Vòng Chú Đại Bi Gắn Mác Phong Thủy “Lừa Mị” Khách Hàng

Thời gian gần đây, nhiều người bán hàng online đã gắn mác “phong thủy” vào sản phẩm của mình và thổi vào đó những câu chuyện li kì nhằm thu hút khách. Thực chất, đó chỉ là “chiêu” lợi dụng sự mê tín, niềm hy vọng vào những kết quả tốt đẹp để “moi tiền” của khách hàng. Liệu “Vòng Chú Đại Bi” có nằm trong chiêu trò lừa đảo này. Và rất nhiều người đã dựa trên niềm tin từ những quảng cáo này để mua sản phẩm, nhưng trong số đó không mấy ai thực sự biết chất liệu sản phẩm có quý như giới thiệu hay không, hình dáng và cách chế tác có đúng là hợp với khoa học phong thủy hay không….

Vòng chú đại bi.

Chúng tôi thấy những đầy rẫy những câu chuyện về vòng tay Chú Đại Bi?

Lượn vài vòng Facebook sẽ tìm thấy được những câu chuyện không lạ gì như:

“Tháng vừa rồi gia đình tôi suýt vỡ nợ vì bị lừa đảo. Vợ chồng hục hặc và có ý định đem nhau ra toà. Mọi thứ bế tắc cho đến khi tôi được giới thiệu mua vòng tay mạ vàng phong thủy. Từ khi vợ chồng tôi đeo vòng, tất cả đã thay đổi. Số tiền bị lừa lấy lại được, hai vợ chồng giải quyết được mâu thuẫn và mọi thứ suôn sẻ chưa từng thấy, chiếc vòng thật kì diệu…”.”

“Tôi là đứa trẻ mồ côi, bị chính mẹ ruột vứt bỏ khi còn đỏ hỏn ở trước cửa Chùa, vì vậy tính cách tôi lầm lì, ít nói nhưng được cái thông minh và nhiều tài lẻ. Cuộc đời tôi sẽ mãi mãi khổ cực, tăm tối như thế cho đến khi 30 tuổi, phép màu của một chiếc vòng bé nhỏ đã khiến vận mệnh của tôi thay đổi hoàn toàn…”

“1 năm trước đây tôi là một bà mẹ đơn thân, phải tự tập tành kinh doanh không ai nương tựa, có lúc trong ví chỉ còn 10k không nổi mua được bữa cơm bụi. Nhưng cuối cùng may mắn đã mỉm cười khi tôi đeo chiếc Vòng Chú Đại Bi này, tôi tin vào nó, đêm đêm thành tâm cầu khấn và giờ mẹ con tôi đã có cuộc sống rất rất ổn định, thậm trí là dư giả. Cảm ơn nhiều!”.

Rất nhiều dân kinh doanh dùng vòng chú đại bi.

“Tôi làm kinh doanh nên chuyện phong thủy rất coi trọng, việc chuẩn bị bùa hộ mệnh tôi đã chuẩn bị từ lâu nhưng chưa thực sự có vật nào phát huy tác dụng cho đến khi tôi đeo Vòng Chú Đại Bi. Khen nhiều thì lại bảo là quảng cáo trá hình nhưng tôi không có lợi lộc gì tự việc này. Các bạn nên cân nhắc và sớm sắm cho mình chiếc vòng này đi trước khi quá muộn.”

“Tôi thất nghiệp 2 năm nay, cứ về đến nhà là nghe vợ cằn nhằn, chửi bới, đang trên bờ vực của ly hôn. Thực ra không phải tôi kém cỏi, không có năng lực mà là tôi rất đen đủi, đi đâu cũng không được nhận, hoặc làm được 1-2 tháng là bị đuổi. Đọc bài viết này tôi phải đặt ngay chiếc Vòng Chú Đại Bi về đeo và đúng, nó đã ban cho tôi phép màu. 1 tháng sau tôi có việc, 3 tháng sau được làm trưởng nhóm, vợ nhẹ nhàng, dịu dàng hẳn.”

Chúng tôi không hề thấy một dòng chữ nào nói vòng chú đại bi lừa đảo. Liệu tin đồn “Vòng chú đại bi gắn mác phong thủy lừa mị khách hàng” chính xác hay không?

