Tổng hợp tất cả những bí mật, tính cách, tình yêu, công việc của cung Bảo Bình

cung bao binh
cung bao binh

Nói về những người thông minh và hiểu biết, chắc chắn Bảo Bình là người xếp đầu tiên trong số 12 cung Hoàng đạo. Trong cuộc sống thường ngày, họ luôn sáng tạo từ trong mọi tình huống.

Đôi khi, chúng ta sẽ thấy họ chẳng giống anh. nhưng đó cũng là cách mà Bảo Bình gây chú ý với những người xung quanh. Nói đến Bảo Bình, chắc chắn chúng ta sẽ thấy được hai khía cạnh khác nhau từ họ.

Có thể họ là người nhút nhát rụt rè, nhưng cũng có thể họ là những người mang cá tính mạnh mẽ, thích chinh phục cái mới.

Cung Bảo Bình sinh tháng mấy?

Ngày sinh của Bảo Bình nằm trong khoảng từ: 20/1 – 18/2

Truyền thuyết kể về cung Bảo Bình

Trong thần thoại Hy Lạp, có một vị thần mang tên Zeus – ông được mệnh danh là Thần giữ nước. Đây là vị thần mang đến những cơn mưa để duy trì sự sống cho thế gian. Và ông cũng chính là biểu tượng của chòm sao Bảo Bình.

Truyền thuyết kể rằng, thời Hy Lạp cổ đại con người ngày càng trở nên tàn bạo, họ đánh giết lẫn nhau, chết chóc xuất hiện khắp nơi. Nhằm trừng phạt những kẻ ác độc và tàn bạo, vì quá tức giận, thần Zeus đã quyết định làm nên một trận đại hồng thủy để gột rửa hết những nỗi ô uế ở trần gian.

Khi vi hành xuống trần gian, thần Zeus đã gặp Deucalion, con trai của thần Prometheus. Chàng là một người hiền lành và tốt bụng. Chàng có một người vợ tên là Pyrrha, họ sống nương tựa vào nhau trong một túp lều nhỏ nghèo khó.

Biết được tình cảnh đó, thần Zeus đã báo trước về cơn đại hồng thủy sắp ập đến cho hai vợ chồng chàng, và cho họ một con thuyền để tránh nạn.

Sau khi cơn đại hồng thủy qua đi, hai vợ chồng Deucalion cùng nhau xin thần Zeus giúp xây dựng lại một thế giới mới, nơi đó có những con người tốt bụng và yêu thương nhau.

Sơ yếu lý lịch cung Bảo Bình

Người đàn ông mang nước chính là biểu tượng của cung Bảo Bình. Vị thần với một nét đẹp tự nhiên và hết sức bình dị. Bình nước mang đến trần thế không phải để xả cơn giận mà là để trao cho trần thể một cuộc sống mới, phát triển hơn. Hình tượng này đã phần nào phác họa ra một Bảo Bình với sự thông minh nhanh nhẹn nhưng cũng không kém phần tốt bụng.

Ký hiệu cung Bảo Bình: ♒ 

Những người thuộc cung Bảo Bình là những người vô cùng thông thái. Họ là người luôn có lập trường vững vàng, phân biệt rõ được đâu là phải trái, đúng sai. Sống với những người thuộc cung Bảo Bình, chắc hẳn bạn sẽ học được rất nhiều từ thái độ đến phong cách chuẩn chỉnh của họ.

Như đã nói ở trên, Bảo Bình là người mang nước đến cho thế gian, vì vậy, màu cung của họ chính là màu xanh.

Điểm nổi bật trong tính cách cung Bảo Bình

Bảo Bình có tính cách độc lập, tin vào bản thân mình như thế nào?

Bảo Bình là một người có tính độc lập cao, họ thường tôn trọng mọi mối quan hệ mà mình có, nhưng giữ nó ở mức bình thường.

