Giải đáp cung Bạch Dương từ A-Z từ tình yêu đến sự nghiệp, tính cách

Bạch Dương hay còn gọi là Aries, là một trong số những cung Hoàng đạo đại diện cho vị thần với sức mạnh thể chất vượt trội hơn hẳn.

Đây là chòm sao không chịu khuất phục trước bất cứ khó khăn thử thách nào. Bên cạnh sự cứng cỏi đó, Aries còn sở hữu một trái tim nhân hậu và ấm áp khiến bất cứ ai ở bên cạnh họ đều cảm thấy hạnh phúc và an toàn.

Chính và vậy, những thông tin về bí mật tính cách, tình yêu và công việc của cung Hoàng đạo này được không ít người tìm kiếm.

Bạch Dương sinh ngày tháng năm nào?

tat tan tat ve cung bach duong
tat tan tat ve cung bach duong

Bạch Dương là người sinh vào những tháng ngày mùa xuân mát mẻ, khoảng từ 21/3 – 20/4.

Chính vì vậy họ là những người vô cùng ấm áp và tình cảm. Họ được xem là những người hội tụ đầy đủ tinh tú về lòng gan dạ và dũng cảm. Điều này khiến cho các cô nàng và anh chàng mùa xuân nổi trội hơn hẳn giữa mọi người xung quanh.

Sơ yếu lý lịch cung Bạch Dương

Một số những thông tin cơ bản nhất về cung Bạch Dương được cập nhật ngay dưới đây:

Tên gọi: Bạch Dương hoặc Dương Cưu

Vị trí: Cung đầu tiên trong hệ cung Hoàng Đạo

Đặc điểm: bản chất làm thủ lĩnh, làm chủ

Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa

Biểu tượng: một chú cừu đực

Nguyên tố đại diện: Lửa

Màu sắc phù hợp: đỏm, cam

Con số may mắn: 1 và 9

Biểu tượng của Bạch Dương chính là chú cừu – Miên Dương. Biểu tượng này được hình thành trong truyền thuyết về cung Bạch Dương. Bản chất Bạch Dương là chính là một con cừu đực với một bộ lông vàng luôn bị một nhà thám hiểm tên là Jason tìm kiếm.

Truyền thuyết về cung Bạch Dương

Thời Hy Lạp cổ đại, ở xứ xở xa xôi Croneus, có một vị vua tên là Athamas. Ngài đã từng có một gia đình hoàn hảo bên người vợ hiền hậu của mình tên là Nephele. Ông và hoàng hậu có với nhau hai người con một trai và một gái. Người con trai có tên là Phrius, người con gái được đặt tên là Helle.

Tuy nhiên, sau một thời gian chung sống với nhau, vụ vua Athamas đã thay đổi tình cảm và quyết định từ bỏ người vợ của mình và đắm say con gái của vị vua Thebes tên là Ino.

Và câu chuyện hậu cung luôn vô cùng nhiều mưu mô và tranh giành đấu đá. Ino luôn có ý muốn hãm hại những người con của Nephele.

Ino đã dựng nên một kế hoạch vô cùng ác độc để hại hai người con của Nephele. Bà ta đã mua chuộc các nhà tiên tri để đổ tội cho hai công chúa và hoàng tử là nguyên nhân khiến cho mùa màng của cả vương quốc thất thu, nhân dân đói khổ.

Thực tế, kẻ làm nên chuyện này không ai khác chính là Ino. Vì đã bị Ino mê hoặc, đức vua dù rất thương các con nhưng vẫn đành phải dứt ruột đẩy con mình vào đàn tế trời.

Biết được điều này, thần Zeus đã cử một con cừu tên là Aries với bộ lông màu vàng và chiếc sừng cong sắc nhọn đến mang hai người con của Nephelle đi. Trên đường, họ băng qua đại dương, không may, Helle bị rơi xuống biển còn Phrius sống sót và được đưa đến quốc gia Colchis.

