【Review】Có Phải Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Lợi Dụng Tâm Linh Lừa Đảo Gạt Tiền Không?

Càng ngày trên mạng xã hội càng “rần rần” những vật phẩm phong linh mác từ “Thái Lan” nhưng hàng lại nhập từ Trung Quốc về. Cùng với làn sóng ấy cũng xuất hiện cả dòng vật phẩm phong thủy “Nhẫn bát nhã tâm kinh”. Chiếc nhẫn này có giá trị lên đến gần cả triệu bạc nhưng người mua hầu như vẫn chưa biết nhiều bí mật về nó. Vậy qua những dòng chia sẻ dưới đây bạn sẽ biết được nhẫn bát nhã tâm kinh có lừa đảo không? Có tốt và linh nghiệm như lời đồn không nhé.

Vén màn những tiết lộ về nhẫn bát nhã tâm kinh

Tâm Kinh Bát Nhã Ba La Mật được xem là một công cụ Bồ Tát Quán Thế Âm ban cho phật tử để thực hiện sự giải thoát cho bản thân và cho tất cả chúng sinh. Nó giống cái cày, cái cái bừa ban cho người nông dân.

Trong đạo Phật có ba loại bố thí. Bố thí thứ nhất là bố thí vật. Thứ hai là bố thí trí tuệ, hay còn gọi là Pháp thí. Thứ ba, là loại bố thí cao nhất, vô úy thí.

Quán Thế Âm Bồ Tát là vị bố thí cho chúng ta loại Vô úy thí, giúp chúng ta tự giải phóng khỏi nỗi sợ hãi. Đây là tâm Bát nhã.

Tâm Kinh Bát nhã cho Phật tử một nền tảng vững chắc vô úy thí, thực hành an lạc cho bản thân, vượt qua nỗi sợ hãi của sinh tử.

Trong ánh sáng của tánh không, tất cả mọi vật đều có liên hệ với nhau, mỗi vật đều có trách nhiệm với mọi điều xảy ra trong cuộc sống.

Nụ cười bạn đang nở trên môi, nó không những làm cho bản thân bạn an lạc mà những người xung quanh bạn cũng an lạc, cả thế giới cũng an lạc.

Phật tử khi hồi hướng đều đọc câu nguyện cho thế giới hòa bình, cho chúng sanh an lạc. Nếu bạn không an lạc, không nở nổi nụ cười thân bạn không an lạc hòa bình thì làm sao bạn làm cho mọi người xung quanh nở nụ cười và an lạc được.

Mỗi hơi thở, mỗi bước đi, mỗi hành động, mỗi nụ cười, đều có đóng góp tích cực cho sự sống an lạc của bạn và của cộng đồng.

Cho nên bạn phải sống một cuộc sống có ý nghĩa ngay trong hiện tại, ngay trong phút giây này.

Nhờ sự thâm diệu có trong bài kinh bát nhã mà ma quỷ phải sợ, âm hồn phải lánh xa, người người tích thiện làm lành. Và bạn biết không?

Nay bài kinh bát nhã ấy đã được khắc lên chiếc nhẫn mạ vàng 24k pha Titan. Kể từ giờ bạn có thể mang nó bên mình.

Nhẫn bát nhã tâm kinh

Nguồn gốc xuất xứ của nhẫn bát nhã tâm kinh chính hãng

Nhẫn Tâm Kinh Bát Nhã xuất phát thật sự của nó là từ Thái Lan. Mọi người cũng biết đó, Thái Lan là vùng đất linh thiêng xưa giờ, ở đây dùng bùa cũng nhiều mà vật phẩm tâm linh thuộc Phật Giáo cũng nhiều.

Trăm người làm ăn buôn bán, kinh doanh sẽ có 50 người qua Thái Lan thỉnh bùa chú thủ thân để mong cầu buôn may bán đắt.

Sở dĩ, có trường hợp 2 quán ăn cạnh nhau mà quán này bán đắt khách như tôm tươi, quán cạnh bên thì “vắng hoe” là vì người nào biết đến tâm linh, người đó thắng.

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh bạn thấy bán tràn lan trên mạng là đều là nhẫn nhập từ Thái Lan hoặc Trung Quốc về, nhưng có một số cơ sở bán có tâm thì đã đem nhẫn đi trì chú, còn 1 số nơi khác thì không, thấy người ta bán cũng đem về bán cho vui mà không hiểu được cái công dụng trì chú, “kích hoạt” bài Kinh Bát Nhã thì sao mà hiệu nghiệm được.

Thế nên, có người hỏi “sao tôi mua nhẫn đeo lâu rồi mà không thấy hiệu nghiệm gì hết vậy?” là do chưa được trì chú. Cũng từ đó, mà đâm ra có tin đồn “nhẫn bát nhã tâm kinh là trò lừa đảo, gạt tiền”.