Thật khó để thấy Bảo Bình dựa dẫm hay phụ thuộc vào một ai. Cuộc sống tự do và độc lập của họ khó có thể bị đe dọa bởi những tác động bên ngoài. Và chắc chắn rồi, họ không phải tuýp người dễ bị tổn thương vì sự châm chọc, ganh ghét từ người khác.

Bảo Bình luôn tin là họ có thể làm được mọi việc. Trong công việc, họ luôn hòa đồng và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Tất cả mọi người đều phải thừa nhận rằng họ có khả năng, thông minh và độc lập trong mọi tình huống.

Bảo bình thường xuyên thay đổi và khó đoán như thế nào?

Bản chất hay thay đổi đã ngấm vào máu của Bảo Bình rồi. Với nhiều người họ luôn vô cùng khó hiểu. Bất kỳ khi đưa ra quyết định nò, Bảo Bình đều có thể thay đổi ý kiến, quyết định đó nếu thấy nó có điểm không phù hợp.

Bảo Bình rất ít khi giả tạo để gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, họ đôi khi lại làm những điều khó hiểu đến người thân cũng không thể hiểu được họ nghĩ gì.

Bảo bình chịu thay đổi và học hỏi

Bảo Bình là người thông minh, dễ dàng thay đổi, vì vậy, họ luôn chịu khó lắng nghe những góp ý của người khác. Họ dám thay đổi để đạt được kết quả tốt hơn. Không chỉ trong học tập, mà trong cuộc sống, Bảo Bình luôn biết lắng nghe, với sự thông minh vốn có, chắc chắn họ sẽ thành công.

Bảo Bình có phải là cung hoàng đạo nổi loạn nhất không?

Sẽ không sai khi nói Bảo Bình là một cung hoàng đạo nổi loạn nhất. Họ gần như là con người sở hữu hai tính cách khác nhau. Lúc nhẹ nhàng, ngoan hiền khi thì nóng tính và nổi loạn. Đừng nghĩ Bảo Bình dễ dàng thay đổi mà chèn ép họ một cách quá đáng. Họ có thể vùng lên bất cứ khi nào họ muốn đấy.

Bảo Bình có phải là một kẻ lập dị không?

Là một kẻ nổi loạn, không có lý do gì có thể kéo Bảo Bình ra khỏi sự lập dị. Ví dụ phổ biến nhất về sự lập dị của Bảo Bình chính là thời trang ăn mặc chẳng giống ai. Họ thích là những điều mình thích, cốt họ cảm thấy điều đó là đúng đắn và phù hợp với họ. Nhiều lúc, mọi người xung quanh phải ngỡ ngàng vì cách hành xử của Bảo Bình chẳng giống ai. Điều đó giúp cuộc sống của họ có ý nghĩa hơn, vui hơn, bớt đi phần tẻ nhạt.

Bảo Bình có dễ xúc động không?

Bảo Bình là một người khá nhạy cảm và xúc động, đặc biệt là trong tình yêu. Đối với Bảo Bình, chỉ cần một tác động nhỏ thôi cũng có thể khiến cho họ xúc động. Họ là người khó che dấu được cảm xúc bên trong con người mình. Đặc biệt, họ dễ dàng cảm thấy bị tổn thương khi bạn không đủ quan tâm. Đôi khi cũng vì quá yêu mà mù quáng và vô lý với đối phương. Có thể nói, Bảo Bình giống với một đứa trẻ luôn cần được chia sẻ, chăm sóc.

Khi đã có gia đình, Bảo Bình lại vô cùng tâm lý và tình cảm, không chỉ với chồng/vợ mà còn với cả những đứa con, những người thân. Họ luôn có cách để khiến cho gia đình ấm cúng và hạnh phúc.

Bảo bình biết lắng nghe và lĩnh hội

Bảo Bình là người biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người khác. Rất ít khi chúng ta thấy sự bảo thủ bên trong con người này. Thay vào đó, họ luôn tiếp nhận thông tin một cách chân thành nhất, để rồi chắt lọc, lĩnh hội và đưa ra cách xử lý thỏa đáng nhất. Khi được làm việc trong một môi trường phù hợp, Bảo Bình sẽ có thể phát huy được hết nhưng khả năng và đưa ra ý tưởng độc đáo.

