[PHONG THỦY] Đàn ông, phụ nữ sinh năm 1994 nên mua xe màu gì ?

Đối với người sinh năm Giáp tuất 1994 hay bất kể năm nào, việc chọn mua xe màu gì để không xung khắc và hợp với mệnh chủ là điều rất quan trọng. Nếu bạn đang tìm hiểu về tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nên mua xe màu gì để luôn mang lại may mắn tài lộc và sức khỏe dồi dào thì hãy đọc bài viết này của Marengo nhé

Theo các chuyên gia về phong thủy xe, việc bạn chọn một chiếc xe đúng màu, hợp mệnh thì có thể đem lại may mắn, tài lộc. Giảm bớt mức độ rủi ro khi di chuyển. Nhưng ngược lại, chọn xe có màu sắc xung khắc với bản mệnh sẽ rất dễ đem lại xui xẻo và khó khăn cho cuộc sống, hỏng hóc hay thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe của người lái, đặc biệt là đối với đàn ông, người thường xuyên sử dụng xe hơi.

Tất nhiên, không thể nói rằng tất cả những người đi xe có màu khắc tuổi đều như vậy, nhưng người xưa đã dạy “cẩn tắc vô áy náy”, bạn nên tránh mua phải các màu sắc đối nghịch với bản mệnh.

Đàn ông sinh năm 1994 nên mua xe màu gì

1. Sinh năm Giáp Tuất 1994 mang mệnh gì?

Cả nam và nữ sinh năm 1994 đều có chung những thông tin về mệnh ngũ hành, năm sinh âm lịch và tuổi.

– Năm sinh: 1994 tức là sinh từ ngày 10/2/1994 đến 30/1/1995 dương lịch
– Năm âm lịch: Giáp Tuất tuổi (con chó) – Thủ Thân Chi Cẩu nghĩa là Chó giữ mình
– Mệnh ngũ hành: Hỏa – Sơn đầu Hoả – Lửa trên đỉnh núi
– Tương sinh: mệnh Thổ, mệnh Mộc
– Tương khắc: mệnh Kim, mệnh Thủy

2. Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nên mua xe màu gì?

sinh năm 1994 mua xe màu gì

Người Tuổi Giáp Tuất có năm sinh 1994 nên mua xe màu gì tốt nhất thì đó chính là màu xanh lá. Màu xanh lá tượng trưng cho mệnh Mộc, theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Người có năm sinh 1994 thuộc mệnh Hỏa, khi mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

Gia chủ sinh năm 1994 có thể chọn thêm những màu đó là đỏ, hồng, da cam. Đây chính là những màu bản mệnh của người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994. Nếu đi xe màu có màu bản mệnh cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng sẽ không được lợi nhiều như màu tương sinh.

3. Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nên tránh mua xe màu gì?

Gia chủ có sinh năm 1994 nên tránh mua xe màu gì làm ảnh hưởng tới tài vận may mắn thì đó chính là màu vàng và nâu đất, đây chính là màu tượng trưng cho mệnh Thổ, sinh năm 1994 thì mang mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, nếu nặng hơn có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

Màu xe mà gia chủ sinh năm Giáp Tuất 1994 nên tránh nữa đó chính là màu trắng, xám, ghi. Đây là các màu tượng trưng cho mệnh Kim. Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 mạng Hỏa, mà Hỏa khắc Kim, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

Tuổi Giáp Tuất 1994 mạng Hỏa nên cũng không nên chọn màu đen và màu xanh nước làm màu sơn xe, vì đây là các màu tượng trưng cho mệnh Thủy, mà Thủy khắc Hỏa. Tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

4. Những con số hợp với gia chủ sinh năm 1994

Nam sinh năm 1994 hợp với những số sau: 6, 7, 8
Nữ sinh năm 1994 hợp với những số sau: 3, 4, 9

5. Vì sao phải chọn màu xe theo phong thủy

chọn xe có màu tương sinh với bản mệnh

Theo các nhà nghiên cứu về phong thủy xe thì nếu chủ xe chọn xe có màu tương sinh với bản mệnh của mình thì sẽ đem lại nhiều lợi lộc, may mắn, chẳng may gặp những điều không may khi tham gia giao thông, ví dụ như gặp tai nạn thì chủ xe sẽ được hóa giải, nặng mà hóa nhẹ, nhẹ mà hóa như không. Đối với những người mua xe theo màu bản mệnh thì xe cũng không gây phiền phức cho chủ.

Ngược lại, nếu như chủ xe chọn phải các màu xe tương khắc thì thường sẽ tự làm hại đến bản thân mình. Chủ xe thường gặp những điều không may mắn khi di chuyển trên xe, tâm tình dễ bực bội, xe dễ hư hỏng phải tốn tiền sửa chữa, nếu gặp tai nạn thì thường cũng có hậu quả nặng hơn so với những xe có màu hợp mệnh. Do đó gia chủ sinh năm 1994 nên mua xe màu gì hợp mệnh để luôn hóa giải được những xui xẻo, tạo cảm giác thoải mái cho người lái xe là 1 điều rất quan trọng.

Leave a Comment