và hành xử cho hòa hợp. Tất cả những thông tin liên quan đến cung hoàng đạo này đều được cập nhật ngay dưới đây.

Cung Thiên Bình sinh tháng mấy?

Thiên Bình là những người sinh trong khoảng thời gian từ 23/09 – 23/10.

Bí ẩn truyền thuyết kể về cung Thiên Bình

Cũng giống những cung hoàng đạo khác, Thiên Bình sở hữu những bí mật, truyền thuyết vô cùng hấp dẫn. Nếu những ai thường hay nghiên cứu về các cung hoàng đạo, chắc hẳn đều biết rằng, trong thần thoại Hy Lạp, các vị thần đã dùng vàng để tạo nên con người.

Trong số các vị thần ấy, có một nữ thần được mệnh danh là nữ thần của sự công bằng, của thiện và ác, bà là Astraea.

toàn tập về cung thiên bình

Trải qua nhiều giai đoạn hình thành và phát triển của xã hội, con người trên trái đất dần nảy sinh những mâu thuẫn, tính công bằng, bình đẳng dần bị tha hóa. Điều này khiến cho các vị thần vô cùng chán nản và đã lui về thiên đàng, duy chỉ có nữ thần Astraea ở lại.

Sau dần, nữ thần Astraea không thể chịu đựng được những sự bất công, việc làm gian ác của con người và đã trở về thế giới Slanper.

Sở dĩ, cung thiên bình mang biểu tượng của một cái cân, bởi đây được xem như biểu tượng cán cân công lý của nữ thần Astraea.

Sơ yếu lý lịch cung thiên bình

Sở dĩ, cung thiên bình mang biểu tượng của một cái cân, bởi đây được xem như biểu tượng cán cân công lý của nữ thần Astraea. Hình ảnh chiếc cân gợi cho con người nhớ đến sự cân đo khối lượng của vạn vật.

Khi hai bàn cân bằng nhau, điều đó đồng nghĩa với việc công bằng được hình thành, đó là nguyên tắc của Thiên Bình.

Chính vì vậy, bất kể ai thuộc cung Thiên Bình đều có những suy nghĩ vô cùng chín chắn, họ luôn cân nhắc trước mọi tình huống để đưa ra kết luận tốt nhất, phù hợp nhất.

Điểm nổi bật trong tính cách cung thiên bình

Thiên Bình thẳng thắn như thế nào

cung thiên bình thẳng thắn

Thiên Bình nổi tiếng là một con người ưa chuộng sự thẳng thắn và rõ ràng. Nếu gặp phải một vấn đề vướng mắc, Thiên Bình luôn công bằng và giải quyết mọi chuyện một cách sòng phẳng.

Ví dụ đơn giản, khi Thiên Bình lập gia đình, có nhiều vấn đề không được hòa hợp, họ sẽ chia sẻ thẳng thắn với đối phương để vấn đề được giải quyết một cách nhanh chóng và triệt để. Điều này giúp hai người được hiểu nhau hơn.

Tuy nhiên, đôi khi sự thẳng thắn của Thiên Bình lại khiến cho mất lòng đối phương. Bởi không phải lúc nào sự thẳng thắn cũng tốt.

Thiên Bình thường xuyên chỉ quan tâm đến phải trái, đúng sai và công bằng nên đôi khi sẽ rơi vào tình trạng cứng nhắc và khuôn khổ. Và như chúng ta đã biết, trong chuyện tình cảm, không phải cứ thắng lý là tốt, ngoài ra, thắng tình mới là thứ giúp cho tình cảm vợ chồng bền chặt.

Thiên Bình chung thủy như thế nào

Khi bước vào một mối tình cảm nào đó, Thiên Bình luôn đặt sự chung thủy lên hàng đầu, chỉ quan tâm đến mình đối phương mà thôi.

Sự chung thủy này được thể hiện thông qua các quan tâm, chăm sóc và cách thể hiện tình cảm đến đối phương của Thiên Bình.

Ngoài ra, Thiên Bình cũng không qua bao có mối quan tâm đến một người khác khi đang trong một mối quan hệ tình cảm nào đó.