Họ sở hữu một trí nhớ tốt, sự thông minh và sáng tạo, vì vậy rất dễ được trọng dụng trong công việc.

Bảo Bình không ngại bày tỏ quan điểm của mình

Bảo Bình luôn luôn bên cạnh chia sẻ mọi chuyện với bạn bè người thân khi họ buồn phiền. Bảo Bình cũng không ngại bày tỏ những quan điểm của mình với đối phương để xử lý mọi việc tốt đẹp hơn. Đôi khi, họ sẵn sàng trở thành nơi để cho bạn bè trút giận. Hãy chờ xem, họ sẽ có những ý tưởng giúp bạn thoát ra khỏi bế tắc trong nháy mắt.

Bảo Bình là người có chí tiến thủ lớn

Có thể bạn chưa biết, mặc dù Bảo Bình mỏng manh, dịu dàng nhưng họ lại là những người sống có ước mơ, có hoài bão và có chí tiến thủ vô cùng lớn. Tuy vậy, họ luôn cố gắng làm điều mình thích nhưng không phải quá ham danh vọng, với họ, vui là đủ.

Bảo Bình có hay nói dối không?

Bảo Bình vốn được xem là người khéo léo, vì vậy, họ có thể dễ dàng thuyết phục người xung quanh không bằng sự thật. Nhưng không vì thế mà họ nói dối. Họ luôn xác định vấn đề gì nên nói và vấn đề gì nên giữ im lặng.

Khi Bảo Bình nổi nóng sẽ như thế nào?

Bảo Bình không phải là người kiềm chế cảm xúc tốt, họ dễ dàng biểu đạt cảm xúc ra bên ngoài. Nếu bạn đã làm gì khiến Bảo Bình quá tức giận, chắc chắn họ sẽ cáu gắt ngay lập tức với bạn. Cái vỏ hiền lành sẽ biến mất và thay vào đó là sự ghê gớm đến đáng sợ.

Những điều chưa biết về cung Bảo Bình

Dấu hiệu Bảo Bình thích bạn

Bảo Bình là người tinh tế và thông minh, họ không vồ vập nói là sẽ thích bạn, thậm chí còn bật đèn đỏ với bạn. Nhưng đừng vì thế mà bỏ cuộc, thực ra ai khi yêu cũng cần được chinh phục, có thể họ thích bạn từ lâu và đang ngầm bật đèn xanh với bạn. Bảo Bình khi thích một ai đó sẽ luôn quan tâm đến họ, từng cử chỉ nhỏ nhất.

Cung Bảo bình khi yêu như thế nào?

Cung Bảo Bình nam khi yêu

Khi yêu một ai đó, chàng Bảo Bình luôn nghiêm túc và chân thành với người mình yêu. Họ luôn xác định mối quan hệ tình cảm một cách nghiêm túc, với họ khi yêu ai là sẽ yêu hết mình và tận tâm với người mình yêu. Chàng sẽ cố gắng để không có bất cứ một sai lầm nào có thể xảy đến trong chuyện tình của hai người.

Trong tình yêu, Bảo Bình nam luôn là người sâu sắc. Chàng luôn tìm hiểu tâm trạng của người yêu mình và sẽ khiến cho người yêu luôn vui vẻ. Tuy nhiên, đôi khi, anh ta lại có những biểu cảm và hành động khó hiểu, suy nghĩ vẩn vơ.

Nếu yêu một anh chàng Bảo Bình, chắc hẳn bạn sẽ rất mừng vì được nhận từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chàng luôn tích cực tạo bất ngờ dành cho bạn nhất là trong những ngày ý nghĩa.

