Cung Song Tử Và Những Bất Ngờ Đến Giờ Bạn Mới Biết

Cung hoàng đạo Song Tử được xem là cung nổi bật nhất trong 12 cung hoàng đạo với đầy đủ những tính cách về sự thông minh, sâu sắc, tinh tế. Họ luôn hướng đến sự hoàn hảo và bắt mình phải tuân theo sự hoàn hảo ấy một cách nghiêm khắc nhất. Bạn còn biết gì về cung Song Tử nữa, hãy cùng khám phá thêm về sự đặc biệt của cung hoàng đạo này qua những bất ngờ dưới đây….

Song Tử là tháng mấy

Song Tử sinh từ 21/5 đến 21/6, sinh ra đã chín chắn, đã tinh tế, đã thông minh, sắc xảo hơn người. Cung hoàng đạo này ra quyết định nhanh hơn hẳn những cung khác và luôn là chỗ dựa vững chắc cho người bên cạnh. Cuộc sống của Song Tử luôn hướng đến sự hoàn hảo nên khi gặp phải một vài chuyện mà bản thân gây lỗi lầm, Song tử sẽ tự đay nghiến mình tạo ra nhiều buồn tủi và tổn thương.

Biểu tượng cung Song Tử

Kí hiệu cung Song Tử

 • Cung Song tử viết tắt chính là: Gemini
 • Thuộc cung Hoàng đạo thứ ba
 • Đặc điểm: Hay thay đổi
 • Sao song tử hay còn gọi là chòm sao Song Tử có sao chiếu mệnh là sao Thủy (biểu tượng cho sự thông minh, khả năng diễn đạt và giao tiếp)
 • Biểu tượng: 2 anh em song sinh
 • Ngày trong tuần: thứ Tư
 • Đá may mắn: ngọc bích, quặng Manhetit (quặng sắt từ), ngọc mắt mèo, đá mã não
 • Thuộc về nguyên tố không khí
 • Màu sắc phù hợp chính là màu xanh lá cây, xanh da trời, xám
 • Hoa: cúc, cỏ lưu ly
 • Kim loại: thuỷ ngân
 • Bộ phận cơ thể: phổi, cánh tay
 • Sức khỏe: các bộ phận trên cơ thể Song Tử dễ nhiễm bệnh là phổi, xương cổ, tay, vai và hệ thần kinh
 • Từ khóa: SỰ GIAO THIỆP
 • Nơi bạn nhiệt tình nhất: công việc tổng hợp
 • Môn thể thao phù hợp: tennis
 • Công việc hoàn hảo: thủ thư, luật sư
 • Phụ kiện cần thiết: áo khoát len ngắn trên eo
 • Con số may mắn: 3 -4 và 7.
 • Hẹn hò với: Thiên Bình, Bảo Bình
 • Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư
 • Cung không hợp: Nhân Mã
 • Món quà yêu thích: sách
 • Thích: lựa chọn tùy ý, kiến thức, thuận cả 2 tay
 • Ghét: đến đúng giờ, tệ quan liêu, sự ràng buộc, theo đuổi điều viển vông
 • Sở trường: đọc, viết, có nhiều việc để làm và đi du lịch
 • Sở đoản: sợ cô đơn, sự buồn chán và sự im lặng
 • Nhà cửa: ngôi nhà làm nổi bật tính cách của Song Tử: thích giao tiếp, yêu gia đình và được giáo dục từ sớm.

Tính cách của cung Song Tử

Tính cách cung song tử có thể khám phá trong những đặc trưng bất ngờ dưới đây:

1. Trung thành, đáng tin cậy

Bất kể là gia đình, bạn bè, hay người yêu những người cạnh bên song tử sẽ luôn cảm thấy yên tâm, an toàn, dược che chắn, được sưởi ấm bởi sự tử tế của con người này.

Tính cách song tử rất khó trong việc chọn bạn, chọn người yêu nhưng một khi đã xác định họ sẽ nghiêm túc với mối quan hệ đó và những người này trở thành người quan trọng nhất cuộc đời của họ.