Họ rất ít khi làm cho đối phương phải buồn bực và lo lắng về vấn đề vun đắp tình cảm. Họ luôn quan tâm và đặt mình vào địa vị của đối phương để xem xét, xử lý từng sự việc, tránh gây mâu thuẫn, bất hòa.

Thiên Bình quan sát, lắng nghe, phân tích tốt như thế nào ?

Nhiều người nghĩ Thiên Bình là người không sâu sắc. Tuy nhiên, bạn đã nhầm, họ là những người có con mắt quan sát, lắng nghe và phân tích tốt nhất trong các chòm sao.

Trong mọi tình huống, việc đầu tiên họ làm chính là quan sát và lắng nghe mọi sự việc hiện tượng. Con mắt tinh tường đủ cho họ có thể xem xét được đâu là đúng sai, tốt xấu.

Trước mọi vấn đề, họ không hề hời hợt quyết định cho qua, thay vào đó, họ phân tích mọi thứ thật kỹ lượng.

Thậm chí Thiên Bình thường xuyên đặt ra những nghi vấn và giải quyết chúng rồi mới bắt đầu đưa ra kết luận. Vì thế, ai cũng có thể mắc sai lầm, nhưng riêng Thiên Bình, tỷ lệ sai lầm của họ là vô cùng thấp.

thiên bình thích nghiên cứu

Nhiều người nói Thiên Bình cứ như một chiếc máy. Quả đúng là như vậy. Họ làm việc luôn phải tuần tự, có các bước và căn cứ rõ ràng. Giữa hành động và suy nghĩ của họ luôn có sự thống nhất cao.

Thiên Bình ghét tính ích kỷ, thích kiểm soát

Thứ mà khiến Thiên Bình ghét nhất chính là sự ích kỷ. Tại sao ư? Bản tính của họ là công bằng, vì vậy, họ luôn mong muốn sự san sẻ, sẻ chia giữa mọi người với nhau. Đặc biệt, họ không thích ai luôn ích kỷ chỉ biết lợi cho mình.

Tuy nhiên, bản thân Thiên Bình lại là một người thích kiểm soát người khác, mặc dù đôi khi họ còn không kiểm soát được cảm xúc của chính bản thân mình.

Họ luôn muốn nghĩ những điều tốt cho mọi người xung quanh, từ đó định hướng mọi người theo cách của mình. Điều này đôi khi khiến người khác không vui.

Thiên Bình quyến rũ và hấp dẫn như thế nào?

Quyến rũ và hấp dẫn không chỉ đúng với vẻ về ngoài mà còn đúng với tâm hồn của Thiên Bình. Thậm chí, với họ, vẻ về ngoài không bao giờ quan trọng bằng vẻ đẹp nội tâm.

Tài năng, phẩm chất mới là thứ quyết định tất cả, với họ đó mới là thứ cần phải học và rèn luyện mỗi ngày.

Những bộ đồ quá sexy, điệu đà gần như ít xuất hiện trong tủ đồ của Thiên Bình. Họ ưa chuộng sự nhẹ nhàng, giản dị. Ngoài ra, Thiên Bình luôn ngăn nắp, gọn gàng và sạch sẽ vì vậy họ sẽ luôn xinh tươi trước mắt người đối diện.

cung thiên bình rất xinh đẹp

Thiên Bình cởi mở trong giao tiếp và hay tò mò

Như đã nói ở trên, Thiên Bình thường rất thông minh, họ yêu thích sự phân tích, xem xét và giải quyết đến cùng vấn đề. Chính vì vậy, họ là tuýp người thích nghiên cứu, tò mò khám phá tất cả mọi thứ xung quanh cuộc sống của mình.

Tuy nhiên, Thiên Bình luôn bình tĩnh và âm thầm xử lý mọi việc. Họ luôn thầm lặng để tìm tòi nhưng vẫn đưa ra được kết quả công việc với chất lượng tốt nhất.

Vì quá nhập tâm vào công việc, có thể ban đầu khi tiếp xúc, nhiều người đánh giá Thiên Bình không thân thiện.

Nhưng thực tế họ là những người luôn cởi mở trong việc giao tiếp. Chỉ là với họ, làm ra làm mà chơi thì ra chơi. Thời gian nghỉ ngơi, chơi đùa bạn không cần phải lo lắng, Thiên Bình là tâm điểm của mọi câu chuyện.