Cung Bảo Bình nữ khi yêu

Với Bảo Bình nữ, họ là một người chân tình và hết lòng vì người mình yêu. Bạn sẽ thấy họ luôn biết quan tâm và chia sẻ với người yêu mình. Khi yêu một Bảo Bình nữ, bạn sẽ không cần lo lắng đến chuyện cãi vã, thay vào đó là sự vui vẻ và thoải mái. Bảo Bình luôn chu đáo chăm sóc người thân yêu từng chút một. Đôi khi, nàng còn là một người luôn nghe lời đối phương.

Bạn thực sự phải rất may mắn mới yêu và cưới được một cô gái thuộc cung Bảo Bình. Họ thông minh, chung tình nhưng không hề khô cứng. Thay vào đó họ sống tình cảm và hết lòng vì người mình yêu. Nàng không biết cách thể hiện tình cảm khoa trương, nàng chỉ biết yêu và hành động thực tế của nàng nói lên tất cả.

Cung Bảo Bình hợp với những cung nào nhất?

Song ngư và Bảo Bình

Song Ngư và Bảo Bình được xem là một cặp đôi khá đẹp. Nam Song Ngư khi ở bên cạnh nữ Bảo Bình sẽ tạo nên một tình yêu nhẹ nhàng, lãng mạn. Cả hai đều là những người yêu thích nghệ thuật, có cá tính, và sáng tạo. Vì vậy, chắc chắn rằng cuộc sống của họ sẽ không hề nhàm chán.

Khi quyết định yêu chàng Song Ngư, cô nàng Bảo Bình cũng phải thay đổi bản thân khá nhiều để giữ cho tình yêu được trọn vẹn, và ngược lại, chàng Song ngư cũng cần ít tụ tập hơn, dành nhiều thời gian cho người yêu hơn.

Nữ Song Ngư và nam Bảo Bình

Nữ tính và nhã nhặn là những gì người ta nói về một nàng Song Ngư. Đây là mảnh ghép còn thiếu cho Bảo Bình nam thông minh, mạnh mẽ và nam tính. Cả hai đều đam mê cái đẹp và chắc chắn sẽ có một tình yêu hạnh phúc. Nếu như Song Ngư dễ dàng giận giữ, Bảo Bình nam sẽ biết cách để hòa giải và khiến cô nàng trở nên vui vẻ trở lại. Anh chàng Bảo Bình sẽ luôn chấp nhận mọi tật xấu của cô nàng.

Bảo Bình là người ít thể hiện cảm xúc, vì thế đôi khi nàng Song Ngư sẽ cảm thấy người yêu mình cứng nhắc. Nhưng đừng lo, chàng không nói nhưng chắc chắn chàng sẽ khiến cho cuộc sống của bạn được vui vẻ. Đừng quá cố chấp hay than trách chàng, nếu biết sẻ chia, cuộc sống của hai người sẽ vô cùng hạnh phúc.

Bảo Bình và Sư Tử

Bảo bình nam và sư tử nữ 

Sư Tử Bảo Bình ở cạnh nhau sẽ có nhiều điều thú vị. Chàng bảo bình nghiêm túc, thủy chung thì nàng Sư Tử mạnh mẽ, năng động. Chắc chắn nàng Sư tử sẽ sưởi ấm được trái tim vốn thiếu cảm xúc như Bảo Bình nam. Bảo Bình thường khá khó tính, và Sư Tử lại không giỏi ăn nói, khi ở bên nhau, cả hai sẽ giúp nhau khắc phục những hạn chế này. Tình yêu này sẽ luôn đẹp và tồn tại mãi mãi khi mà cả hai cùng nhau vun đắp, cùng nhau tạo ấn tượng và thú vị cho đối phương.

Bảo bình nữ và sư tử nam

Nếu nói về độ đẹp và ấn tượng thì đây là một cặp đôi đứng đầu tiên trên bảng xếp hạng. Họ không chỉ đẹp mà còn nhiều điểm thú vị khiến nhiều người phải ganh tị.

