Mệnh Kim Hợp, Kỵ Màu Gì Và 5 Sự Thật Chưa Ai Nói Bạn

Mệnh kim kỵ và hợp màu gì.

Màu sắc trong phong thủy cổ xưa cũng như hiện đại sẽ góp phần cân bằng các yếu tố phong thủy lại, với chúng có mối liên hệ đồng nhất và không thể tách rời để điều hòa các yếu tố về Ngũ Hành. Chính vì vậy, bạn là người mệnh Kim thì bạn phải biết 5 sự thật mà Thầy sẽ tiết lộ dưới đây. Tuy nhiên để bắt đầu câu chuyện, chúng tôi khuyên các bạn đọc từ trên xuống dưới để logic các vấn đề cũng như đem đến sự lựa chọn đúng nhất cho bạn.

Ý nghĩa của việc chọn màu sắc phù hợp với mệnh Kim.

Đau ốm và bệnh tật luôn đeo bám vào người nếu như bạn không tuân theo một số điều cơ bản của Ngũ Hành. Bởi không những nó giúp bạn có được quý nhân phù hộ mà còn màu sắc còn đem lại sự may mắn, thuận lợi trong công việc theo ý muốn. Nào bắt đầu chuyến hành trình đi kiếm “vật hộ mệnh” cho mệnh Kim thôi.

Mệnh Kim bao gồm những người có năm sinh dưới đây:

Nhâm Thân (1932, 1992)

Ất Mùi (1955, 2015)

Giáp Tý (1984, 1924)

Quý Dậu (1933, 1993)

Nhâm Dần (1962, 2022)

Ất Sửu (1985, 1925)

Canh Thìn (1940, 2000)

Quý Mão (1963, 2023)

Tân Tỵ (1941, 2001)

Canh Tuất (1970, 2030)

Giáp Ngọ (1954, 2014)

Tân Hợi (1971, 2031).

Mệnh Kim hợp màu gì nhất

Mệnh Kim hợp màu gì nhất.

Trong Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim. Vì vậy để chọn màu phù hợp nhất thì có lẽ là màu vàng đất hoặc màu nâu đất. Đây là những màu tượng trưng cho sự bao bọc, che chở và tạo điều kiện tốt nhất cho kim loại. Vàng có bao giờ nằm trên mặt đất mà đẹp và chắc như trong lòng đất đâu các bạn ? Ngoài ra ở phương Tây thì xem màu vàng nói chung là màu của của sự may mắn và hạnh phúc cho chủ sỡ hữu, khi nhìn vào màu vàng họ có cảm giác được thư thái đầu óc, tâm hồn thanh tịnh.

Ngoài ra còn màu trắng cũng là màu tương sinh với những người đang sở hữu mệnh Kim. Màu trắng là màu của nền tảng cơ bản. Chúng mang một ý nghĩa giản dị, và thuần khiết, thuần khiết đến mức chỉ cần 1 màu khác tác động nhẹ thôi là cũng đủ vấy lên rồi.

Mệnh Kim kỵ màu gì nhất

Mệnh Kim kỵ màu gì nhất.

Trong Ngũ Hành tương khắc như hình ở trên thì màu khắc sẽ là màu của Mộc và Hỏa. Vậy chúng ta nên kỵ các màu như xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh lục, màu đỏ của lửa, than.. Vì những màu như thế này có khả năng làm suy yếu, tan chảy những người thuộc mệnh Kim Các gam màu chủ đạo và màu của trang sức cũng nên tránh các loại màu như thế này.

5 Sự Thật Của Người Mệnh Kim ( nên đọc kỹ)

Bí mật 1: Đặc điểm của hành Kim

Hành Kim là hành sức mạnh. Đại diện cho sự chiến đấu, mạnh mẽ ,kiên cường, chịu đựng và quyết đoán. Ngoài ra kim loại là vật dẫn điện. Nếu tích cực thì sẽ là một dấu hiệu tốt của sự truyền đạt về thông tin, sắc sảo và sự công minh, liêm chính. Còn một đã thành tiêu cực có thể gây ra những thảm họa khôn lường. Bạn muốn trở thành một cô em hàng xóm thông minh, lém lỉnh, sắc sảo, tinh tế hay trở thành 1 tên cướp suốt ngày cầm đao phủ, mặt hung trợn. Thuộc tính Kim thường mang tính chất giá trị tiềm ẩn, lâu dài và bền vững.

Bí mật 2: Tính cách của những người thuộc mệnh Kim.

Tính cách những người thuộc mệnh Kim.