Trong khi làm việc, Thiên Bình luôn sẵn sàng chia sẻ với tất cả mọi người xung quanh. Họ không hệ giấu diếm những gì mình biết, và luôn cố gắng hướng dẫn mọi người làm việc một cách hiệu quả nhất.

Trực giác Thiên Bình tốt như thế nào?

Thiên Bình là cán cân công lý của xã hội, họ có khả năng nhìn xa trông rộng về mọi sự việc. Bất cứ khi nào có vấn đề rơi ra ngoài quỹ đạo công bằng, Thiên Bình đều sẽ là người đầu tiên cảm nhận được nó bằng trực giác của mình.

Họ sẽ tính trước được những vấn để có thể xảy đến và dự kiến cách xử lý tốt nhất cho riêng mình.

Thiên Bình có thông minh và nổi loạn không?

Bạn đừng nghĩ Thiên Bình là người lúc nào cũng trầm ngâm. Tôi đã nói rồi, học ra học, làm ra làm mà chơi thì cũng ra chơi. Trong công việc, họ luôn có những ý tưởng sáng tạo, thông minh. Họ luôn tìm ra những cách thức giải quyết tốt nhất cho mọi vấn đề.

Tuy nhiên, trong việc giao lưu, tụ tập bạn bè, họ luôn là người khơi mào cho sự nổi loạn. Họ luôn muốn làm mọi việc phải tới đích của nó, không làm nửa chừng. Vì vậy mọi ý tưởng đều khá táo bạo nhưng lại mang tính khả thi cao.

Thiên Bình có tốt bụng không?

Một người chung thủy như Thiên Bình luôn giàu cảm xúc, tốt bụng và trân trọng những gì mình đang có.

Họ luôn sẵn sàng chia sẻ không chỉ vật chất mà cả tinh thần để động viên, giúp đỡ những người xung quanh. Họ quan tâm đến cảm xúc của người đối diện, và luôn muốn họ được vui.

Thiên Bình có dễ tha thứ cho bạn không?

Với Thiên Bình, họ sẵn sàng chịu thua, chịu lép vế, thiệt thòi để giữ một mối quan hệ xứng đáng.

Họ dễ dàng tha thứ cho bạn khi mắc sai lầm. Bởi, họ không muốn mất đi bất cứ một ai xung quanh cuộc đời họ.

Tuy nhiên, Thiên Bình cũng không hề quên béng hết tất cả mọi thứ đâu nhé! Họ luôn lấy những lần va vấp thành bài học kinh nghiệm cho mình để rồi những lỗi lầm đó không thể xảy đến lần thứ hai.

Nên bất cứ ai đã được Thiên Bình tha thứ thì cần chân trọng cơ hội này. Bởi bạn sẽ chẳng được họ trao cho thêm cơ hội lần nữa đâu.

Khi nói chuyện với Thiên Bình bạn cần phải nói có sách, mách có chứng như thế nào?

Thiên Bình thuộc tuýp người chuộng cái đúng, công bằng và lẽ phải. Họ luôn cố gắng giải quyết mọi vấn đề theo chiều hướng họ cho là đúng. Chính vì vậy, họ luôn vận dụng và phân tích kỹ càng mọi tình huống.

Để có thể nói chuyện hay làm việc cùng với Thiên Bình, bạn cần phải nói có sách mách có chứng.

Như thế, khi vấn đề được giải quyết, Thiên Bình mới thực sự tâm phục khẩu phục. Đừng ai nói suông với Thiên Bình, họ luôn cần lý lẽ và dẫn chứng rõ ràng.

Chòm sao Thiên Bình có gì đáng sợ

Những đặc điểm trên chẳng thể nói Thiên Bình hoàn hảo về mọi mặt, họ vẫn có những điểm yếu đến đáng sợ, ảnh hưởng đến cuộc sống, sự nghiệp và tình duyên của chính họ.

Do cân nhắc quá lâu, Thiên Bình trở nên do dự, thiếu quyết đoán dẫn đến không thể thành công trên những công việc gấp rút và các tình huống khẩn cấp.

