【Chú Ý】cách đặt mèo phong thủy mang lại may mắn không ngờ

Ngày nay mèo thần tài không chỉ đặt trong các cửa hàng, nhà hàng chúng ta vẫn thường thấy mà còn được đặt trong gia đình, trên bàn làm việc, bàn tiếp tân… Nhưng cách đặt mèo thần tài thế nào để đem lại nhiều may mắn thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau Phongthuy12congiap.com sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách đặt mèo phong thủy và cách chọn mua mèo phong thủy ở đâu thì tốt nhất bạn nhé.

Mèo thần tài – Đa tử đa phúc

Cách Đặt mèo thần tài trong cửa hàng bán lẻ

Trong cửa hàng bán lẻ như thì bạn nên đặt mèo thần tài hướng mặt và tay về phía cửa mà khách ra vào, chính giữa càng tốt. Khoảng cách từ mèo đến cửa không để vật cản.

Cách đặt mèo thần tài trong cửa hàng bán lẻ.

Mèo Thần Tài – Đa Phú Quý

Nếu khách hàng mở cửa bước vào mà nhìn thấy mèo may mắn đầu tiên thì cực kỳ tốt lành và may mắn.

Với cửa hàng thì nên dùng mèo vẫy tay để mời khách về hàng quán đông hơn và ấn tượng hơn với khách hàng.

Đặt mèo thần tài trong cửa hàng lớn

Đặt mèo thần tài ở của hàng lớn, quay mặt mèo ra ngoài để vẫy khách.

Trong cửa hàng lớn như: trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng kinh doanh có quy mô lớn nên đặt mèo thần tài ở chỗ thoáng đãng, không có vật cản hướng ra cửa chính như quầy tiếp tân, quầy thanh toán…hoặc có kệ riêng biệt để đặt mèo thần tài.

Đặt Mèo thần tài vẫy tay đặt trên bàn tiếp tân

Đặt mèo thần tài trên bàn tiếp tân.

Với các cửa hàng lớn như vậy cũng nên dùng mèo thần tài vẫy tay để mời gọi khách vào đông hơn.

Đặt mèo thần tài trong văn phòng

Đặt mèo thần tài trong văn phòng.

Trong văn phòng làm việc nên đặt mèo thần tài quay mặt xuôi theo hướng chủ nhân quay mặt ra. Tốt nhất nên đặt mèo thần tài phía bên phải, nơi đặt mèo thần tài cần gọn gàng, thoáng và đảm bảo sạch.

Nều mèo thần tài đặt ở phòng sếp thì nên đặt hướng quay ra cửa chính. Còn mèo thần tài đặt phòng nhân viên thì cũng nên đặt hướng ra cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ lớn đều rất tốt cho phong thủy.

Mèo thần tài không vẫy tay đặt trong văn phòng nên đặt mèo hướng ra cửa lớn

Loại mèo thần tài dùng cho văn phòng phù hợp nhất là mèo không vẫy tay mang may mắn, tiền bạc, thành công…về với gia chủ.

Cách Đặt mèo thần tài trong Gia đình

Nếu đặt trong phòng khách thì nên đặt mèo thần tài hướng quay ra cửa chính để mèo thần tài đón được nhiều may mắn, tiền tài, thành công, hạnh phúc đến với gia chủ.

Nơi đặt mèo thần tài không có vật cản, cần thoáng đãng, sạch sẽ. Tốt nhất nên đặt mèo thần tài ở kệ phòng khách, phòng đọc sách hay bất cứ không gian phù hợp nào. Với không gian trong nhà bạn nên chọn mèo thần tài không vẫy tay, còn nếu nhà bạn kinh doanh tại gia có thể dùng mèo thần tài vẫy tay rất phù hợp.

Mèo phong thủy giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào shop bán mèo phong thủy bán giá cao hay thấp bạn nhé. Bạn có thể tìm kiếm trên Google và chọn những nơi bán mèo phong thủy cao cấp, có thông tin rõ ràng để chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Ngoài những mèo phong thủy được làm bằng đất sét thì còn có mèo đồng phong thủy. Mỗi loại mèo sẽ có chất liệu khác nhau và mang ý nghĩa khác nhau cho gia chủ, tùy theo nhu cầu thẩm mỹ của bạn mà có sự lựa chọn phù hợp nhất. Chọn chất liệu đẹp cùng nơi đặt hợp lý, mèo phong thủy sẽ đem đến may mắn tuyệt với cho bạn.

Nên đặt mèo thần tài ở đâu

Như bên trên, PhongThuy12ConGiap đã giải đáp được phần nào của các bạn về vị trí đặt mèo thần tài. Hi vọng với những lựa chọn này, giúp bạn mau chóng phát lộc, phát tài đúng nghĩa như tên của chú mèo mang lại.

Leave a Comment