Vạch trần sự thật về lời đồn “vòng chú đại bi” lừa đảo khách hàng

Tồn tại được một thời gian rất lâu trên thị trường do quá hiệu nghiệm nhưng cũng vì thế mà vòng chú đại bi xuất hiện không biết bao nhiêu là đối thủ đối đầu nhằm hạ bệ để tung hô sản phẩm nhập từ Trung Quốc của họ lên các trang mạng xã hội. Theo như khẳng định từ phía Khách hàng và điều tra xem xét kỹ lưỡng thì xác định vòng bát chú đại bi không hề lừa đảo và năng lực hiệu nghiệm của nó vô cùng lớn lao. Vì sao?

Về chất liệu – vòng Chú Đại Bi không lừa đảo

Vòng được thiết kế size tự do với 1 vòng tròn không khép kín để có thể phù hợp với kích thước tay to nhỏ ( khi đeo vào cổ tay vòng sẽ khép kín), trong đó lớp bên ngoài là lớp khắc 84 dòng, 415 chữ của Chú Đại Bi. Chất liệu Titan hiếm và được mạ vàng 18K. Tất nhiên vòng sẽ chống ăn mòn gỉ sét với thời gian.

Đây là một vật phẩm phong thủy là sự kết hợp hài hòa giữa tâm linh và trang sức. Vòng có thiết kế ấn tượng và nét khắc tinh tế. Dù các chữ đều rất nhỏ nhưng các nét khắc đều rõ ràng tới từng chi tiết nhỏ nhất nhờ kỹ thuật luyện kim cao của người Thái Lan và Tâm Đức của các nhà sư nơi Trân Bảo Phật Sơn.

Chất liệu vòng chú đại bi được làm từ Titan pha vàng 18k

Về mặt giá trị tâm linh, vòng chú Đại Bi cực kỳ linh thiêng

Tại sao Chú Đại Bi lại phổ biến? Bởi vì nó mang một ý nghĩa vô cùng to lớn, nó thể hiện lòng từ bi vô lượng của chư Phật và Bồ tát dành cho tất cả chúng sinh. Đây là cốt lõi của sứ mệnh từ bi của Bồ tát. Những lợi ích trước mắt, như được giảng dạy trong kinh điển là tịnh hóa nghiệp xấu, thanh lọc, chữa lành và bảo vệ. Với lòng từ bi vĩ đại, Chú Đại Bi có thể làm giảm những đau khổ và khó khăn của mọi giống loài trên hành tinh này.

Chú Đại Bi đã ảnh hưởng tích cực đến tâm trí con người, phát triển lòng từ bi và tình yêu thương trong một cơ thể phải thường xuyên đối mặt với những nghịch cảnh của cuộc đời.

Chính vì thế việc sử dụng Vòng Chú Đại Bi để đeo tay để xem như là cách thư giãn đồng thời tránh tà, mang lại những may mắn, hanh thông về tài lộc cho người sử dụng nó. Để đạt được điều đó thì phải mua đúng địa chỉ bán Vòng Chú Đại Bi đã được trì chú nó mới phát huy được công dụng. Chứ không phải cứ mua đại ở đâu đó với giá vài trăm hay đắt tiền đến vài triệu là hàng tốt cho bạn. Trong phong thủy đã không đeo thì thôi nếu đã đeo mà đeo các sản phẩm không rõ nguồn gốc vừa tốn tiền mua mà lại mang đến vận rủi. Vì chẳng biết sản phẩm ấy thế nào, chất liệu làm nên có khắc mệnh bạn không. Sử dụng các hợp chất tái chế đầy ô uế là điều tuyệt đối không nên và cần bỏ đi ngay.

Vòng Chú Đại Bi thật đều có trường năng lượng nhất định. Chúng có thể cảm nhận được những trăn trở mà chủ nhân của mình gặp phải. Từ đó phát ra những năng lượng tích cực giúp bạn được giải phóng và thuần khiết.

Xin nhắc lại Chú Đại Bi đã ảnh hưởng tích cực đến tâm trí con người, phát triển lòng từ bi và tình yêu thương trong một cơ thể phải thường xuyên đối mặt với những nghịch cảnh của cuộc đời. Và khi bạn đã đạt được “lòng từ bi và tình yêu thương trong một cơ thể” thì bạn sẽ tự giải quyết được những trăn trở trong đời sống, nhận được những phúc đáp xứng đáng!