Chàng Sư tử nam bị ấn tượng với sự thông minh, cá tính của nàng Bảo Bình ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tuy nhiên, mối quan hệ của hai người này thường không bền chặt. Cả hai có khá nhiều điểm đối nghịch nhau. Nếu như những điểm đó giúp họ đến với nhau thì cũng vì nó mà rời xa nhau. Chàng thì hay ghen, nàng lại mê giao du, mở rộng mối quan hệ, chắc chắn sẽ có xích mích xảy ra.

Nhân Mã và Bảo Bình

Nam Nhân Mã và nữ Bảo Bình

Bảo Bình và Nhân Mã có khá nhiều điểm tương đồng với nhau. Họ không phải những người gây ấn tượng đầu tiên với đối phương nhưng chắc chắn sẽ là người ở lại với đối phương đến sau cùng. Trong tình yêu, họ thường có những cuộc tranh cãi, nhưng đừng lo, cả hai đều sẽ biết kiềm chế để không đi quá giới hạn. Chuyện tình cảm sẽ lại trở về bình thường khi họ biết tôn trọng nhau.

Chàng Nhân Mã thường hay thích thẳng thắn, điều này khiến nhiều cô gái bị chạnh lòng. Tuy nhiên, với Bảo Bình nữ, điều này không khiến nàng bận lòng. Nhân mã nam và Bảo Bình nữ đều là những người yêu thích sự linh hoạt, họ luôn cố gắng cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Nam Bảo Bình và nữ Nhân Mã

Điều mà chàng trai Bảo Bình thích nhất ở cô nàng nhân mã chính là sự thẳng thắn. Điều đó khiến chàng luôn cảm thấy được sự thật thà và chân thực của nàng. Còn nàng Nhân mã thì luôn thần tượng sự khác biệt của Bảo Bình nam. Cả hai đôi khi có những xích mích. Nhưng khi cùng ngồi nhìn lại, họ lại biết cách để giải quyết và cho qua mọi chuyện.

Ma Kết và Bảo Bình

Bảo Bình và Ma kết đến được với nhau cũng là bởi cả hai đều bị cuốn hút bởi sự thông minh kỳ lạ. Nếu như Bảo Bình thông minh, độc đáo thì Ma Kết lại sở hữu sự dịu dàng, ân cần mà bất cứ ai đều bị khuất phục.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm của hai người này khó mà không có tranh chấp, xung đột. Và đặc biệt, những xung đột mà họ gặp phải còn khó giải quyết hơn những cung hoàng đạo khác. Nhưng chắc chắn chỉ cần đủ yêu thương, mọi vướng mắc đều sẽ được giải quyết.

Bạch Dương và Bảo Bình

Bạch Dương là đại diện cho Lửa, Bảo Bình là đại diện cho khí. Bảo Bình Bạch Dương được xem như một cặp trời sinh trong các cung hoàng đạo. Lửa và khí luôn hòa nhập vào nhau với vô số điểm tương đồng. Họ là cặp đôi luôn chủ động trong chuyện tình cảm, đồng thời biết cách để mang đến niềm vui cho đối phương.

Bảo Bình sẽ là người giúp cho Bạch Dương có thể phát triển mạnh mẽ nhất. Đồng thời, Bạch Dương cũng sẽ giúp cho cuộc sống của Bảo Bình thêm phần nhiệt huyết. Những điểm tốt giữa họ sẽ cùng nhau phát triển còn những hạn chế, khiếm khuyết sẽ được bù trừ hết cho nhau. Chắc chắn cả hai khi về chung một nhà sẽ rất hạnh phúc và có một cuộc sống viên mãn.

Song Tử và Bảo Bình

Cả Song tử và Bảo bình đều được xem là những người đào hoa và có nhiều kinh nghiệm tình trường. Cả hai đều luôn cố gắng gây ấn tượng với đối phương. Song Tử luôn luôn tạo cho mình một diện mạo hoàn hảo khiến cho nhiều người mong muốn có được. Còn Bảo Bình thì luôn khá là thông minh và khôn ngoan. Bảo Bình sẽ luôn có cách khiến cho người ta phải chú ý đến mình. Và ngay cả khi Bảo Bình rơi vào lưới tình của Song Tử, họ vẫn rất thản nhiên và làm cho tình yêu ấy được vui vẻ nhất.

