Mua Phải Bùa Money Amulet Giả Nhiều Người Kêu Than Bùa Lừa Đảo

Thái Lan nổi tiếng chơi bùa và hiện tại có một vài loại bùa đang được chạy quảng cáo rầm rộ ở Việt Nam. Mới đây nhất là đồng tiền Amulet, có rất nhiều mù quáng chơi bùa không suy nghĩ. Gần đây lại bắt đầu xuất hiện tin đồn bùa Amulet lừa đảo, liệu thông tin này có phải là sự thật. Cùng mình Review từ A đến Z về loại bùa này nhé.

Có phải bùa Amulet lừa đảo khiến nhiều người mất tiền oan?

Sự thật là trăm người bán thì chỉ có khoảng 5-10 người bán được bùa Amulet hàng thật. Bạn cứ hiểu rằng vòng tay Phật Pháp ở Việt Nam bán ngoài đường rất nhiều, nhưng được mấy cái vòng có trì chú, linh nghiệm hẳn hoi. Mà nếu không được trì chú thì nó cũng như những vật dụng trang sức bình thường. Nên chuyện mua Amulet không được trì chú về đeo không có hiệu nghiệm rồi xuất hiện tin đồn “Bùa Money Amulet lừa đảo” là chuyện tất nhiên.

Đầu tiên đi tìm hiểu đồng tiền Money Amulet là gì ?

Đồng Tiền Money Amulet mà hàng chính hãng phải đạt các tiêu chuẩn sau:

Thứ nhất, phải xuất xứ từ Thái Lan, mà đặc biệt là phải sản xuất ở vùng linh thiêng nhất của Thái Lan là vùng núi Doi Inthanon. Đồng tiền này đã xuất hiện cách đây cả triệu năm ở vùng núi này, để tạo ra đồng tiền này các cao tăng, thầy pháp đã mất 3 ngày cúng thỉnh liên tiếp.

Nguồn gốc xuất xứ bùa Amulet.

Thứ hai, bùa Money Amulet chỉ có tác dụng, phát huy sự thần diệu của nó khi được trì chú, và công việc trì chú này bắt buộc phải được thực hiện bởi những bậc thánh tăng,  đại cao tăng thấu hiểu những pháp thuật chân truyền.

Thứ ba, không phải chùa nào cũng trì chú được cho bùa Amulet, người Thái tin rằng, bùa Amulet mà được thỉnh ở chùa Sai Baba của Ấn Độ thì mới đạt đến thượng thừa linh nghiệm. Đây là ngôi chùa nức tiếng linh thiêng tại Ấn Độ và Tây Tạng.

Thực sự thì không phải bạn mua bùa Money Amulet lừa đảo, về mặt cơ bản, thì ngoại hình chiếc bùa amulet tương đối giống nhau, chỉ khác nhau ở việc Amulet được trì chú và không được trì chú. Tốt nhất, mình khuyên bạn nên đặt hàng tại Website nhiều người thỉnh nhất, rõ ràng về nguồn gốc. Theo mình biết, chỉ duy nhất địa chỉ này có bùa Amulet được thỉnh theo tên cá nhân và thỉnh từ chùa Sai BaBa Ấn Độ.

Không phải ai đeo đồng xu Money Amulet cũng linh nghiệm, nếu bỏ qua những điều này

Đã chơi bùa là giống như bạn đang hợp tác với một bên thứ ba để cùng nhau phát triển và hướng đến sự giàu có, sung túc. Nếu bạn không tin vào nó thì không bao giờ linh nghiệm. Đặc điểm cốt yếu để một loại bùa trở nên linh thiêng là phải tuyệt đối, tuyệt đối tin tưởng và làm theo các nguyên tắc dưới đây:

 • Tốt nhất là yểm bùa vào ban đêm, từ thứ Tư đến thứ năm.
 • Trong thời gian làm phép thuật cần phải thắp nến.
 • Hãy hướng dòng tinh thần của bạn đến mục tiêu mong muốn.
 • Hãy suy nghĩ về sức mạnh bạn muốn nhập vào đồng xu.
 • Đặt lá bùa lên một miếng khăn màu đỏ.
 • Đưa nó đến cửa sổ đang mở.
 • Để ánh trăng chiếu lên tấm bùa hộ mệnh.
 • Hãy cầu xin thánh thần ban sức mạnh cho lá bùa, và nó sẽ trở thành người dẫn đường cho bạn.
 • Quấn vải quanh đồng xu và đặt nó dưới gối.
 • Vào ban ngày bạn hãy giấu tấm bùa hộ mệnh vào trong túi xách.
 • Đừng đem khoe hoặc để cho người lạ chạm tay vào.
Sự linh nghiệm của bùa Amulet.

Bản thân những đồng Amulet đã có một dòng năng lượng cực kì lớn, hay nói đúng hơn chúng đã có “linh tính” trong đó. Khi bạn đeo nó, nó sẽ cảm nhận được những khao khát của chủ nhân, sau đó, nó sẽ mở lối cho dòng năng lượng tích cực đến với bạn một cách mạnh mẽ. Nhờ đấy mà mọi việc trong cuộc sống bạn đều hanh thông, linh nghiệm.