Những người quyết đoán thường có thể nhanh chóng thành công nhưng cũng nhanh chóng gặp nguy hiểm.

Riêng với Thiên Bình, họ đi theo con đường chậm nhưng chắc, mọi thứ đều cần phải được nghiên cứu kỹ càng rồi mới đưa ra quyết định.

Im lặng là điều đáng sợ thứ hai của Thiên Bình. Họ sẽ vô cùng hợp tác khi làm việc đội nhóm, nhưng khi cần sự tranh luận, họ thường không hay lên tiếng. Đôi khi, họ chọn cách im lặng để dĩ hòa vi quý.

Họ sợ đắc tội, mất lòng với những người xung quanh. Không phải vì Thiên Bình nhút nhát, mà bởi họ không muốn mọi người bị mất đoàn kết.

Là một người trọng lý lẽ, đôi khi Thiên Bình làm dụng những lý lẽ đó để trốn tránh công việc được giao, trì hoãn những dự định đã có trước đó.

Điều này khiến Thiên Bình khó khăn trên con đường đi đến thành công.

Tiêu tiền hoang phí và lười biếng cũng là nỗi ám ảnh với Thiên Bình. Họ có thể vung tiền để mua những thứ chỉ thích trong chốc lát, hoặc giữa hai món đồ đang phân vân, rất có thể họ sẽ chọn cả hai không cần quan tâm xem túi tiền hiện tại của mình như thế nào.

Dấu hiệu Thiên Bình thích bạn?

Thiên Bình là người thích bộc lộ tình cảm, nhưng chỉ là đối với những người đã thực sự thân thiết. Còn đối với những người mới quen, họ vô cùng cẩn trọng.

Thiên Bình sẽ chẳng bao giờ hấp tấp bộc lộ tình cảm là mình thích bạn ra cho bạn biết đâu. Họ sẽ làm quen dần dần, và cố gắng duy trì mối quan hệ ở một mức độ an toàn. Khi mà họ cảm thấy tình cảm thực sự chín muồi, họ sẽ tự động bộc lộ cho bạn biết.

Nếu bạn là người quá hấp tấp, rất có thể Thiên Bình sẽ tránh mặt bạn ngay lập tức.

Khi Thiên Bình thích một ai đó, họ sẽ luôn âm thầm quan tâm và dành những điều tốt đẹp nhất cho người đó. Đôi khi, họ thích tạo những sự bất ngờ cho đối phương.

Cung Thiên Bình khi yêu như thế nào?

Trong tình yêu, mỗi người lại có những cách biểu đạt tình cảm khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về cung Thiên Bình yêu như thế nào nhé.

Cung Thiên Bình nam trong tình yêu

cung thiên bình nam khi yêu

Thiên Bình nam là biểu tượng của sự thông minh, sang trọng và thanh lịch. Một chàng trai được nhiều cô gái luôn mong muốn có được. Các anh chàng Thiên Bình luôn hòa đồng và vô cùng thân thiện. Với bản chất thích giúp đỡ người khác, cung Thiên Bình nam được xem như hình mẫu người yêu lý tưởng của mọi cô gái.

Thiên Bình nam luôn suy tính mọi vấn đề sao cho tốt nhất, anh ta sẽ luôn không ngừng phấn đấu để mang đến một cuộc sống tốt đẹp và tương lai sáng lạng nhất cho người mình yêu.

Dù cho công việc có bận rộn đến đâu, các anh chàng mang cung Thiên Bình đều luôn cố gắng sắp xếp để khiến cho người yêu mình cảm thấy được quan tâm và chăm sóc. Chàng thường hay tạo nhiều bất ngờ, cũng như tổ chức nhiều cuộc vui cho người mình yêu.

Điều đặc biệt, những anh chàng Thiên Bình luôn quan tâm đến cảm nhận của người yêu. Anh luôn cố gắng làm cho người yêu mình vui vẻ và tươi cười khi ở bên cạnh.

Đôi khi, những anh chàng Thiên Bình lại có tật xấu. Họ thường hay thay đổi ý kiến nhanh chóng, hay có thể nói Thiên Bình nam lật mặt khá nhanh. Chính vì vậy các cô gái cần phải tìm hiểu trước điều này để không bị bất ngờ.