Nhằm cảm tạ lòng biết ơn đối với thần Zeus, Phrius đã làm lễ tế cho chú cừu và giữ bộ lông vàng ở một vị trí trang trọng nhất.

Còn thần Zeus thì thừa nhận được sự quả cảm của cừu Aries, thần đã đưa chú cừu về trời. Bộ lông của chú cừu này ở dưới trần thế trở thành báu vật của vương quốc Colchis. Nhà thám hiểm Jason cũng vì bộ lông ấy mà hao tâm tổn sức đi tìm cả cuộc đời.

Từ ấy, con cừu đực trở thành biểu tượng của cung Bạch Dương. Những người thuộc cung này sở hữu tính cách dũng cảm và nhiệt huyết hơn bất cứ chòm sao nào khác.

Điểm nổi bật trong tính cách cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương là người sở hữu tính cách vô cùng mạnh mẽ và dũng cảm. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà cuộc sống của họ khô khan cứng nhắc. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật nhất trong tính cách của của Bạch Dương.

Bạch Dương là người dũng cảm

Dũng cảm chính là tính cách nổi bật và rõ nét nhất của chòm sao Bạch Dương. Chòm sao này luôn luôn cố gắng để bảo vệ tất cả những người xung quanh. Với họ, dũng cảm bảo vệ mọi người chính là trách nhiệm mà họ cần phải làm.

Sự dũng cảm của Bạch Dương khiến cho nhiều người xung quanh cảm kích và kính trọng. Sự dũng cảm dần biến họ trở thành một người lãnh đạo và đủ can đảm để xử lý mọi việc một cách triệt để nhất.

Sự dũng cảm mang đến cho chòm sao Bạch Dương nhiều cơ hội mới để phát triển chính bản thân mình.

Ngoài ra, với tính cách đó, họ cũng có thể tìm kiếm thêm được nhiều mối quan hệ mới, nhiều người bạn mới. Những người bạn đó sẽ ở bên Bạch Dương đến mãi sau này.

Bạch Dương là người có tính khí thất thường và khó nắm bắt

Bạch Dương không phải là một người có tính khí ngàn năm như một, họ là những người thường xuyên thay đổi, khó ai có có thể lường trước được những điều mà họ nghĩ và định làm.

Bạch Dương là người luôn làm chủ được mọi tình huống, họ không để ai đó nắm được quyền quản lý của vấn đề. Họ cũng luôn cố gắng để cho mọi việc trở nên cũ kỹ và nhàm chán. Họ có đủ năng lực để làm mọi thứ xung quanh trở nên mới mẻ hơn.

Bạch Dương là một người nổi loạn

Bạch Dương là người dũng cảm nhưng họ không hề trầm tính. Bản chất ẩn sâu bên trong con người Bạch Dương chính là sự nổi loạn luôn trực chờ để bộc phát.

Họ luôn hành động và xử lý mọi việc theo cách mà họ cảm thấy ấn tượng và hợp lý nhất. Với họ, mọi sự kiểm soát đều trở nên vô nghĩa và không được chấp nhận. Nếu như họ không làm chủ được vấn đề thì người khác cũng không có cơ hội để làm chủ nó.

Rất ít khi hoặc thậm chí là không bao giờ có chuyện họ chịu nghe theo cách mà người khác sắp đặt trước đó.

Bạch Dương là người luôn thẳng thắn 

Nói về độ thẳng thắn, Bạch Dương là cái tên không thể bỏ qua. Với họ, những điều xấu, sai trái sau lưng người khác luôn cần được xử lý triệt để. Từ trước đến nay, với bất cứ ai, Bạch Dương cũng luôn chân thật, thẳng thắn như thế. Họ sẽ chẳng bao giờ nói xấu sau lưng bất cứ ai về chuyện gì.