Cự Giải và Bảo Bình

Bảo Bình và Cự Giải đến với nhau như một sự sắp đặt của số phận. Một con người mạnh mẽ, biết cách bảo vệ tình yêu như Bảo Bình sẽ luôn khiến cho cô nàng hay anh chàng Cự Giải được che chở và an toàn.

Còn Cự Giải, họ là những người luôn lo lắng chu toàn mọi việc. Họ luôn biết cách để giữ nhiệt cho tình yêu của mình với Bảo Bình. Chắc chắn, họ sẽ khiến trái tim hơi có phần mạnh mẽ cứng nhắc của Bảo Bình rung động.

Khi Bảo Bình và Cự Giải về chung một nhà, một người sẽ luôn biết cách phấn đấu, vươn lên để nắm chắc tài chính, một người sẽ biết cách chăm sóc tình cảm đảm bảo gia đình luôn ấm êm, hạnh phúc.

Cả hai người đều khá thấu hiểu nhau vì vậy đều có cùng quan điểm trong công việc. Họ luôn biết cách để giúp đối phương được làm điều mình thích và đạt kết quả tốt nhất.

Thiên bình và Bảo bình

Bảo Bình và Thiên Bình là một cặp đôi có nhiều điểm đặc biệt, họ không chỉ đẹp về dung mạo mà còn chứa đựng nhiều ẩn số mà khó có cặp đôi nào sở hữu được.

Nữ Thiên Bình và nam Bảo Bình

Nam Thiên Bình và nữ Bảo Bình là một cặp đôi thường sẽ đi lên từ tình bạn. Khi tình bạn đã đủ chín muồi, nó sẽ biến thành tình yêu từ khi nào không hay. Bởi vốn dĩ, nàng Thiên Bình phải tốn khá nhiều thời gian để suy ngẫm và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định có yêu hay không, còn chàng Bảo Bình thì khó phân định được tình bạn và tình yêu.

Vẻ đẹp cùng với sự cuốn hút trong ánh mắt của nàng Thiên Bình khiến chàng khó lòng mà rời mắt được. Họ được xem như một cặp đôi khá tâm đầu ý hợp. Một khi đã thân thiết và hiểu nhau, họ có thể đến với nhau và sống đến trọn đời cùng nhau.

Sự lý trí và hài hước của nàng Thiên Bình khi kết hợp với sự thông minh, nghiêm túc của chàng Bảo Bình chắc chắn sẽ khiến cho mối tình này luôn giữ được lửa.

Nam Thiên Bình và nữ Bảo Bình

Thiên Bình là một chàng trai thẳng thắn, lịch sự và luôn mang đến sự an tâm cho cô nàng Bảo Bình. Chàng luôn cố gắng hết sức để giữ cho tình yêu được hạnh phúc. Họ luôn thích được khám phá thế giới xung quanh và cùng nhau trải nghiệm những niềm vui trong cuộc sống. Nàng Bảo Bình luôn ở bên ủng hộ và cổ vũ cho chàng Thiên Bình không chỉ trong tình yêu mà còn trong cả sự nghiệp.

Điểm trừ lớn nhất của cặp đôi này khi về chung một nhà chính là sự tiêu xài hoang phí. Thiên Bình là người phóng khoáng trong chi tiêu, Bảo Bình thì thích thể hiện, họ sẽ nhanh chóng dốc cạn ví khi đi với nhau.

Bảo Bình và Xử Nữ

Nam Xử nữ và nữ Bảo Bình

Nam Xử nữ và nữ Bảo Bình là hai người không được hợp nhau cho lắm. Họ thường xuyên xảy ra những xung đột và khó để thấu hiểu được nhau. Nàng Bảo Bình thường xuyên đưa ra những lời nói khiến chàng Xử nữ cảm thấy khó chịu, đôi khi chàng phê phán những lời nói của nàng, điều này khiến cho cả hai khó đi được xa. Nhưng rõ ràng, nàng Bảo Bình thì luôn thẳng thắn, nàng chỉ bộc trực nói ra ý nghĩ trong đầu mình. Bản tính lập dị của nàng khiến cho chàng Xử Nữ khó có thể chấp nhận được.