Thiên bình nam cũng vô cùng mạnh mẽ và không hề cố chấp. Những chàng trai này luôn không ngừng vươn lên dẫu có gặp phải khó khăn trắc trở trong công việc, cuộc sống và cả tình cảm.

Họ luôn yêu thích sự chinh phục tình cảm. Chàng trai này luôn cố gắng hàn gắn mối quan hệ với người yêu mình, và đương nhiên rồi, anh ta sẽ không chấp nhận bất cứ lý do chia tay nhảm nhí nào.

Nói về sự nhường nhịn người yêu, Thiên Bình nam luôn là người đứng TOP đầu. Vì tình yêu và vì người mình yêu, anh chàng sẵn sàng chia sẻ và nhường nhịn người yêu.

Với Thiên Bình, không có sự tính toán ai được ai mất trong chuyện tình cảm. Họ sẵn sàng hy sinh vì người mình yêu. Vậy còn Thiên Bình nữ khi yêu thế nào, có giống như thiên bình nam?

Cung Thiên Bình nữ khi yêu

Đối với những cô nàng Thiên Bình, bản tính hiền lành, nết na và xinh đẹp cô nàng có dễ dàng bộc lộ tình cảm khi yêu? Dưới đây sẽ là câu trả lời.

Cung Thiên Bình nữ luôn thích giúp đỡ mọi người xung quanh, vì thế mà nàng được nhiều người quý mến.

Đặc biệt, nàng là người năng động, thích vui chơi với bạn bè và tham gia các sự kiện, mở rộng mối quan hệ. Những cô nàng Thiên Bình luôn tươi cười, duyên dáng và cố gắng, chăm chỉ hoàn thành tốt mọi việc, vì thế rất được mọi người xung quanh trọng dụng.

Trong tình yêu, Thiên Bình nữ có vẻ như khá ngại ngùng và nhút nhát. Không giống với dáng vẻ thường ngày, trước người mình yêu, cô nàng có vẻ rụt rè hơn, nhẹ nhàng và lúng túng hơn.

Cô nàng rơi vào tình trạng nghĩ quá nhiều trong đầu nhưng không biết bắt đầu như thế nào trước đối phương.

Nhưng cũng không cần quá lo lắng, bởi những cô nàng Thiên Bình thường rất cởi mở. Một khi đã có sự quen biết, Thiên Bình nữ nhanh chóng làm quen và thân thiện hơn.

Những cô nàng thuộc cung Thiên Bình khi yêu thường thích trưng diện những bộ quần áo đẹp mắt. Có thể nói là Thiên Bình nữ khá điệu đà. Vì vậy, đây là mẫu bạn gái lý tưởng của không ít các bạn trai.

Sẽ thật đáng thương cho những chàng trai lần đầu hẹn hò cùng một cô nàng Thiên Bình. Bởi có thể bạn sẽ phải chờ khá lâu để nàng chuẩn bị, sửa soạn cho diện mạo hoàn hảo nhất.

Tuy nhiên, mọi mệt mỏi sẽ xua tan khi bạn gặp Thiên Bình nữ. Nàng luôn xinh đẹp, tươi vui và gây ấn tượng với bạn những giây đầu tiên. Bất cứ một chàng trai nào có thể rời mắt khỏi vẻ đẹp ấn tượng của nàng.

Xinh đẹp và tài năng, nhưng Thiên Bình nữ không hề lăng nhăng nhé. Nàng luôn là người chung thủy nhất trong chuyện tình cảm.

Một khi nàng đã xác định tình cảm với ai là sẽ không ngó ngàng đến những chàng trai xung quanh.

Đôi khi, cô nàng còn cố gắng thay đổi bản thân để chuyện tình cảm được trọn vẹn, hạnh phúc.

Với Thiên Bình nữ, thể hiện tình yêu không quá khó khăn. Nàng luôn cố gắng mang đến tình yêu cho đối phương thông qua những hành động nhỏ nhất: nấu ăn, chăm sóc,… Thiên Bình cũng luôn để ý đến thái độ của người yêu để tránh người yêu mình buồn bực, thất vọng.