Có chiếc nhẫn bát nhã tâm kinh bán trên mạng giá chỉ có 95k, 100k, cũng có loại nhẫn giá 300k, 400k. Giá của những chiếc nhẫn này rất rẻ.

Nhưng bạn biết đấy, 1 chiếc nhẫn mà người ta phải dùng kinh phí của chính mình qua tận bên Thái mua về rồi trực tiếp đi đến những ngôi chùa nổi tiếng để bỏ phí ra nhờ trì chú rồi mang về Việt Nam thì chi phí không thể rẻ như trên được.

Và nếu bạn đang chọn những chiếc nhẫn giá rẻ như thế để mua, một khi mua về rồi phát hiện chiếc nhẫn không linh nghiệm đã muộn, lúc này “tiền mất tật mang”. Bạn cũng không nên đồn là “nhẫn bát nhã tâm kinh lừa đảo” chỉ tại bạn không biết địa chỉ mua nên mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Tác dụng thần kì của “nhẫn bát nhã tâm kinh” đã được trì chú như thế nào?

Bạn đừng mong đeo nhẫn bát nhã tâm kinh vào sẽ giàu có, sẽ may mắn liên tục. Giàu có hay không, may mắn hay không còn phụ thuộc vào công đức của bạn.

Bạn đeo nhẫn mà bạn làm ác, bạn đeo nhẫn mà tâm bạn lúc nào cũng sân si hận thù, ganh ghét đố kỵ người khác thì thà bạn không đeo, bởi đeo gì cũng vậy, tâm mình mà ác thì vật gì bên cạnh mình lâu dần cũng không còn Phật tính nữa.

Nhẫn bát nhã tâm kinh cũng vậy. Người ta hay nói “Đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy”.

Chiếc nhẫn có thể cảm thụ được hơi thở của bạn, suy nghĩ của bạn, mong muốn của bạn và vận kiếp của bạn. Và tác dụng của nó chính là đáp lại mong muốn ấy chỉ khi tâm đức đủ mạnh, niềm tin đủ mạnh và sự lương thiện đong đầy.

Nếu chiếc nhẫn bát nhã tâm kinh đi bên cạnh một người như vậy nó sẽ có tác dụng như thế nào:

 • Đem lại an lành, phúc lộc và thịnh vượng cho người đeo.
 • Trẻ em, người già đeo để mong cầu sức khỏe, thanh thiếu niên mong cầu học hành thi cử thuận lợi, người trưởng thành mong may mắn tài lộc, công danh…
 • Đi đường thấy bình an
 • Ngủ ngon, ngủ không giật mình
 • Xua đuổi tà khí, sát khí tăng vượng khí
 • Ăn nên làm ra, không bị tiểu nhân quấy phá.

Chất liệu nhẫn bát nhã tâm kinh là TITAN tượng trưng cho sự mạnh mẽ, cứng cáp

Với một chiếc nhẫn bát nhã tâm kinh chính hãng, khi sờ vào chiếc nhẫn bạn sẽ cảm nhận được độ cứng, độ bền, độ bóng của chiếc nhẫn.

Không trầy xước, không bị hư hại, không phai chữ theo thời gian. Chi tiết chất liệu như dưới đây: 

 • Chất liệu: Titan – miễn nhiễm ăn mòn, độ bền vượt thời gian.
 • Rộng mặt 1,1cm, dày viền 2mm
 • Mạ vàng PVD và phủ bóng đảm bảo độ bền màu
 • Kết cấu đặc biệt, xoay mặt 360 độ.
 • Có thể tùy ý sử dụng ở mọi ngón tay theo phong cách riêng. Tín vật nam & nữ đều có thể sử dụng.
Chất liệu nhẫn được làm từ Titan pha vàng 18k.

Mình thấy có rất nhiều người dùng tiền mua 2, 3 cặp nhẫn tặng cho vợ, cho chồng hoặc ba mẹ, anh chị em xem như tích công đức cho họ vì trong ý nghĩ của họ là muốn mang đến phước lành cho người khác, nhờ vậy, mà chiếc nhẫn của họ cũng ngày một linh nghiệm hơn. 

Ai đeo nhẫn bát nhã tâm kinh thì linh nghiệm nhất?

 • Người Cầu Tài Lộc Như Ý
 • Người Cầu Tình Duyên
 • Người Cầu Cuộc Sống Bình An Và May Mắn
 • Người Cầu Công Việc Thuận Lợi, Được Đức Phật Phù Hộ Độ Trì.
 • Người đeo trang sức có khắc bộ Tâm Kinh Bát Nhã sẽ mang lại một cảm giác an lạc, thanh tịnh, xua tan phiền ưu cũng như mang đến cho bạn may mắn.