Đặc biệt, đối với những người hay nhảm nhí, có những trò đùa vô bổ, Bạch Dương sẽ chẳng thèm quan tâm. Không phải họ quá nghiêm túc mà bởi họ thấy những lời nói nhảm thường vô ích và chẳng có ý nghĩa gì cả. Nếu ai đó cố tình lươn lẹo, chắc chắn sẽ bị Bạch Dương để ý và góp ý ngay tức khắc.

Sự trung thành làm nên một Bạch Dương hoàn hảo

Sự trung thành luôn song hành với tính cách dũng cảm của chòm sao Bạch Dương. Một khi Bạch Dương đã trung thành với ai, thì chắc chắn họ sẽ dồn hết tâm huyết để trung thành với người đó, và chắc chắn, không bao giờ có chuyện họ phản bội bạn.

Họ sẽ luôn cố gắng dùng hết sức lực của mình để chiến đấu và giúp sức cho người mà họ coi trọng. Điều này, Bạch Dương được thừa hưởng từ đức tính vốn có của biểu tượng của cung này, chính là đức tính dũng cảm và trung thành của chú cừu Aries.

Bạch Dương là người thích được lắng nghe và tôn trọng

Bạch Dương vốn dĩ là người có tố chất lãnh đạo. Tuy nhiên, để lãnh đạo mọi người được tốt và hoàn thành công việc hiệu quả, Bạch Dương luôn mong muốn được mọi người xung quanh lắng nghe và tôn trọng.

Với bản chất dũng cảm và nghiêm túc, mọi người đều luôn phối hợp với Bạch Dương để xử lý mọi việc một cách dễ dàng nhất. Với Bạch Dương, họ chấp nhận nhận những lời góp ý từ đáy lòng của đối phương dù điều đó là lời nhận xét tốt hay xấu. Còn chắc chắn, họ sẽ không chấp nhận những người im lặng trước tập thể.

Bạch Dương có phải là người 2 mặt

Như đã nói ở trên, Bạch Dương là người dũng cảm và tôn trọng sự thật. Họ luôn có một nét dũng mãnh và quả cảm mà khó có cung nào sở hữu vẻ bề ngoài này. Tuy nhiên, Bạch Dương thường xuyên bộc lộ những biểu cảm ấm áp, quan tâm đến người khác, đôi khi còn là sự ngọt ngào và đáng yêu.

Có những lúc, Bạch Dương trở thành một con người tình cảm. Họ luôn trân trọng mọi mối quan hệ mà mình cố gắng xây dựng trong cuộc sống.

Họ có trái tim khá nhạy cảm, chính vì vậy, nếu như ai đó có ý định lợi dụng họ thì hãy từ bỏ ngay nhé. Họ chỉ ngọt ngào với những người mà họ cho là xứng đáng. Còn nếu như bạn quá đáng, lừa lọc lòng tin của họ, nhất định không có chuyện họ bỏ qua.

Nếu như trái tim Bạch Dương bị ai đó làm tổn thương, dù mạnh mẽ đến mấy họ cũng khó có thể lấy lại tinh thần trong thời gian sớm.

Bạch Dương cực kỳ thiếu kiên nhẫn

Dù có mạnh mẽ và dũng cảm đến đâu, Bạch Dương vẫn còn có một vài khuyết điểm. Và khuyết điểm lớn nhất của người thuộc cung này chính là họ không hề kiên nhẫn và rất ít khi chờ đợi người khác.

Họ bị dị ứng với những người làm việc chậm rãi và không được việc. Hy gặp những người như vậy, họ cực kỳ thất vọng và không muốn quan tâm đến người đó.

Bạch Dương thường có tính khí khá nóng vội, họ luôn mong cho sự việc được hoàn thành nhanh nhất với thời gian gần nhất.

Nếu là một nhân viên của người thuộc cung Bạch Dương, bạn sẽ được tín nhiệm nếu như hoàn thành tốt công việc, nhưng nếu bạn cứ chậm chạp, không chịu thay đổi chắc chắn bạn sẽ bị sa thải nhanh chóng.