Vòng Chú Đại Bi phát tiết tinh hoa khi chủ nhân đeo đúng

Khi tham dự các cuộc họp, hội nghị có tính chất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến công danh bản thân như các buổi đấu thầu, gặp gỡ bàn hợp đồng, hợp tác phát triển kinh doanh.
Tiếp đến là những nơi mà bạn cần trông chờ ở sự may mắn như tham dự các cuộc thi, rút thăm may mắn, thi đấu thể thao, tham gia đấu giá.
Khi tham dự các bữa tiệc, lễ chúc mừng như khai trương cửa hàng, khánh thành nhà, đám cưới, mừng thọ, mừng sinh nhật, lễ tốt nghiệp, đầy tháng, lễ tổng kết công ty… bạn cũng nên đeo vòng tay trái.
Ngoài ra bạn cần nhớ khi tới nhà thăm người lớn tuổi hơn mình, cấp trên, những người có địa vị, học thức cao, khách quý cũng nên đeo vòng tay trái. Điều này có ảnh hưởng tới tài lộc, may mắn của chủ nhà.

Vòng chú đại bi phát quang khi chủ nhân đeo đúng.

Đeo vòng chú đại bi tay phải – ý chí mạnh mẽ luôn song hành cùng bạn

Những nhà nghiên cứu về phong thủy cho rằng cần đeo vòng tay bên phải khi cần hóa giải vận xui, tránh hạn, tăng cường may mắn trong đời sống cũng như trong công việc:

  • Khi tới những địa điểm âm khí nặng nề như: đi thăm mộ, đi rừng vào ban đêm, tới những ngôi nhà, bệnh viện cũ xiêu vẹo, ngõ ngách sau…
  • Những nơi ồn ào, hỗn tạp, đông người cũng cần chú ý đeo vòng tay phải: quán bar, rạp chiếu phim, tram xe bus, tàu điện ngầm, đi chợ, đi du lịch, khu vui chơi, quán hát, casino…
  • Một số nơi đầy sát khí như tòa án, lò giết mổ gia súc, bệnh viện, chiến trường, hiện trường vụ án mạng, tai nạn, trại giam, nghĩa địa…
Đeo vòng chú đại bi ý chí luôn song hành mạnh mẽ.
  • Địa điểm có không khí ô nhiểm như bãi rác, xử lý nước thải, sửa xe, nhà vệ sinh…
  • Vì các Vật Phẩm Phong Thủy được trì chú đều có linh tính, nó có thể cảm nhận được chủ nhân của mình đang trăn trở điều gì nên trước tiên bạn phải tuyệt đối tin tưởng nó. Hãy xem nó như một người bạn, chia sẻ với nó những khát khao mà bạn mong muốn đạt được một cách kiên trì. Hãy nhớ tuyệt đối không được nóng vội.

Hãy luôn mang Vòng Chú Đại Bi bên bạn, bạn càng quan tâm đến nó năng lượng của nó càng mạnh. Tuyệt đối không để nó bị vấy bẩn.

Vì Chú Đại Bi đã ảnh hưởng tích cực đến tâm trí con người, phát triển lòng từ bi và tình yêu thương trong một cơ thể phải thường xuyên đối mặt với những nghịch cảnh của cuộc đời. Dạy chúng ta từ bi trong ánh sang từ đó hướng đến tương lai tốt đẹp. Nên ngoài việc thỉnh cho ta một chiếc Vòng Chú Đại Bi để cầu Tài Lộc Như Ý thì việc tặng người thân Vòng Chú Đại Bi để cầu Vạn Sự Hanh Thông cũng là một hành động đẹp. Việc tặng nhẫn hoàn toàn là một hành động đẹp và không cấm kỵ vì ta đâu chỉ sống cho riêng mình(nên tặng đồ mới bạn nhé vì nhẫn chỉ có một chủ nhân thôi).