Đeo nhẫn ngón nào sẽ linh nghiệm nhất?

 • Bạn có thể đeo nhẫn Bát Nhã ở bất kì ngón tay nào như một loại trang sức, hoặc xỏ nhẫn vào dây chuyền đeo ở cổ, vừa dễ nạp năng lượng tích cực, lại vừa thời trang thể hiện cá tính của riêng bạn.
 • Bạn nên là người đầu tiên đeo vào nhẫn khi nhận hàng. Vì theo Phật giáo nó như một chữ duyên. Những điều tự nhiên sẽ giúp hòa hợp và phát triển tốt hơn.
 • Bạn cần tuyệt đối tin tưởng vào sự linh nghiệm của Nhẫn Bát Nhã. Chiếc nhẫn tượng trưng cho đức Phật, khi nhìn vào đó và khi mang nó bên mình nó sẽ giúp tâm bạn bình yên, nhắc nhở bạn sống lương thiện, tránh làm điều ác, từ đấy mà may mắn đến. Những ai mang nhẫn chỉ mong cầu vật chất mà không hành thiện thì sẽ không cầu được.
 • Hãy tập trung tinh thần của bạn vào những mục tiêu mà bạn muốn đạt được và cố gắng thực hiện mỗi ngày. Chắc chắc may mắn sẽ gõ cửa.

Các bước chọn được size nhẫn thích hợp

Để chọn được chiếc nhẫn có size phù hợp nhất với mình bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn như dưới đây để đảm bảo sự chính xác tuyệt đối

 • Bước 1: Tìm một chiếc nhẫn đeo vừa với ngón tay của mình
 • Bước 2: Dùng thước đo đường kính trong lòng của chiếc nhẫn đó
Ví dụ: Hình ảnh ở trên ta có kết quả đường kính là 1.8 cm, so với kết quả ở dưới đây ta sẽ chọn được Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh có size 8
 • Bước 3: Lấy kết quả đo được đối chiếu với bảng sau đây để chọn size nhẫn
Dựa vào bảng này để chọn size nhẫn thích hợp trước khi đặt mua bạn nhé.

(**) Trường hợp bạn không có thời gian để đo size nhẫn hãy hỏi nhân viên tư vấn để họ tư vấn bạn mẹo đo tay nhanh nhất và chọn được chiếc nhẫn vừa tay nhằm khi đeo không bị mất hoặc rớt.

Cách nhận biết một số địa bán nhẫn bát nhã tâm kinh lừa đảo người mua

Hiện nay tại Việt Nam tràn lan rất nhiều hàng giả, hàng nhái, nhìn bề ngoài giống tới 99% sản phẩm chính hãng, khách hàng về sử dụng thời gian ngắn thì bị trầy bong, bài kinh bát nhã khắc trên nhẫn cũng không rõ nét và không đúng kỹ thuật nên không có tác dụng trong phong thủy khi sử dụng.

Bạn có thể coi trên Shoppee nhẫn bán chỉ có 35,000 VNĐ nhưng đó là nhẫn nhập từ Trung Quốc về.

Với dòng nhẫn bát nhã bạn muốn mua với giá nào cũng có, điều quan trọng nhất là nhẫn có bền không và có linh nghiệm hay đã được được trì chú chưa. Nhẫn bát nhã tâm kinh chính hãng giá chính xác nhất hiện nay là 850,000 VNĐ và không có bất cứ khuyến mãi hay ưu đãi nào như trên mạng quảng cáo.

Không đặt mua nhẫn trên Shopee.

Những chiếc nhẫn trên đây thường bán không có hóa đơn, cũng không có hộp, giá rất rẻ, bán tràn lan.

Nhẫn bát nhã tâm kinh có giá bao nhiêu?

Nhẫn bát nhã tâm kinh có giá 850,000 VNĐ/1 CHIẾC. Nếu tính ra chất liệu của nhẫn bát nhã tâm kinh không đáng với giá đó, nhưng bạn biết không công sức để mang một chiếc nhẫn đi trì chú và giá trị về phong thủy là vô giá.

Để có được một chiếc nhẫn được trì chú đội ngũ nhân viên chúng tôi phải đến tận Thái Lan để đặt nhẫn và mang đi thỉnh.

Thời gian đi và thời gian về mất hết 1 tuần lễ và tốn rất nhiều chi phí cúng kiếng, làm lễ, trì chú. Nhưng thực sự rất đáng giá vì chúng tôi không muốn bán cho khách hàng những chiếc nhẫn đeo vô thưởng vô phạt.