Họ thích những người làm được việc chứ không quan tâm đến những kẻ thích trì trệ. Vì thế, những ai thường có thói quen nhàm chán và quá tẻ nhạt sẽ khiến cho Bạch Dương cảm thấy ghét bỏ.

Bạch Dương là người nóng tính, khó che giấu cảm xúc

Vì bản tính mạnh mẽ, Bạch Dương thường hay nổi cáu, họ không hề giỏi trong chuyện che giấu cảm xúc cá nhân của mình.

Biểu cảm khi giận giữ của một Bạch Dương dễ dàng khiến người khác nhận ra. Có thể vì quá nóng nảy, họ khó mà kiềm chế được, đôi khi họ khiến cho sự việc vượt quá tầm kiểm soát.

Tuy nhiên, Bạch Dương không phải là người để bụng quá lâu, vì vậy nếu ai đã chọc giận họ, bạn hãy chân thành xin lỗi. Mọi chuyện sẽ nhanh chóng được xử lý và cơn giận cũng dễ dàng được nguôi ngoai.

 Bạch Dương là người táo bạo

Họ là những người thuộc sao Hỏa chiếu, vì vậy, họ là những người rất táo bạo. Họ luôn thích đối mặt với những khó khăn, và tìm ra hướng đi mới để giải quyết việc đó một cách hiệu quả nhất.

Điều này khiến cho Bạch Dương trở thành những người dẫn đầu, đi đầu trong mọi tình huống. Họ luôn đặt trách nhiệm của mình lên đầu, không hề rũ bỏ trách nhiệm.

Ngoài ra, Bạch Dương cũng là người truyền cảm hứng tốt nhất cho mọi người xung quanh. Họ sẽ luôn là người giữ nhiệt, mang đến không khí tích cực cho mọi cuộc vui.

Bạch Dương không chấp nhận là người thua thiệt

Bạch Dương không bao giờ chấp nhận việc mình bị xử thua trước bất cứ một việc gì. Với họ, có thể thất bại một lần nhưng đó chắc chắn phải là đòn bẩy để giúp họ giành chiến thắng ở lần tiếp theo.

Họ sẽ không ngừng trau dồi kỹ năng của mình để trở nên hoàn hảo hơn và thành công hơn trong cuộc sống. Họ luôn sống có kế hoạch, có mục tiêu vì vậy kết quả đạt được không hề khiến họ thất vọng.

 Bạch Dương dễ bị phân tâm trước những lối sống tiêu cực

Dù mạnh mẽ đến mấy, Bạch Dương cũng có những lúc yếu mềm, và đây là lúc mà họ dễ dàng bị phân tâm nhiều nhất. Họ có thể dễ dàng rơi vào lối sống tiêu cực mà không hề biết.

Thường thì Bạch Dương sẽ bị thất vọng mệt mỏi vì những người xung quanh không chịu hợp tác hoặc làm việc không theo ý họ. Điều này khiến họ cảm thấy bất lực, đôi khi cũng muốn từ bỏ mọi thứ.

 Bạch Dương là người sống minh bạch

Minh bạch là một tính cách vô cùng đáng nể của Bạch Dương. Đối với công việc, họ xử lý đâu đó rõ ràng, không ăn thua gì chỉ một chút lợi ích cá nhân nào.

Còn đối với người yêu, họ yêu hết mình, chân thành và mãnh liệt. Với họ, không có chuyện giấu diếm hay lừa lọc trong chuyện tình cảm. Trước bất cứ một vấn đề nào, họ cũng đều cân nhắc để đưa ra được cách xử lý phù hợp nhất.

Ngoài ra, họ cũng là những người chu đáo và lo lắng cho mọi người xung quanh. Điều này đôi khi chính bản thân Bạch Dương cũng không nhận ra.

Những hành động của họ bộc lộ rõ ràng tố chất lãnh đạo nổi bật ẩn sâu bên trong con người đầy vẻ cứng cáp, dũng cảm và mạnh mẽ.