Nữ Xử Nữ và Nam Bảo Bình

Chàng trai lập dị, thông minh như Bảo Bình lại luôn muốn tìm một cô nàng cẩn trọng và cổ điển như Xử nữ. Có thể nói, hai người này khi kết hợp với nhau không quá hoàn hảo nhưng có thể chấp nhận được. Tuy không có quá nhiều xung đột như cặp đôi phía trên, nhưng chắc chắn cả hai người cũng phải cố gắng ít nhiều để dung hòa được mối quan hệ này lâu dài.

Bảo Bình và Kim Ngưu

Cặp đôi này có nhiều suy nghĩ trái chiều nhau, vì vậy, có không ít những sóng gió xảy ra với họ. Kim Ngưu là một người ưa cuộc sống nhẹ nhàng, không bon chen, không ồn ào. Trong khi đó, Bảo Bình lại là người yêu thích khám phá và trải nghiệm. Chính vì vậy, hai người đôi khi sẽ có xung đột và không thấu hiểu cho nhau.

Kim Ngưu sống khép kín hơn vì vậy, họ gặp nhiều sự khó chịu trước sự bay nhảy của Bảo Bình. Khi Kim Ngưu quản quá nhiều vào cuộc sống của Bảo bình, họ sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu, thậm chí còn muốn bùng cháy.

Chính vì có quá nhiều sự khác nhau, Kim Ngưu và Bảo Bình đến với nhau khó có thể hạnh phúc và ôn hòa. Cả hai người cần phải cố gắng thật nhiều thì mới có được một cuộc sống như ý muốn.

Bảo Bình và Bọ Cạp

Bảo Bình và Bọ Cạp là những người có chung sự nhạy cảm và mộng mơ. Đặc biệt họ luôn nghiêm túc và chung thủy trong chuyện tình cảm. Đây được xem là một trong số những cặp đôi đẹp nhất hiện nay. Bọ Cạp là cung có những suy nghĩ và ý tưởng táo bạo, điều này vô tình trùng hợp với tính cách của Bảo Bình.

Ngoài ra, Bọ Cạp còn bị thu hút bởi sự nhẹ nhàng và tình cảm của Bảo Bình. Với họ, con người này thực sự đạt điểm tối đa về cả ngoại hình lẫn tính cách.

Tuy nhiên, trong quá trình yêu, Bọ Cạp cũng không tránh được những lúc ghen tuông và đa nghi. Họ thường hay suy nghĩ nhiều, chỉ cần một hành động nhỏ của đối phương cũng khiến họ mất ăn mất ngủ. Nhưng cũng vì Bảo Bình có khả năng tâm sự và sẻ chia nên mọi chuyện đều được xử lý êm đẹp.

Bảo Bình luôn cần phải thấu hiểu và chấp nhận những đức tính của Bọ Cạp thì cả hai mới đi đến được bến bờ hạnh phúc. Cả hai luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn để có cuộc sống tốt đẹp sau này.

Bảo Bình hợp với cung nào nhất?

Có thể nói, Bảo Bình hợp với khá nhiều cung khác nhau, và cung hợp nhất với Bảo Bình chắc hẳn là Thiên Bình. Tính cách hợp nhau khiến cho họ có cuộc sống hạnh phúc sau này, đặc biệt là tiến đến hôn nhân lâu dài.

Bảo Bình sau chia tay sẽ thế nào?

Sau khi chia tay, Bảo Bình có nhiều kinh nghiệm hơn và dè chừng hơn trong tình yêu.