Tuy nhiên, đừng thấy Thiên Bình nữ nhường nhịn mà đàn áp nhé. Bạn sẽ thua cuộc đó. Họ chỉ là không muốn nói thôi. Bất cứ khi nào họ cũng có thể lấy chính kiến của mình để đánh gục bạn.

Thiên Bình thích những chàng trai cá tính và phong cách một chút. Nàng dễ dàng bị thu hút bởi vẻ điển trai, phong cách. Họ luôn quan niệm những chàng trai cá tính sẽ giúp cuộc sống thêm vui vẻ, bớt nhàm chán.

Cung Thiên Bình hợp với những cung nào trong tình yêu?

Song Ngư và Thiên Bình

Người ta thường nói, Thiên Bình và Song Ngư khi yêu nhau có thể xảy ra 2 tình trạng. Một là hai người sẽ yêu nhau sâu đậm, hai là hai người không hợp, hoàn toàn trái ngược nhau.

Song Ngư là một người sống khá nội tâm, còn Thiên Bình lại là người luôn thích thể hiện tính cách của mình cho đối phương.

Sau những phút giây ấn tượng ban đầu, cả hai người có thể nhận ra được những điểm trái ngược của nhau.

Thiên Bình thì luôn thích chia sẻ, nhưng Song Ngư lại cực kỳ ít nói, chính vì vậy, đôi khi Thiên Bình cảm thấy thất vọng về tình cảm giữa hai người.

Về cơ bản, dù là nam Song Ngư và nữ Thiên Bình, hay nữ Song Ngư và nam Thiên Bình thì đều khó để hòa hợp được với nhau.

Nữ Song Ngư và nam Thiên Bình

Những anh chàng Thiên Bình sẽ luôn bao dung và chấp nhận những khuyết điểm của nữ Song Ngư.

Chàng luôn cố gắng chăm sóc cho người mình thương yêu. Đồng thời, chàng cũng muốn cố gắng phát triển sự nghiệp để cuộc sống được hạnh phúc nhất.

Nàng Song Ngư đôi khi không cảm thấy an toàn trong mối quan hệ với nam Thiên Bình. Bởi chàng luôn tốt với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, ngay lập tức, Thiên Bình nam sẽ giúp nàng Song Ngư được an ủi.

Nam Song Ngư và nữ Thiên Bình

Cả hai con người này đều vô cùng chân thành trong chuyện tình cảm, đó là lý do khiến họ hợp nhau.

Tuy nhiên, cô nàng Thiên Bình luôn mong muốn người yêu mình mạnh mẽ, dứt khoát để có thể dựa vào. Nhưng thực tế, chàng Song Ngư lại khá mơ mộng, điều này khiến nàng Thiên Bình không thích.

Sư Tử và Thiên Bình

Thiên Bình nam và Sư Tử nữ : Thiên Bình nam và Sư tử nữ là những người yêu thích sự giao lưu và tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Đây cũng chính là vấn đề khiến những xích mích trong tình cảm nảy sinh.

Sự thông minh, tốt bụng và hào hoa của chàng Thiên Bình khiến cho nàng Sư tử đôi khi bực bội, ghen tuông vô cớ.

Tuy nhiên, Thiên Bình nam lại rất biết cách chia sẻ và làm lành với người yêu của mình. Vì thế, các nàng Sư Tử dễ dàng có thể bỏ qua và sà vào lòng chàng.

Thiên Bình nữ và Sư Tử nam: Chàng Sư Tử thường hay bị mọi người nói là keo kiệt, còn nàng Thiên Bình thì lại khá phóng khoáng trong việc chi tiêu.

Chính vì vậy, trong chuyện tình cảm, Thiên Bình nữ và Sư Tử nam khá là không hợp nhau. Nếu cố gắng, Thiên Bình nữ vẫn có thể nhường nhịn và nghe theo lời chàng Sư Tử về chuyện chi tiêu.

Chàng Sư Tử luôn muốn làm mọi việc theo ý mình, còn nếu nghe ý kiến của người khác chỉ trừ khi ý kiến đó giống với ý chàng. Còn nàng Thiên Bình thường tự quyết các vấn đề, phân tích để làm rõ chúng. Điều này khiến hai người không hợp nhau.