Dấu hiệu Bạch Dương thích bạn

Bạch Dương là người dễ dàng bộc lộ cảm xúc buồn, vui, yêu, ghét ra bên ngoài. Bất cứ Bạch Dương nào khi thích một ai đó đều dễ dàng bị phát hiện.

Khi thì họ bộc lộ cảm xúc một cách rõ ràng là họ đang để ý đến đối phương. Nhưng cũng có lúc, họ tiếp cận đối phương và thể hiện tình cảm của mình qua hành động.

Nếu Bạch Dương thích một ai đó, họ sẽ tiếp xúc gần hơn với người họ để ý, thậm chí có lúc còn hơi vồ vập. Họ chẳng hề ngại khi thể hiện cảm xúc của mình cho người khác thấy. Điều này đôi khi khiến cho đối phương cảm thấy phiền toái.

Với sự bạo dạn của mình Bạch Dương thường xuyên thể hiện tình cảm và sự ấm áp cho đối phương.

Có thể nói, khi yêu, Bạch Dương thay đổi khá nhiều, họ có thể nhớ những chi tiết nhỏ nhất về cô ấy hay anh ấy. Những gì tốt đẹp nhất, những món quà ý nghĩa nhất, những cuộc vui thú vị để được họ cố gắng để dành cho người mình yêu.

Tuy nhiên, khi đã được đối phương đồng ý và trải qua một thời gian tìm hiểu, Bạch Dương lại dễ dàng chán nản chuyện tình yêu của mình, thậm chí chẳng còn nồng nhiệt và quan tâm đến người yêu như trước. Có thể nói Bạch Dương là người thích chinh phục những thứ mới lạ, nhưng lại dễ dàng từ bỏ nó khi đã đạt được.

Cung Bạch Dương thế nào khi yêu?

Nàng Bạch Dương khi yêu như thế nào?

Nàng Bạch Dương là một người khá mạnh mẽ và cá tính ở vẻ bề ngoài. Tuy nhiên, cô ấy lại là người có trái tim khá yếu đuối và mong manh. Họ luôn muốn bộc lộ tình cảm của mình đối với chàng nhưng lại luôn lo lắng sợ chàng sẽ từ chối tình cảm này. Điều này khiến nàng mất khá nhiều thời gian trong việc bộc lộ tình cảm và nhiều người đã đánh mất đi cơ hội.

Khi yêu, nàng Bạch Dương gần như là người nắm thế chủ động. Nàng luôn thể hiện tình cảm của mình cho chàng thấy. Với nàng, chỉ cần chàng đủ tốt, nàng có thể dành tất cả sự yêu thương và những điều tốt đẹp nhất cho chàng.

Người ta thường nói: “ớt nào mà ớt chẳng cay, gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng”, Bạch Dương nữ cũng không phải là một ngoại lệ. Tâm tư tình cảm của nàng đôi khi khá phức tạp.

Nàng cũng có một chút tính hay ghen và muốn chiếm hữu người đàn ông đó thành của riêng mình. Tính khí ấy của nàng khiến cho nhiều chàng trai đôi khi bị yếu mềm và lép vế.

Thêm vào đó, bạn đừng cố gắng tranh cãi hay chọc tức cô nàng Bạch Dương. Họ đã sở hữu dòng máu nóng sẵn trong người. Mối quan hệ của bạn và cô ấy có thể chấm dứt bất cứ lúc nào nếu bạn làm cô ấy phật ý.

Bạch Dương nam khi yêu

Cũng giống như các cô nàng Bạch Dương, chàng trai Bạch Dương cũng rất thích thể hiện tình cảm của mình đối với người yêu. Tuy nhiên, cảm xúc của anh chàng này có phần phức tạp và thiếu quyết đoán hơn. Họ thường hay thay đổi tính khí thất thường khiến cho người yêu họ khó lòng đoán được những gì mà họ đang suy nghĩ. Vì thế, bạn cũng sẽ khó mà biết cách làm thế nào để anh ta hết buồn và vui vẻ trở lại.