2. Song tử sáng tạo và có nhiều ý tưởng mới

Song Tử quả thật là một người rất tò mò. Họ tò mò về mọi thứ xung quanh mình. Cũng chính vì thế mà họ có rất nhiều tài lẻ, có nhiều đam mê, giàu các ý tưởng mới. Với đầu óc sáng tạo mọi công việc của Song Tử sẽ được hoàn thành nhanh chóng.

Tính cách cung Song Tử

3. Song Tử lúc nào cũng sâu sắc hơn so với tuổi

Nhất là với những người con gái Song Tử, lúc nào họ cũng nhận định rất chuẩn xác và sâu sắc hơn nhiều so với tuổi. Có những chi tiết người khác không thể thấy được nhưng đưa cho Song Tử họ sẽ soi và nhận định ra vấn đề một cách nhanh chóng. Nhận định sâu sắc của Song Tử luôn đi kèm với sự tò mò kinh khủng. Nếu nhìn ở bề ngoài bạn sẽ không đoán được Song Tử đang nghĩ gì, muốn gì và làm gì.

4. Song Tử thích gần những người sâu sắc, vui vẻ, lạc quan và kín đáo

Song Tử không thích bạn suốt ngày cứ than phiền, chỉ trích và nói xấu người khác. Cũng không thích bạn xem nhẹ hoặc hời hợt với những vấn đề khác trong cuộc sống.

Nếu bạn có những nét tính cách như trên thì e rằng cung hoàng đạo này sớm rời xa bạn thôi.

5. Song Tử có khả năng thuyết phục bạn tin tưởng họ tuyệt đối

Thực ra Song Tử là người luôn giữ lời hứa, bình thường cung hoàng đạo này cũng được người khác rất yêu mến rồi nhờ sự chân thành, trung trực và sự nhân hậu của họ. Nếu bạn ngồi lắng nghe họ trong một câu chuyện nào đó, bạn sẽ bị họ thuyết phục bởi những câu chuyện mà họ quan sát và sưu tầm được.

6. Tính cách Song Tử tương đối nhạy cảm

Là người hay quan sát lại rất quan tâm đến cảm xúc của người khác nghĩ gì nên một vài lời nói không tốt của người nào đó cũng làm họ cảm thấy bị tổn thương, day dứt rất nhiều. Cũng rất tinh tế trong cách ứng xử, với những trường hợp đó Song Tử thường im lặng và mặc kệ người ta dù rất đau lòng.

7. Song Tử rất kín đáo và chỉ chia sẻ với người họ tin tưởng

Tuy bề ngoài khá vui vẻ nhưng họ rất biết cách chọn bạn để mà chơi, nếu cảm thấy không hợp Gout, họ sẽ tìm cách thoát ra khỏi người đó. Với những vấn đề chia sẻ được, họ chỉ chia sẻ với người họ tin cậy nhất. Đặc điểm của các cung song tử chính là lựa bạn rất kỹ để chơi thân.

8. Nhìn vậy thôi, chứ Song Tử rất hài hước

Song Tử rất thông minh, sắc bén, lại tinh tế, nhờ vậy mà con người này luôn có một kho truyện cười để làm vui người khác. Và tất nhiên, những câu chuyện họ chia sẻ không phải là vô bổ, tóm lại người nghe phải chịu động não mới hiểu được dụng ý và sự châm biến sâu xa của họ.

9. Song Tử thích khám phá những điều mới trong đời sống hằng ngày

Đó có thể là một buổi đi chơi tàu lượn siêu tốc hoặc cầm con xe và chạy tới bất kỳ đâu song tử muốn. Họ muốn cuộc sống của mình phải có nhiều thử thách, phiêu lưu, mới mẻ. Chơi mạo hiểm sẽ thỏa mãn được tính cách tò mò, thích khám phá của họ. Hoàn toàn không thích bị ràng buộc.