  • Thứ nhất, họ luôn tự trọng và cẩn thận hơn trong quyết định yêu một ai đó. Bảo Bình luôn cẩn trọng và phân tích sâu sắc mọi khía cạnh trước khi yêu để không phải ân hận và day dứt trong tình yêu.
  • Thứ hai, sau chia tay, điều mà Bảo Bình làm nhiều nhất là đi ăn thật nhiều. Chúng ta thường thấy những cung khác sẽ đau buồn khóc lóc sau khi chia tay và luyến tiếc quá khứ. Còn với riêng Bảo Bình, họ lấy ẩm thực làm niềm vui, và đây là cách để họ giải tỏa tâm lý một cách tốt nhất. Những món ăn ngon sẽ khiến cho Bảo Bình kéo tâm trạng lên một cách nhanh chóng. Mọi đau buồn sau chia tay đều được tan biến.
  • Tiếp đến, sau chia tay, Bảo Bình chăm sóc lại vẻ đẹp của mình nhiều hơn. Họ luôn quan niệm hết yêu thì chia tay, không cần phải quá đau khổ. Chính vì vậy, họ sau chia tay luôn vui tươi, và chăm chút vẻ đẹp bên ngoài để không bị già đi và ủ rũ. Phong độ của nàng nhanh chóng được lấy lại và nàng tự tin, tỏa sáng hơn trước nhiều đối tượng mới.

Đặc biệt, Bảo Bình chắc chắn sẽ dè chừng hơn khi bắt đầu một mối quan hệ mới. Những người theo đuổi Bảo Bình không hề ít. Tuy nhiên khi đã chia tay một lần, Bảo Bình sẽ dè chừng, cẩn thận hơn khi tiếp xúc. Họ luôn sợ nỗi đau bị dày xéo lại một lần nữa và không đủ sức để bước qua nó.

Phải nói, để Bảo Bình vượt qua và tìm kiếm một tình yêu mới phải tốn khá nhiều thời gian. Nên những ai có ý muốn tán tỉnh một cô nàng hay chàng Bảo Bình cần thật sự chân thành và kiên trì.

Sự nghiệp, công việc hợp với cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình là một người vô cùng thông minh, sáng tạo nhưng đôi khi lập dị. Chính vì vậy, bản thân họ thường sẽ không bằng lòng với việc ổn định ngồi bàn giấy cả ngày. Họ ưa thích một môi trường với nhiều tự do, nhiều thứ để họ trải nghiệm. Chính vì tính cách đó, nghề nghiệp của Bảo Bình cũng có những đặc trưng riêng.

Bảo Bình nam ưa thích sự khám phá và thông minh, chính vì vậy họ rất phù hợp với những công việc liên quan đến sự nghiên cứu: triết học, hóa học,… hoặc những công việc liên quan đến giao lưu xã hội như: nhà tâm lý học, nhân viên của các tổ chức xã hội. Ngoài ra, Bảo Bình nam khá tâm lý, vì vậy họ phù hợp với những công việc liên quan đến nghệ thuật: văn học, diễn viên, họa sĩ,…

Còn đối với Bảo Bình nữ, họ có khả năng thuyết phục người khác. Chính vì vậy, những nghề nghiệp phù hợp với bảo bình nữ như: nhân viên bán hàng, tiếp viên hàng không hoặc hướng dẫn viên du lịch. Họ không thích những công việc nhà nước gò bó. Tuy nhiên lại rất thích những công việc mang tính sáng tạo cao: nhà nghiên cứu, người làm nghệ thuật,…

KẾT LUẬN

Tóm lại, Bảo Bình là một người vô cùng thông minh và sâu sắc. Họ không biết cách thể hiện cảm xúc nhiều nhưng nhìn chung họ sống khá tình cảm và chân thành. Bảo Bình thích phiêu lưu và tìm hiểu những chân trời mới. Chính vì vậy cuộc sống của họ luôn vui vẻ và có nhiều điểm nhấn thú vị.

1 thought on “Tổng hợp tất cả những bí mật, tính cách, tình yêu, công việc của cung Bảo Bình”

Leave a Comment