Không giống như những cung hoàng đạo khác, những chàng trai Bạch Dương thường có cách thể hiện tình cảm của mình rất độc đáo. Khi yêu một chàng Bạch Dương bạn sẽ được cùng chàng trải nghiệm những điều thú vị trong cuộc sống mà có thể trước đây bạn chưa từng trải qua. Bạch Dương được xem như người giữ lửa cho chuyện tình cảm này.

Gu người yêu của Bạch Dương chính là những cô nàng dịu dàng, hiền lành. Bởi Bạch Dương vốn đã là một anh chàng mạnh mẽ, họ luôn muốn bảo vệ người yêu mình được an toàn và nằm trọn trong vòng tay của họ. Với chàng, người yêu không cần quá tài giỏi và nhiều tiền, thứ họ cần chỉ là một cô gái biết lắng nghe và biết chia sẻ.

Chàng trai Bạch Dương luôn thích được làm chủ mọi việc. Vì vậy, nếu bạn đã chấp nhận yêu một anh chàng thuộc cung Bạch Dương, bạn nên chọn cách lắng nghe và thuận theo ý họ. Chỉ có như vậy chuyện tình cảm mới được lâu dài và hạnh phúc.

Cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất?

Bạch Dương và Sư Tử

Sư Tử và Bạch Dương là một cặp đôi gần như hoàn hảo trong chuyện tình cảm. Họ là những mảnh ghép thú vị và phù hợp nhất dành cho nhau. Cả hai người đều là những người khỏe mạnh, dũng cảm và tràn đầy nhiệt huyết trong cuộc sống. Họ luôn sống hết mình vì lý tưởng và vì đam mê. Đặc biệt, họ là người biết coi trọng và chăm sóc người mình yêu một cách kỹ lưỡng nhất.

Cả hai người đều có cảm tình với nhau ngay từ những ánh mắt đầu tiên. Họ không cần tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu và cưa cẩm đối phương. Cả hai sẽ nhanh chóng đến với nhau và cùng xây dựng một chuyện tình đẹp như tranh vẽ.

Bạch Dương và Nhân Mã

Cũng giống như cặp đôi trên, đây cũng là một cặp đôi khá đẹp. Họ đến với nhau như một sự tình cờ và ở với nhau theo kiểu hỗ trợ nhau cùng đi lên, cùng vượt qua khó khăn và tiến đến bến bờ hạnh phúc. Bất cứ khi nào giữa hai người xảy ra tranh cãi, cả hai luôn cố gắng kìm chế cảm xúc để không tiến đến tình huống tiêu cực. Chính vì vậy, họ có thể ở bên nhau trong thời gian dài hơn hẳn so với những cặp đôi khác.

Bạch Dương và Song Tử

Song Tử và Bạch Dương là những người thông minh và xử lý mọi tình huống một cách khéo léo và vô cùng hiệu quả. Tinh thần lạc quan và sự vui vẻ khiến cả hai đến gần nhau hơn và cảm thấy cuộc sống dần có ý nghĩa hơn.

Cả hai người đều dễ dàng thay đổi và tính khí thất thường. Tuy nhiên, Bạch Dương có phần tinh tế hơn nên họ dễ dàng nhìn nhận được người yêu mình đang suy nghĩ gì. Bởi vậy, họ biết cách làm cho người yêu mình cảm thấy thoải mái hơn, tình cảm hai người cũng nhờ thế mà đi lên.

Bạch Dương và Bảo Bình

Đây là một cặp đôi vui vẻ và lạc quan yêu đời nhất trong nhóm các cung Hoàng Đạo. Bảo Bình là một người luôn sống theo chiều hướng tích cực. Họ luôn tôn trọng người mình yêu và mong muốn Bạch Dương được hạnh phúc. Đến với Bạch Dương, Bảo Bình sẽ được che chở và bảo vệ, chính vì vậy, việc họ cần làm chỉ là yêu hết mình và tận hưởng sự quan tâm của người yêu.