Tính cách cung Song Tử

10. Song Tử dành thời gian cho những người họ tin tưởng yêu thương

Với những người mà Song Tử yêu thương, tin tưởng thì cung hoàng đạo này sẽ dành nhiều thời gian để ở bên cạnh tâm sự, trò chuyện cùng họ. Nhưng tuyệt đối những người này phải tuyệt đối chung thủy và đừng bao giờ nghĩ đến chuyện phản bội họ, bạn sẽ không có cơ hội lần thứ 2 để sửa chữa đâu.

Tình yêu cung Song Tử

Khi Song Tử yêu, một khi đã tin tưởng người yêu của mình tuyệt đối, họ sẽ dành tất cả tình cảm cho con người này. Tuy vậy, lấy được niềm tin của cung hoàng đạo này cũng vô cùng khó.

Bạn có thật lòng với song tử không, có yêu song tử không, có chân thành với song tử không thì cung hoàng đạo này đều biết bởi họ thực sự là những con người rất nhạy cảm, tinh tế. Thực sự, đừng nghĩ đến chuyện lợi dụng họ hoặc chỉ yêu họ qua đường. Như vậy, chỉ có bạn mù quáng chứ song tử không hề mùa quáng.

Khi song tử yêu thì họ tin tưởng người yêu tuyệt đối.

Tính cách cung song tử nam khi yêu

Biểu hiện của nam song tử khi yêu chính là vô cùng lịch sự và tâm lý với đối tượng của mình. Và nhờ khả năng nhạy cảm và tâm lý mà họ có thể nhanh chóng hiểu được tình cảm và suy nghĩ của đối phương. Đặc biệt khi nam song tử mà thích bạn họ sẽ làm nhiều điều vì bạn, khiến bạn cảm động, thích thú. Dù chàng trai này rất khó yêu nhưng một khi đã chiếm được trái tim của họ thì bạn tha hồ mà hành hạ họ nhé.

Song tử khi yêu rất tâm lý và nhạy cảm

Là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, rất linh hoạt và giỏi giao tiếp bên ngoài nhưng thực sự tính cách rất thiếu tự tin và hay thay đổi, dù vậy, đây cũng là một chàng trai tốt với nhiều ưu điểm như hết lòng, hết dạ khi yêu, chân thành và rất hiểu người mình yêu.

Bạn có biết những chàng trai song tử thích một cô gái như thế nào không? Chàng ta muốn yêu một cô gái có hiểu biết, ngoan hiền, sâu sắc và cũng phải xinh đẹp. Nhưng cũng lại rất thích những cô gái linh hoạt và cá tính trong mọi việc.

Tính cách cung song tử nữ khi yêu

Song Tử nữ là một người rất hay thay đổi. Nàng ta sẽ sáng nắng chiều mưa liên tục trong một ngày. Lúc thì nàng rất vui tươi, dí dỏm, thông minh và đầy sống động nhưng có lúc lại ngồi thẩn thờ, nhiều ưu tư, tâm trạng. Cạnh bên một người con gái như vậy, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị, cuộc sống bớt đi nhàm chán và nhạt nhẽo.

Là một cung luôn hướng đến sự toàn mỹ, song tử nữ yêu cầu nhiều ở đối phương mà mình yêu. Song Tử không cần một chàng trai giỏi giang, kiếm được nhiều tiền mà tâm hồn cứng ngắc. Song tử lại càng không thích một chàng trai lúc nào cũng bay bổng, mơ mộng và không thực tế. Nếu không tìm được sự trung hòa giữa 2 bản tính này của một người đàn ông, song tử sẽ tìm cách chạy trốn mối tình như một cách để giải thoát bản thân được tự do và hạnh phúc.

Song Tử nữ khi yêu.

Nàng ta cũng không có thời gian để ngồi buồn về những điều đã qua đi, Song Tử nữ sẽ dành phần thời gian đó để sống cuộc đời của họ thật ý nghĩa, nhiều màu sắc, nhiều khám phá mới. Dù vậy, nàng cũng rất cần tình yêu, được chiều chuộng và nâng niu. Và nếu bạn đang yêu một song tử nữ thì đừng bỏ rơi cô ấy. Kỳ thực, cô gái ấy là một cô gái đáng yêu và thú vị nhất trần gian.