Xét về tính cách của những người mệnh Kim thì họ luôn là người quyết đoán ( độc đoán và cương quyết ). Luôn theo đuổi tham vọng và ước mơ dù gặp những trắc trở trên chuyến hành trình. Đây là những người nghiêm túc và hiếm khi nào bạn nhận được một lời đề nghị giúp đỡ từ họ. Như lúc nãy đã phân tích ở trên thì trong các mối quan hệ họ cực kỳ nghiêm túc. Nếu có oán báo oán, ân trả ân. Về tính cách thì luôn tích cực và mạnh mẽ. Nếu như để học tiêu cực thì rất dễ gây sự thù địch dai dẳng.

Bí mật 3: Tình Duyên của những người thuộc mệnh Kim

Tình duyên của những người thuộc mệnh Kim.

Kiếm phong Kim ( vàng trong kiếm ) và Sa trung Kim ( vàng trong nước) : Nếu không có Hỏa thì sẽ vô dụng, vì vậy trên con đường tình duyên nếu gặp phải một người bạn đời mạng Hỏa thì có lẽ chúng ta cùng nhau phất lên thôi. Kim loại không gặp lửa sẽ không bén và không thành lưỡi kiếm để chém mọi thứ được.

Bí mật 4: Công Việc của những người thuộc mệnh Kim

Công việc của người thuộc mệnh Kim.

Chính vì sự tham vọng của những người mệnh Kim đã nêu ở trên thì những công việc phù hợp nhất chức quán quân giành cho những người làm về chính trị hoặc kinh tế. Ngoài ra dựa trên sở trường và sở đoản của mỗi người mà chọn nghề phù hợp cho mình nhất – “một nghề cho chín còn hơn chín nghề”

Bí mật 5: Vật phẩm phong thủy phù hợp với người mệnh Kim

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim

Vòng đá trang sức là một trong những vật phẩm phong thủy rất quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên với tính cách và màu sắc đã nêu trên thì với cả nam hay nữ thì sở hữu một chiếc vòng tay vừa đẹp lại vừa hợp mệnh quả thật là không có gì bằng. Vòng tay phong thủy có các tác dụng điều hòa cơ thể con người và ổn định thần kinh, huyết áp. Ngoài ra nó còn giúp tăng sức đề kháng, giảm đi một số loại bệnh tật đang đeo bám.

Ngoài ra tỳ hưu đeo cổ là một trong sức loại trang sức vừa mang tính thẩm mỹ cao mà vừa đem tới cho chủ nhân hạnh phúc và sức khỏe. Tuy nhiên để chọn tỳ hưu phù hợp với mệnh kim thì nên đeo những loại tỳ hưu có màu trắng, vàng, vàng nâu hoặc nâu đất.

Vật phẩm phong thủy có thể là những con tỳ hưu nạm vàng.

Ngoài ra bây giờ cùng với làn sóng vật phẩm phong linh là chiếc nhẫn khắc bát nhã tâm kinh có giá trị lên đến gần cả triệu bạc nhưng người mua hầu như vẫn chưa biết nhiều bí mật về nó.

Đeo nhẫn bát nhã tâm kinh để bản thân luôn được bảo vệ.

Và đặc biệt, những ai đang mệnh Kim ( sinh năm 1984, 1985, 1992, 1993….) thì lại càng phải xem chiếc nhẫn này tại bài viết:

Nhẫn Xoay Bát Nhã Tâm Kinh Thỉnh Từ Thái Lan Trừ Tà, Đem Lai May Mắn Cho Gia Chủ

Vật phẩm phong thủy cuối cùng là Vòng Tay Khắc Chú Đại Bi cũng là một trong những vật phẩm giúp gia chủ hanh thông tài lộc, vạn sự như ý.

Vòng chú đại bi cũng là một vật phẩm phong thủy rất tốt cho mệnh Kim.

Và đừng quên xem bài này nếu bạn không muốn vật phẩm vòng tay khắc chú đại bi này phù hộ cho bạn trong suốt hành trình sự nghiệp nhé.

Như vậy đó, 5 bí mật vừa rồi giúp bạn hiểu thêm về màu sắc cũng cho những người thuộc mệnh Kim cũng như về tương sinh, tương khắc cho mệnh của mình. Nếu có thắc mắc gì về mệnh Kim hay mệnh khác, vui lòng xem TRANG LIÊN HỆ của chúng tôi và đừng ngần ngại để lại câu hỏi cho chúng tôi.

Leave a Comment