Bạch Dương và Bạch Dương

Tính cách quá giống nhau liệu hai Bạch Dương có dễ dàng đến được với nhau không? Sự đồng điệu về tính cách và suy nghĩ khiến họ có thể cảm thấy bị thu hút bởi đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong mọi trường hợp, cả hai luôn biết cách động viên, hỗ trợ và che chở cho đối phương.

Tuy nhiên, một nước không thể có hai vua, cả hai người cùng thuộc cung Bạch Dương đều sẽ mong muốn được làm chủ trong chuyện tình cảm. Điều này khiến họ dễ dàng xảy ra tranh cãi và cáu gắt. Đôi khi cả hai không chịu nhường nhịn nhau dẫn đến chuyện tình cảm có chuyển biến xấu.

Bạch Dương và Kim Ngưu

Hai người này về bản chất là không hề hợp nhau. Nếu như Bạch Dương là người dũng cảm và nhanh nhẹn thì Kim Ngưu hoàn toàn ngược lại. Họ khá ngang ngạnh và thụ động trong nhiều việc. Nếu cả hai người đều thấu hiểu cho đối phương cũng như kiềm chế được cá tính mỗi người thì chuyện tình cảm sẽ có tiến triển tốt hơn.

Họ thường xuyên xảy ra những tranh cãi trong việc giải quyết vấn đề. Đặc biệt là trong chuyện xây dựng kế hoạch cho tương lai. Bạch Dương luôn thể hiện mình là người chủ động, người quản lý mọi việc tốt nhất, còn Kim Ngưu thì chẳng hề có chí tiến thủ.

Bạch Dương và Song Ngư

Đều là những người yêu thích sự lãng mạn, vì vậy, cả Song Ngư và Bạch Dương đều biết cách làm cho đối phương cảm nhận được sự hạnh phúc. Đến với Song Ngư, Bạch Dương sẽ cảm nhận được tình cảm lãng mạn và vui vẻ. Còn Song Ngư khi đến với Bạch Dương cũng sẽ được khám phá những điều thú vị và mới mẻ của cuộc sống xung quanh.

Bạch Dương và Ma Kết

Bạch Dương và Ma Kết có lẽ chỉ nên dừng lại ở mối quan hệ bạn bè. Bởi sở dĩ họ có quá nhiều điểm khác nhau, khó có thể hòa hợp được. Bạch Dương là người mạnh mẽ, dũng cảm nhưng lại thiếu đi sự liên nhẫn. Còn Ma Kết lại là người chịu khó và kiên nhẫn. Cả hai nếu yêu nhau sẽ thường xuyên xảy ra tranh cãi và bất đồng quan điểm.

Bạch Dương và Cự Giải

Cũng giống như cặp đôi phía trên, Bạch Dương và Cự Giải cũng có không ít điểm bất đồng. Một người chỉ thích thể hiện tình yêu mãnh liệt, thích bộc lộ cảm xúc cho người mình yêu thường. Còn người kia lại không như vậy, Cự giải thích một tình yêu giản đơn và gắn bó lâu dài.

 Bạch Dương và Bọ Cạp

Cả hai người đều sở hữu cá tính mạnh mẽ và có những dấu ấn riêng. Họ không hề thích cuộc sống bị phụ thuộc quá nhiều vào người khác. Trong khi, chính bản thân họ lại là người thích chăm lo và quản lý cuộc sống của đối phương. Điều này khiến cho họ đến và rời xa nhau trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Bạch Dương và Thiên Bình

Thiên Bình là chòm sao đại diện cho cái đẹp, cho sự công bằng, thông minh và khả năng vung tiền quá mức. Có thể ban đầu cả hai đến với nhau bởi những ấn tượng về vẻ bề ngoài. Tuy nhiên, khi đã yêu lâu dài, việc chi tiêu quá đà của Thiên Bình dễ khiến cho Bạch Dương cảm thấy khó chịu và chuyện tình cảm này chẳng đi đến đâu.