Cung Song Tử hợp với cung nào?

Cung Song Tử nữ hợp với cung nào? Trong 12 cung hoàng đạo, cung nào hiểu được tính cách của song tử nhiều nhất, được Song Tử yêu mến và tâm sự nhiều nhất. Theo dõi tiếp bài viết dưới đây bạn nhé.

Song tử với Thiên Bình

Thiên Bình với Song Tử là một cặp đôi tuyệt vời. Cả Song tử và Thiên Bình đều rất sâu sắc trong mọi việc, họ nhìn cuộc đời bằng một cặp mắt tinh tế, nhờ vậy mà họ có thể hiểu rõ đối phương của mình đang nghĩ gì. Sự tồn tại của mối quan hệ này dựa trên niềm tin, Thiên Bình luôn tin tưởng Song Tử tuyệt đối. Nhờ sự chân thành và đáng tin cậy của Song Tử mà Thiên Bình đã vượt qua được hành trình đấu tranh nội tâm “yêu hay không yêu”.

Tình yêu cung Song Tử

Dù trông cũng thật hợp nhau nhưng đôi lúc trong giao tiếp và chia sẻ cảm xúc cả 2 chưa thực sự đồng điệu. Song Tử là người khá linh hoạt

Song Tử và Bảo Bình

Bảo Bình và Song Tử vẫn thường xếp hạng nhất trong nhóm Khí về tính tình khá ương bướng. Cả 2 không ai thông minh thua ai, một chín, một mười cùng rủ nhau chơi trò chơi tình ái thú vị vui vẻ.

Song tử yêu cầu ở đối phương rất cao và Bảo Bình cũng cầu kỳ, khó tính khi yêu, nên để mà 2 người chọn nhau rồi yêu nhau phải nói cực kỳ gian nan. Song Tử lại đào hoa, chuyên đi thả thính muôn nơi khiến cho đối phương tức chơi, dù chính Song Tử cũng không biết mình rất đào hoa. Bảo Bình cũng ma mãnh không kém khi biết đối phương như vậy, nên cung hoàng đạo này cũng thản nhiên, bình tĩnh lên kế hoạch tỉ mỉ để đối phó với đối phương khiến đối phương tâm phục, khẩu phục rơi vào lưới tình.

Ma Kết với Song Tử

Ma Kết và Song Tử có không nhiều điểm chung. Ma Kết tính tình rất khắc chế, đòi hỏi người khác phải tuân theo quan điểm của mình và sửa đổi những điểm mình mong muốn. Mà Song Tử lại rất thích tự do, không thích bị quản thúc, thế là cả 2 cặp đôi không có một chút gì ăn ý, nếu cùng đi chung, sống chung sẽ làm cho cuộc sống của cả hai trở nên căng thẳng và mệt mỏi.

Ma kết và song tử

Nếu 2 bạn quen nhau và muốn yêu nhau thì mối quan hệ này sẽ là kỳ tích nếu được duy trì lâu dài.

Song Tử và Cự Giải

Cự Giải Và Song Tử trong 12 cung hoàng đạo cũng được cho là sự kết hợp hoàn hảo. Tuy nhiên, Song Tử thì thích bay nhảy, tung tăng và thích khám phá, tò mò lại hiếu động. Cự Giải thì khác thích sự ổn định đôi khi lại hơi cứng nhắc. Nhìn ở ngoài, có vẻ cặp đôi này không hợp nhau, tuy nhiên, nếu đi sâu tìm hiểu thì thực sự thấy họ sẽ bù trừ cho nhau và tạo ra một tình yêu thú vị, hạnh phúc.

Song Tử và Cự Giải

Song Tử cần sự ấm áp, chu đáo, yêu thương, thấu hiểu của Cự Giải, Còn Cự Giải đôi khi cần một cuộc sống sôi động và vui vẻ hơn, phá bỏ đi giới hạn của bản thân để cởi mở hơn.