Thế nên, trên thị trường giờ đây rất hỗn loạn, ai ai cũng bán nhẫn bát nhã, khách hàng nhìn sản phẩm nào cũng giống nhau, không phân biệt được thật – giả.

Đến lúc đeo lại bán tính bán nghi nên những chiếc nhẫn ấy vô tri vô giác, chẳng có tác dụng gì cả. Giải pháp khắc phục duy nhất cho khách hàng chính là tìm cơ sở nào có uy tín mà mua.

Nơi bán nhẫn bát nhã chính hãng uy tín sẽ cam kết với bạn điều gì?

 • Sản phẩm chính hãng 100%
 • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
 • Tặng kèm hộp đựng trang sức cao cấp
 • Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày
 • Được kiểm tra và thanh toán khi nhận hàng
 • Cam kết 100% sản phẩm đã trì chú và chất lượng mạ vàng 24k, phát hiện hàng giả cửa hàng sẽ đền ngay 200% giá trị đơn hàng.
 • Ngoài ra tất cả sản phẩm của cửa hàng đều có thẻ bảo hành, chính sách tư vấn, chăm sóc khách hàng suy khi mua hàng chu đáo chi tiết, ưu đãi cho những khách hàng cũ thân thiết.

Feedback khách hàng sau khi đeo nhẫn bát nhã tâm kinh

Đây là kết quả từ những người dùng nhẫn “Bát Nhã Tâm Kinh” mà mình sưu tầm khi họ mua được đúng chiếc nhẫn đã được TRÌ CHÚ. Chính mình cũng phải bất ngờ với những kết quả này và rõ ràng TÂM LINH là có thật, không được phép XEM THƯỜNG.

Hãy xem qua những hình ảnh dưới đây rồi bạn sẽ tự mình giải đáp được thắc mắc “Nhẫn bát nhã tam kinh có lừa đảo, gạt tiền” không nhé.

Nhẫn đeo lên tay trông rất cứng cáp và chắc chắn.
Có cả nhẫn tâm kinh màu bạc lẫn vàng.
Khách hàng liên tục gửi feedback tốt qua zalo.
Khách hàng đeo mấy ngày đã phát quang may mắn.
Anh Thảo mua cho mình đeo thấy may mắn và mua luôn cho vợ.
Feedback khách hàng nhận được may mắn sau đeo rất nhiều.
Feedback từ chị hà phùng sau đeo nhẫn bát nhã tâm kinh.
Cũng có rất nhiều ca sĩ, doanh nhân, người nổi tiếng mua nhẫn bát nhã tâm kinh về đeo.

Còn rất nhiều phản hồi khác chứng minh cho thắc mắc “nhẫn bát nhã tâm kinh có lừa đảo không” nhưng có lẽ một vài bức hình trên cũng đã cho bạn thấy sự hiệu nghiệm và thần kỳ của chiếc nhẫn này mang lại.

Là một người chuyên Review về các dòng sản phẩm phong thủy, mình cũng cảm thấy thực sự thích “Nhẫn Tam Kinh Bát Nhã” và cũng đã kịp mua được một cặp nhẫn cho mình và cho cả bạn trai được TRÌ CHÚ hẳn hoi.

Mình và người yêu đều mệnh Kim nên cực kỳ hợp với màu vàng của chiếc nhẫn. Bạn đừng mong đeo nhẫn vào sẽ giàu to, sẽ có nhiều tiền hãy mong cầu đeo nhẫn vào tâm trở nên thiện lương hơn, giúp đỡ được nhiều người hơn từ đó may mắn sẽ kéo đến trả ơn cho bạn.

Câu hỏi thường gặp của quý độc giả gần xa 

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh có thật không ?

Có. Những thứ Nhẫn Bát Nhã mang lại là tịnh tâm giúp con người tự khơi dậy tuệ giác, tự khơi dậy ý chí mang đến thành công.Chất liệu làm ra nhẫn bát nhã tâm kinh là gì ?

Chính là Titan, vàng 18k, vàng 9999, bạc.Tôi có thể mua nhẫn bát nhã tâm kinh chính hãng ở đâu ?

Độc giả thân mến, nhẫn bát nhã khắc tâm kinh không được bày bán nhiều nơi. Chúng tôi khuyến khích BẠN VÀO ĐÂY để đọc rồi quyết định mua hay không trước tình trạng hàng giả hàng nhái đầy rẫy nhé !

Loại nhẫnNhẫn phong thủy Nam
Chất liệuTitan, Vàng 18k 99%

3 thoughts on “【Review】Có Phải Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Lợi Dụng Tâm Linh Lừa Đảo Gạt Tiền Không?”

Leave a Comment