 Bạch Dương – Xử Nữ

Không phải ngẫu nhiên mà Bạch Dương và Xử Nữ là cặp đôi bị xếp cuối cùng. Rất hiếm khi cặp đôi này yêu và đến được với nhau. Chàng trai Bạch Dương là người mạnh mẽ, lòng tự tôn cao nhưng lại không cẩn thận. Còn Xử Nữ lại là người đắn đo và cẩn trọng quá mức. Vì vậy họ cứ lưỡng lự trong chuyện yêu đương dẫn đến chẳng còn hứng thú với nhau như ban đầu.

Tóm lại: Cung Bạch Dương hợp nhất với cung: Sư Tử, Nhân Mã, Song Tử và Bảo Bình.

Bạch Dương khi chia tay như thế nào?

Bạch Dương là một người sở hữu đức tính cả thèm chóng chán, vì vậy, khi chán yêu họ sẽ thường bộc lộ những cảm xúc của mình cho đối phương biết để tự tách ra.

Khi hết yêu, họ dần trở nên lạnh nhạt hơn với người mình yêu. Như bạn đã biết, Bạch Dương điều tiết cảm xúc của mình khá tốt. Họ sẽ không còn quan tâm và chú ý đến người yêu như trước đây.

Ngoài ra, khi đã chán chuyện yêu đương, những ý kiến của đối phương dễ dàng bị Bạch Dương bác bỏ, thậm chí là gay gắt phản đối.

Đồng thời, nếu như bạn chọc tức Bạch Dương họ sẽ không nhịn như trước đây nữa. Rất có thể họ sẽ nổi cáu với bạn khi có cơ hội.

Nếu đã không còn tình cảm với đối phương, sẽ rất nhanh để Bạch Dương đưa ra quyết định chấm dứt chuyện tình cảm này.

Nghề nghiệp nào phù hợp với cung Bạch Dương?

Với bản tính là người mạnh mẽ, ý chí, dũng cảm và đầy nghị lực, Bạch Dương có thể phù hợp với nhiều công việc cần sự cố gắng như: vận động viên, công an, bộ đội, … Đây là những công việc đòi hỏi bạn phải thực sự có sức khỏe tốt và sự cố gắng không ngừng nghỉ mỗi ngày.

Bạch Dương cũng có thể lựa chọn cho mình nhiều ngành nghề khác. Chúng tôi tin rằng với bản chất mạnh mẽ và dũng cảm đương đầu với mọi khó khăn, Bạch Dương chắc chắn sẽ xử lý mọi việc hiệu quả nhất. Dù có làm nghề gì đi chăng nữa, quan trọng nhất vẫn là đam mê và sự kiên trì đối với nghề mà mình theo đuổi. Điều này nếu Bạch Dương chú ý và khắc phục tính cách dễ thay đổi của mình, chắc chắn con đường sự nghiệp tương lai của bạn sẽ vô cùng rộng mở.

TỔNG KẾT

Bạch Dương là một người sở hữu sức mạnh và sự dũng cảm mà khó có một cung hoàng đạo nào có thể sánh kịp.

Trong công việc, họ là người nghiêm túc, chung thành và cực kỳ dứt khoát. Tuy nhiên, đối với chuyện tình cảm, Bạch Dương lại là người vô cùng ấm áp và tâm lý. Khó ai có thể hiểu được Bạch Dương đang nghĩ gì và muốn làm gì.

Còn Bạch Dương lại sở hữu khả năng phân tích người khác vô cùng tốt. Điều này giúp họ quản lý và làm chủ mọi việc một cách hiệu quả nhất có thể. 

Leave a Comment