Song Ngư và Song Tử

Song Ngư và Song Tử, nếu giữa 2 người họ diễn ra chuyện tình yêu thì hầu như khá êm đềm. Song Ngư tính tình dịu dàng, lại giỏi lắng nghe và biết giao tiếp sẽ là một người bạn dễ thương của Song Tử trong những cuộc tranh luận không hồi kết.

Những lúc giận dỗi, bực mình trong các cuộc tranh cãi thì Song Ngư sẽ là người xuống nước để làm hòa trước tiên. Song Ngư sẽ vì yêu mà thay đổi bản thân cho phù hợp với Song Tử. Còn Song Tử sẽ là người chở che, bao bọc lấy tính trẻ con của Song Ngư.

Song tử và song ngư khi yêu

Nhìn chung cặp đôi này rất hợp nhau và tình yêu của họ hơi thiếu thực tế nhưng đẹp như một bài thơ.

Song Tử và Sư Tử

Wao, chuyện tình của Sư Tử và Song Tử luôn mang lại rất nhiều cảm hứng cho những người xung quanh. Họ yêu với sự sôi nổi, hài hước, yêu thương và nhìn thấy khuyết điểm của người kia đều là ưu điểm mà họ rất thích ở đối phương. Sư Tử ra quyết định nhanh, lại hay độc tôn và áp đặt khiến người khác khó chịu, nhưng đối với Song Tử thì đó là điểm cộng cho sự quyết đoán và bản lĩnh. Song Tử lại nói rất nhiều, hài hước và linh hoạt khiến người khác mệt mỏi nhưng đối với Sư Tử điều đó thật thú vị, mới mẻ và độc đáo.

Song tử và sư tử

Tình yêu của Song Tử và Sư Tử luôn mới mẻ và độc đáo với nhiều cung bậc cảm xúc tuyệt vời. Đó sẽ là chất keo gắn kết cả hai lâu dài và bền vững hơn.

Song Tử Và Thiên Yết

Thiên Yết sẽ không còn cảm thấy cuộc sống này quá căng thẳng hay mệt mỏi nữa, từ nay, cuộc đời đã có thêm một Song Tử linh hoạt, hiếu động, vui vẻ ở bên. Thiên Yết, bản tính rất nghiêm khắc nên có thể chế ngự được một phần tính lông bông, không thích ổn định của Song Tử. Tuy nhiên, sự quản chế này sẽ vô cùng kinh khủng với Song Tử, thế là, bí quyết để giữ chân của Song Tử chính là yêu thương và quan tâm thật nhiều con người kia, để họ tự sa ngã vào vòng tay của mình.

Song tử và thiên yết

Song Tử và Bạch Dương

Bạch Dương là một cung đào hoa không thua kém Song Tử điểm nào. Song Tử thông minh, hài hước, sâu sắc và có nhận định rất đúng trước một vấn đề nào đó. Còn Bạch Dương lại là người tiên phong, luôn nổi bật trong mọi hoàn cảnh lại có tính độc lập, tự tin, thế là làm cho Song Tử mê mẩn, rồi tự động rơi vào lưới tình.

Cặp đôi này chỉ có thể xảy ra cãi nhau khi Bạch Dương nổi hứng thích kiểm soát Song Tử khiến Song Tử bực tức, còn Bạch Dương nhìn thấy tính lãng mạn, bay bổng, thiếu thực tế của Song Tử khiến Bạch Dương cảm thấy bất an. Thế nhưng, chỉ cần cả hai hiểu rõ nhược điểm của đối phương và biết thông cảm thì nhất định cả hai sẽ có một tình yêu vô cùng hạnh phúc.

Cung Song Tử có lẽ là một trong những cung hoàng đạo thú vị nhất về tính cách và được nhiều cung hoàng đạo khác yêu thương nhất. Họ có đầy đủ tính cách của một con người thú vị: vui vẻ, hài hước, sâu sắc, thông minh, hoạt bát nhưng cũng rất lãng tử.

Leave a Comment