Vì Chú Đại Bi đã ảnh hưởng tích cực đến tâm trí con người, phát triển lòng từ bi và tình yêu thương trong một cơ thể phải thường xuyên đối mặt với những nghịch cảnh của cuộc đời. Dạy chúng ta từ bi trong ánh sang từ đó hướng đến tương lai tốt đẹp. Nên ngoài việc thỉnh cho ta một chiếc Vòng Chú Đại Bi để cầu Tài Lộc Như Ý thì việc tặng người thân Vòng Chú Đại Bi để cầu Vạn Sự Hanh Thông cũng là một hành động đẹp. Việc tặng nhẫn hoàn toàn là một hành động đẹp và không cấm kỵ vì ta đâu chỉ sống cho riêng mình(nên tặng đồ mới bạn nhé vì nhẫn chỉ có một chủ nhân thôi).

Vòng chú đại bi có giá bao nhiêu?

Vòng chú đại bi có giá 850,000 VNĐ/1 CHIẾC. Nếu tính ra chất liệu của vòng không đáng với giá đó, nhưng bạn biết không công sức để mang vòng đi trì chú và giá trị về phong thủy của nó là vô giá.

Để có được một chiếc vòng trì chú đội ngũ nhân viên chúng tôi phải đến tận Thái Lan để mua từ đó mang qua chùa Sai baba Ấn Độ để thỉnh. Thời gian đi và thời gian về mất hết 1 tuần lễ và tốn rất nhiều chi phí cúng kiếng, làm lễ, trì chú. Nhưng thực sự rất đáng giá vì chúng tôi không muốn bán cho khách hàng những vật phẩm đeo vô thưởng vô phạt.

Thế nên, trên thị trường giờ đây rất hỗn loạn, ai ai cũng bán vòng chú đại bi được, khách hàng ham rẻ vì nhìn sản phẩm nào cũng giống nhau, không phân biệt được thật – giả. Đến lúc đeo lại chẳng thấy tác dụng gì cả vì chọn sai địa chỉ mua, mua phải vòng không được trì chú. Giải pháp khắc phục duy nhất cho khách hàng chính là tìm cơ sở nào có uy tín mà mua.

Nơi đặt Vòng Chú Đại Bi Uy Tín

Đây là trang web duy nhất được quyền đặt Vòng Chú Đại Bi cùng Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh đã được trì chú cho tới thời điểm này:
Đặc biệt qua dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi vào 3 tháng đầu năm là dịp để du xuân vãn cảnh tại nhiều ngôi chùa linh thiêng ở trong và ngoài nước. Việc mang trên mình bộ Chú Đại Bi để du xuân chốn cửa Phật sẽ mang lại rất nhiều tài lộc may mắn cho bạn. Kính chúc các bạn đọc năm mới An Khang gia đình Thịnh Vượng, Tấn Tài Tấn Lộc, Sức Khỏe Dồi Dào, Mọi Điều Như Ý!

Ngày nay, dù khoa học hiện đại có phát triển đến đâu thì thế giới tâm linh vẫn luôn có chỗ đứng trong lòng những con người có niềm tin. Chú Đại Bi đã tồn tại từ hàng ngàn năm trước, với triết lý của đạo phật hướng tới chân thiện mỹ.

Từ các thông tin trên thì chúng tôi tin rằng bạn đọc thông thái sẽ nhận ra ngay nguồn gốc xuất xứ Ý Nghĩa tâm linh của Vòng Chú Đại Bi chọn cho mình một chiếc vòng phong thủy quý giá này.

Vòng Chú Đại Bi là một vật phẩm cực kỳ linh thiêng và hiệu nghiệm tùy theo đức độ của người đeo. Càng khao khát chân thiện mỹ, càng lương thiện chiếc vòng càng phát tiết sự tinh hoa với bạn. Vốn dĩ chiếc vòng đã có sẵn linh nghiệm chỉ cần bạn một lòng theo Phật, cầu xin điều đúng đắn, mọi mong ước của bạn sẽ sớm thành hiện thực.

Chất liệu của vòng chú khắc đại bi ?

Titan, Mạ vàng 24k, mạ vàng 18k

Vòng khắc chú đại bi có tác dụng gì ?

Người đeo vòng như được đứng gần ánh hào quang rạng rỡ của Phật, tránh những điều xấu, xua đuổi tà ma, giúp ta sáng suốt hơn trong cuộc sống.

Làm thế nào để mua được vòng chú đại bi chính hãng

Chúng tôi kính mong quý độc giả lựa chọn các địa chỉ đáng tin cậy để có được những sản phẩm chất lượng và mang đúng ý nghĩa bằng cách BẤM VÀO ĐÂY

Leave a Comment