Thiên Bình và Nhân Mã

thiên bình và nhân mã

Nam Nhân Mã và Nữ Thiên Bình: Khó có một tình yêu nào được trọn vẹn như nam Nhân Mã và nữ Thiên Bình. Họ là những người yêu thích tự do, giao lưu. Họ thường xuyên tâm sự và chia sẻ với nhau.

Nam Nhân Mã thích sự giao lưu, đi tìm mảnh đất mới và nữ Thiên Bình cũng vậy. Tuy nhiên, khi nhắc đến hôn nhân, cả hai sẽ tốn khá nhiều thời gian. Bởi cả hai đều không thích bị ràng buộc. Điều này nếu kéo dài sẽ khiến cho mâu thuẫn nảy sinh.

Cũng may, nàng Thiên Bình là người biết ý, nàng sẽ không làm khó người yêu của mình. Nàng luôn cố gắng kiểm soát để cho chuyện tình yêu được trọn vẹn. Chỉ cần nàng Thiên Bình đủ sức đi theo chàng Nhân Mã mê tự do, chắc chắn họ sẽ hạnh phúc.

Nam Thiên Bình Và Nữ Nhân Mã : Nam Thiên Bình và nữ Nhân Mã không chỉ là người yêu mà còn là những người bạn chia sẻ với nhau. Họ hiểu nhau đến mức tâm đầu ý hợp.

Nhân Mã thường có sự xao động và không ổn định trong tư tưởng và tình cảm, tuy nhiên, khi ở bên Thiên Bình nam, chàng sẽ đối xử và chia sẻ tốt với nàng khiến nàng được an ủi. Đây được xem là một cặp đôi đẹp nhất.

Thiên Bình và Ma Kết

Thiên Bình khá hợp với Ma Kết. Nhưng để giữ cho chuyện tình cảm luôn được vẹn toàn, cả hai đều phải biết chia sẻ và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Khi gặp vấn đề gì trắc trở, chỉ cần cả hai cùng nhau xử lý thì mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Ma Kết thích cân nhắc mọi việc còn Thiên Bình thì thông minh, nên họ có thể có cuộc sống không gặp quá nhiều biến cố.

Bạch Dương và Thiên Bình

Bạch Dương và Thiên Bình được xem là một Khí một Lửa. Hai người dễ dàng hòa hợp và có sức hút với nhau. Cả hai người đều có những cá tính mạnh mẽ riêng, nhưng lại khó có thể gây xích mích trong chuyện tình cảm. Nói chung, đây là một cặp đôi đẹp.

Song Tử và Thiên Bình

Song Tử là một người có tính cách khá hài hước, Thiên Bình thì lại khéo léo đây sẽ là một cặp đôi vô cùng thú vị.

Thiên Bình thường có suy nghĩ kỹ lưỡng tính trước và tính sau. Còn Song Tử khi ở bên cạnh Thiên Bình sẽ được học hỏi nhiều thứ để hoàn thiện bản thân mình hơn. Cả hai người đều là người trọng tình cảm nên rất có khả năng họ sẽ đến với nhau.

Cự Giải và Thiên Bình

Cự Giải là một người xông xáo, bốc đồng và hay ghen. Vì vậy, Thiên Bình gần như bị lép vế trước Cự Giải. Chính vì sự lép vế này, cặp đôi khó có thể đến với nhau.

Thiên Bình và Bảo Bình

Bảo Bình và Thiên Bình là cặp đôi gây nhiều tranh cãi của mọi người. Chuyện tình yêu của cặp đôi này có nhiều điều thú vị.

Thiên Bình Nam và Bảo Bình nữ: Thiên Bình nam là người lịch sự và thẳng thắn. Khi chàng ở bên nữ Bảo Bình, cả hai sẽ có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ. Bảo Bình luôn là người sẵn sàng ủng hộ người khác, vì vậy, cặp đôi này sống với nhau rất phù hợp.

Khi ở bên cạnh nhau, cả hai sẽ có thể ngồi buôn chuyên thâu đêm suốt sáng mà không hề mệt mỏi. Một điểm trừ của cặp đôi này là cùng nhau tiêu tiền quá phóng khoáng, rất dễ bị rỗng túi.