Tác dụng đồng tiền Money Amulet

Mình đã nghiên cứu cũng như đọc rất nhiều review, tham khảo nhiều nhận xét của các vị thánh tăng, đại cao tăng trong nước cũng như Thái Lan. Tất cả đều có một điểm chung về tác dụng của bùa Amulet như sau:

 • Cung cấp nguồn năng lượng mạnh mẽ cho người đeo nó
 • Thu hút quý nhân, tiền tài, vận may
 • Bùa amulet còn giúp chủ nhân phát huy toàn diện năng lực bản thân nhằm mục đích bảo vệ nó an toàn
 • Phát ra hào quang, tinh thần tốt đẹp tạo niềm an vui cho người thân.

À, khi mua bùa Money Amulet đeo thì bạn đừng trông mong là 1, 2 tuần nó sẽ có tác dụng nha. Không có chuyện đó đâu, ít nhất bạn phải đeo từ 1-3 tháng thì nó mới cảm nhận được tín hiệu khao khát của bạn và biến khao khát ấy thành hiện thực. Khao khát càng mạnh mẽ thì tiền tài đến càng nhiều.

Sẽ có bạn hỏi là “Ai cũng mua bùa Amulet vậy ai nó cũng truyền năng lượng như ai hả?”. 

Không. Bùa Amulet cảm nhận được tín hiệu từ chủ nhân của nó. Chủ nhân có năng lượng tốt thì bùa phát huy hiệu quả tốt và ngược lại. Nên có người may mắn nhiều, người may mắn ít là vậy.

Làm sao nó xác định được chủ nhân nó là ai?

Cái này khi mà bạn mua ở website phân phối độc quyền bùa Amulet thỉnh từ chùa Sai Baba Ấn Độ tại Việt Nam họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp Tên, Tuổi, Ngày Tháng Năm Sinh để các Thánh tăng bên đó trì chú nhé. Sau 2-3 ngày thì bùa mới về đến Việt Nam và được trao tận tay cho chủ nhân của nó.

Chẳng vì thế mà bùa này khi thỉnh rồi là không được khoe với ai hết, cất giữ thật sạch sẽ và kín đáo. Một lần nữa, mình nhắc lại, theo mình biết chỉ có duy nhất một website phân phối độc quyền bùa Amulet thỉnh từ Sai Baba Ấn Độ. Link đặt hàng dưới đây, bạn có thể cân nhắc và tham khảo….

Feedback về bùa Money Amulet? Họ có nói bùa Amulet lừa đảo không?

Xưa nay vấn đề tâm linh không thể nói xằng bậy, xảo trá. Như vậy, sẽ nhận về hậu quả khôn lường. Với tư cách là một người đam mê phong thủy, chuyên REVIEW về mặt hàng phong thủy thì bùa Amulet vẫn là một trong những sản phẩm mình đánh giá cao về độ linh thiêng và giá trị thẩm mỹ.

Nói là có sách, mách phải có chứng. Mình gửi đến các bạn một số hình ảnh khách hàng đã sử dụng để bạn tin tưởng hơn về loại bùa Amulet này như dưới đây…

Bùa Money Aumlet có giá bao nhiêu?

Bùa Amulet có giá 790,000 VNĐ/1 CHIẾC. Nếu tính ra chất liệu của bùa Money Amulet không đáng với giá đó, nhưng bạn biết không công sức để mang bùa đi trì chú và giá trị về phong thủy của nó là vô giá.

Để có được một đồng tiền trì chú đội ngũ nhân viên chúng tôi phải đến tận Thái Lan để mua đồng tiền từ đó mang qua chùa Sai baba Ấn Độ để thỉnh. Thời gian đi và thời gian về mất hết 1 tuần lễ và tốn rất nhiều chi phí cúng kiếng, làm lễ, trì chú. Nhưng thực sự rất đáng giá vì chúng tôi không muốn bán cho khách hàng những vật phẩm đeo vô thưởng vô phạt.

Thế nên, trên thị trường giờ đây rất hỗn loạn, ai ai cũng bán bùa Money Amulet, khách hàng nhìn sản phẩm nào cũng giống nhau, không phân biệt được thật – giả. Đến lúc đeo lại bán tính bán nghi nên làm cho những đồng tiền ấy vô tri vô giác, chẳng có tác dụng gì cả. Giải pháp khắc phục duy nhất cho khách hàng chính là tìm cơ sở nào có uy tín mà mua.

Mua đồng tiền money amulet chính hãng ở đâu ?

Đã có hàng trăm nghìn người ở Việt Nam mua bùa Thái Lan để cầu mong việc buôn bán, kinh doanh của họ thuận lợi. Thế nhưng nhiều người chơi bùa mà không biết cách dùng bùa, để bùa vô giá trị hoặc mất linh thiêng. Và bùa Amulet cũng không ngoại lệ, tin đồn bùa Amulet lừa đảo cũng nhiều, nhưng tin đồn bùa Amulet đem lại thần diệu cũng nhiều không kém. Quan trọng vẫn là ở cách bạn đã chọn đúng địa chỉ mua bùa chưa, bùa đã được trì chú, kích hoạt chưa; rồi liệu bạn đeo bùa mà có tin bùa không. Tất cả điều đó, đều ảnh hưởng đến sự linh thiêng của bùa.

Cuối cùng, việc hiểu rõ về loại bùa mình đang xài và mua đúng địa chỉ tin cậy là yếu tố hàng đầu cần lưu tâm. Hiện ở Việt Nam chỉ có một website bán bùa Amulet mà mình tin vào chất lượng nhất là tại ĐÂY.

2 thoughts on “Mua Phải Bùa Money Amulet Giả Nhiều Người Kêu Than Bùa Lừa Đảo”

Leave a Comment