Thiên Bình nữ và Bảo Bình nam: Nàng Thiên Bình vô cùng xinh đẹp khiến cho chàng Bảo Bình khó lòng mà ngó đến người con gái khác.

Bảo Bình chắc chắn sẽ vô cùng thích thú nhan sắc xinh đẹp, sự thông minh của nàng Thiên Bình. Tuy nhiên, Bảo Bình nam là một người nghĩa hiệp, thích giúp đỡ người khác, vì vậy đôi khi chàng gây khó chịu cho nàng Thiên Bình vì nàng ghét sự rắc rối.

Xử Nữ và Thiên Bình

Nam Xử Nữ và nữ Thiên Bình: Xử nữ nam là người trọng tình cảm, luôn quan tâm chăm sóc đến người yêu của mình.

Đồng thời, nam xử nữ cũng nghiêm túc không chỉ trong công việc mà còn trong cả tình cảm. Chàng đã yêu ai thì yêu hết lòng. Cô nàng Thiên Bình như một luồng gió mới mang đến niềm vui, may mắn cho chàng Xử Nữ.

Nữ Xử Nữ và nam Thiên Bình: Chàng là người trách nhiệm, nhiệt tình và quan tâm đến người khác. Nàng là cô gái cẩn thận và chu đáo. Đây là hình mẫu lý tưởng cho một cặp đối sẽ đi cùng nhau đến bến bờ hạnh phúc. Chàng trai Thiên Bình luôn đối sử tình cảm với người yêu của mình.

Thiên Bình và Kim Ngưu

Thiên bình và Kim ngưu luôn biết cách chăm sóc và vun vén tình cảm. Chính vì vậy, trong quá trình tìm hiểu hay khi đã tiến đến hôn nhân, họ luôn biết cách quan tâm và chia sẻ với đối phương.

Nhược điểm của Thiên Bình chính là khả năng chi tiêu hoang phí. Nếu muốn hạnh phúc lâu dài, kinh tế ổn định, Thiên Bình nên cân nhắc và xem xét lại cách chi tiêu của mình.

Thiên Bình và Bọ Cạp

Đây là cặp đôi khó để có thể đến với nhau. Họ như hai viên nam châm đặt cùng chiều luôn đẩy đối phương ra xa.

Giữa họ có quá nhiều điểm khác biệt. Thiên Bình thích vui chơi, tự do, còn Bọ Cạp lại thích yên tĩnh, ghét ồn ào náo nhiệt. Một người luôn giảng đạo lý còn một người luôn dửng dưng thờ ơ sự đời.

Tóm lại cung Thiên Bình hợp với cung nào nhất?

Tóm lại, Thiên Bình sẽ hợp nhất với cung Nhân Mã, Bảo Bình và Bạch Dương nhất. Nhờ sự hợp tính cách cũng như sự tương hỗ lẫn nhau. Chắc chắn đây sẽ là các cặp đôi vô cùng hạnh phúc

Dấu hiệu cung Thiên Bình khi hết yêu

Một khi đã hết yêu, Thiên Bình dễ dàng bộc lộ ra những biểu hiện khác thường. Họ thường hay không quan tâm đến những câu chuyện, chủ đề mà đối phương chia sẻ. Đồng thời, họ sẽ thường xuyên giận hờn, ghen tuông vô cớ khiến cho mối quan hệ dần đi đến vực thẳm.

Công việc hợp với cung Thiên Bình

Thiên Bình là người thích tìm tòi, học hỏi đồng thời cũng rất thông minh vì vậy rất phù hợp với những công việc như ngoại giao, nhà văn, nhà thiết kế. Khi vào đúng môi trường đông người, Thiên Bình sẽ càng tỏa sáng.

KẾT LUẬN

Tóm lại, Thiên Bình là người sở hữu nhiều ưu điểm đặc biệt. Họ luôn biết cách xử lý vấn để một cách hiệu quả và thấu đáo nhất. Thiên Bình cũng là những người đầy nhiệt huyết và thông minh. Vì vậy chắc chắn may mắn sẽ mỉm cười với cuộc sống của họ.

Leave a Comment